Nâng ngực an toàn hãy chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nếu như bạn đang trong tình trạng phân vân không biết lựa chọn thực hiện nâng ngực an toàn ở đâu khi hiện nay có quá nhiều thông tin không chính xác về các đơn vị, cũng như việc khách hàng thực hiện nâng ngực thất bại ngày càng nhiều. Cùng tìm hiểu nâng ngực an toàn hãy chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhé.

 

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Hiện nay hầu hết các đơn vị đều áp dụng chung phương pháp nâng ngực để thực hiện nâng ngực, tùy nhiên chúng ta đừng nhầm lẫn nghỉ rằng phương pháp này ở đâu thì cũng như vậy nhé, vì còn phụ thuộc vào trang thiết bị nhập của đơn vị có phải dòng máy cao cấp đạt tiêu chuẩn hay không? Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những bệnh viện đang sở hữu dòng máy hiện đại để thực hiện nâng ngực chính xác.

Trước khi thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực của khách hàng một cách cẩn thận và chính xác, từ việc thăm khám này sẽ giúp các bác sĩ xác định được tình trạng tài nguyên da ngực của khách hàng, sau đó thì thực hiện đưa ra những sự tư vấn lựa chọn phù hợp cho từng khách hàng.

Để thực hiện nâng ngực an toàn thì trước khi tiến hành phẫu thuật các bác sĩ phải thăm khám tình trạng sức khỏe của khách hàng cẩn thận, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn có khu phức hợp cùng với phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa, đơn vị nổi tiếng trong việc thăm khám chữa bệnh tại Sài Gòn, vì vậy khách hàng sẽ được tầm soát sức khỏe của chính mình một cách cẩn thận mà không lo ngại gì.

 

 

Nâng ngực an toàn hãy chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực an toàn hãy chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Khi khách hàng đã đạt được những yếu tô trên các bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực, đầu tiên sẽ gây mê theo tình trạng sức khỏe của khách hàng, sau đó rạch tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, với đường dẫn phẫu thuật này các bác sĩ sẽ dàng dàng thực hiện luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ống dẫn sẽ được trang bị một phần camera ngầm với nhiệm vụ sẽ thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực rõ nét.

Từ những hình ảnh rõ nét đó phát qua màn hình máy tính thì các bác sĩ dễ dàng quan sát và thực hiện bóc tách khoang ngực, việc bóc tách được thực hiện một cách tỉ mỉ và hạn chế được tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực.

Sau khi đã bóc tách xong khoang ngực thì các bác sĩ sẽ đưa túi nâng ngực ( https://medika.vn/tu-van-vong-1/tui-vong-1/ ) vào bên trong khoang ngực và thực hiện cấy ghép, cân chỉnh hài cho khách hàng có được một bộ ngực mới thật đẹp và gợi cảm. Cuối cùng chỉ việc khâu lại vết thương và băng định hình form ngực.

Khách hàng nếu muốn nhanh chóng có kết quả phẫu thuật nâng ngực an toàn thì cần thực hiện công việc chăm sóc cẩn thận theo những chế độ mà bác sĩ đã dặn dò trước đó nhé. Trong khoảng từ 2-4 tuần sẽ nhanh chóng phục hồi.

 

 

Nâng ngực an toàn hãy tới Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

NÂNG NGỰC AN TOÀN HÃY CHỌN BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

 

Liệu có phải với phương pháp nâng ngực hiện đại mà MEDIKA đã đủ sức hấp dẫn với khách hàng, không hoàn toàn như vậy. Bên cạnh phương pháp đạt đúng tiêu chuẩn thì MEDIKA còn sở hữu ekip bác sĩ là những người có chuyên môn cao cũng như có kinh nghiệm trong việc phẫu thuật nâng ngực an toàn, khi thực hiện cho từng khách hàng luôn có sơ đồ chuyên biệt và đặt hết tâm huyết thực hiện giúp cho khách hàng có diện mạo an toàn cũng như tự nhiên.

 

 

Hiện nay MEDIKA cũng là tối tác chính của nhiều hãng túi ngực nổi tiếng, vì vậy khách hàng cũng không phải lo lắng chuyên sử dụng những dòng túi nâng ngực giả, mà ngược lại còn tham gia được các chương trình từ hãng túi ngực cung cấp.

Các gói chăm sóc cũng như chế độ bảo hành của MEDIKA luôn được khách hàng đánh giá như đi nghỉ dưỡng 5 sao và hầu như mọi quyền lợi đều dành cho khách hàng. Với những yếu như vậy MEDIKA được đánh giá là nơi thực hiện nâng ngực an toàn cho khách hàng.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi