Nâng ngực đẹp đón giáng sinh 2020

Vào thời điểm cuối năm thì nhiều khách hàng chọn lựa dịch vụ nâng ngực đẹp để cải thiện tình trạng ngực nhỏ, lép, ... của bản thân mình. Vào dịp cuối năm nay cũng vậy, nhiều khách hàng chọn lựa nâng ngực đẹp đón giáng sinh 2020, cùng tìm hiểu nhé.

 

 

THỜI ĐIỂM CUỐI NĂM CÓ NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

 

Năm 2020 vừa qua thì cả thế giới phải gánh chịu cơn đại dịch covid 19, nhiều ngành nghề không thể nào hoạt động trong suốt một thời gian dài, trong đó ngành phẫu thuật nâng ngực cũng như vậy. Khi các ban ngành liên quan đã khống chế và kiểm soát được tình trạng bệnh dịch thì cũng là lúc các ngành nghề được phép hoạt động trở lại, để kích cầu như cầu thực hiện nâng ngực đẹp của nhiều khách hàng thì các đơn vị cùng nhau đưa ra những chương trình khuyến mãi lớn để cải thiện tình trạng cho chị em với mức chi phí hợp lý.

Hiện nay nếu có dịp đi ngang những cung đường chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ như đường 3/2, đường Lê Hồng Phong, ... thì chúng ta rất dễ dàng bắt gặp những biển quảng cáo với những chi phí thực hiện được giảm tới 50%, cùng nhiều chương trình khuyến mãi khác.

 

 

Nâng ngực đẹp đón giáng sinh 2020 từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực đẹp đón giáng sinh 2020

 

 

Đáp lại tín hiệu khuyến mãi này thì cũng đã thấy có rất nhiều chị em chọn lựa thực hiện phương pháp nâng ngực đẹp vào cuối năm, thời điểm vô cùng hợp lý để thực hiện nâng ngực .

Chị Liên Anh (Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh) hồi đầu năm chị cũng có nhu cầu thực hiện phẫu thuật nâng ngực nhưng lúc đó chi phí chưa có nhiều sau đó thì dịch bùng ra nên cũng không kiểm soát hay làm ăn được nữa, chính vì vậy mà chị cũng không thực hiện nãy, mãi sau này khi dịch đã được kiểm soát thì cũng là ngay dịp gần cuối năm, chị tham khảo lại các dịch vụ phẫu thuật nâng ngực thì biết được những đơn vị này giảm giá vô cùng sâu, mức giá giảm đến chóng mặt.

Thật chất bản thân của chị cũng hiểu được phần nào thì các đơn vị này bị ảnh hưởng dịch covid 19 nên mới giảm giá như vậy để kích cầu nhu cầu thực hiện phẫu thuật nâng ngực đẹp của khách hàng. Nhưng bản thân chị cũng phân vân rằng việc nâng ngực liệu có ảnh hưởng đến việc kịp thời gian nghỉ ngơi nghỉ dưỡng để đón tết hay không?

Thế nhưng theo chị tìm hiểu kỹ hơn thì việc chăm sóc sau nâng ngực chỉ cần đúng theo lời dặn của bác sĩ thì trong khoảng 2 tuần đã bình phục và có thể sinh hoạt bình thường, như vậy từ giờ đến giáng sinh còn dư thời gian chứ đừng nói đến tết. Vậy mà chị cũng quyết định thực hiện vào dịp cuối năm này.

 

 

Nâng ngực đẹp đón giáng sinh 2020 bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực đẹp đón giáng sinh 2020

 

 

THỰC HIỆN NÂNG NGỰC BẰNG PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Hiện nay các đơn vị đều áp dụng thực hiện phương pháp nâng ngực , đây là một phương pháp hiện đại được nhiều khách hàng tin cậy chọn lựa sử dụng, và đa số những đơn vị lớn thực hiện chính xác phương pháp này.

Với nâng ngực thì trước tiên các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tình trạng bầu ngực của khách hàng trước tiên, sau đó xác định và tư vấn những phương pháp, hình dáng, size ngực phù hợp cho từng khách hàng. Ngay sau đó sẽ thực hiện công việc thăm khám tình trạng sức khỏe cho các khách hàng, dù là một phương pháp hiện đại nhưng nâng ngực đẹp hình thức vẫn không thể thực hiện với một số khách hàng gặp các bệnh mãn tính.

 

 

Sau khi đã thực hiện các bước trên xong thì khách hàng sẽ được gây mê giúp cho quá trình nâng ngực được diễn ra dễ dàng hơn, ngay sau đó các bác sĩ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật và thực hiện luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực, phần ống dẫn được trang bị một camera ngầm, từ camera đó mà các bác sĩ quan sát chính sát bên trong khoang ngực và thực hiện công việc bóc tách một cách chính xác.

Cuối cùng sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong và thực hiện cây ghép, cân chỉnh hài hòa. Sau khi thực hiện xong khách hàng sẽ ở lại bệnh viện từ 1-2 ngày để bác sĩ theo dõi và thực hiện chăm sóc sau nâng ngực tại nhà từ 2-4 tuần sẽ phục hồi.