4 bí quyết lựa chọn địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín

Trước sự xuất hiện hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ thì việc tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là điều rất quan trọng. Vấn đề này quyết định tới tính an toàn cũng như hiệu quả làm đẹp. Dưới đây là 4 bí quyết lựa chọn địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín.

 

 

CƠ SỞ BẤM MÍ CẦN ĐẢM BẢO NHỮNG TIÊU CHÍ GÌ?

 

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao kéo theo hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ mọc tràn lan, khó kiểm soát về chất lượng. Trong đó, một số cơ sở thẩm mỹ do chưa đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí nên chưa được cấp giấy phép vẫn ngang nhiên hoạt động. Điều này tiềm ẩn các nguy hiểm khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ.

Để giúp phái đẹp cải thiện nhan sắc, đa dạng các dịch vụ làm đẹp ra đời trong đó có các dịch vụ thẩm mỹ mắt. Các dịch vụ thẩm mỹ mắt đang được ưa chuộng hiện nay phải kể tới như: cắt mắt 2 mí, bấm mí Hàn Quốc, tạo hình mắt đẹp, phẫu thuật mắt to, mở rộng góc mắt, lấy mỡ mí mắt…

 

 

4 bí quyết lựa chọn địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín4 bí quyết lựa chọn địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín

 

 

Một cơ sở thẩm mỹ uy tín cần đảm bảo đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí do Bộ y tế quy định. Dưới đây là các tiêu chí cơ bản để bạn đánh giá cơ sở thẩm mỹ uy tín:

 

CÓ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG BỘ Y TẾ:

Một cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng phải được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động và có lịch sử hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn cần phải tìm hiểu trước khi quyết định thực hiện các phương pháp thẩm mỹ nói chung và bấm mí Hàn Quốc nói riêng.

 

Đọc tiếp bài viết: Bao nhiêu tuổi thì nên bấm mí Hàn Quốc?

 

 

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA - BÁC SĨ GIỎI:

Trình độ tay nghề của bác sĩ đóng vai trò quyết định tới 50% hiệu quả thẩm mỹ cũng như đảm bảo tính an toàn trong suốt quá trình thực hiện. Do vậy, cần đánh giá xem cơ sở này có bác sĩ, chuyên gia giỏi hay không và ai sẽ là người trực tiếp tham gia thực hiện phẫu thuật cho bạn.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT TIỆN NGHI, MÁY MÓC VÔ TRÙNG:

Tuy phương pháp bấm mí Hàn Quốc chỉ là một kĩ thuật tạo nếp mí mắt vô cùng đơn giản nhưng vẫn cần được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn để hạn chế dị ứng, nhiễm trùng. Do vậy, cần đảm bảo tiêu chí về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị tiện nghi và được vệ sinh sạch sẽ.

 

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ HIỆN ĐẠI:

Việc áp dụng công nghệ thẩm mỹ phù hợp với tình trạng của bản thân, kĩ thuật thực hiện hiện đại sẽ góp phần đem tới hiệu quả cao và duy trì lâu dài theo thời gian. Do vậy, chị em cần chú ý tìm hiểu rõ phương pháp sẽ áp dụng cũng như nhờ tới sự tư vấn của bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ.

 

Tham khảo bài viết: Bấm mí mắt có đau không? Giải pháp giảm đau sau thực hiện

 

 

4 bí quyết lựa chọn địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín4 bí quyết lựa chọn địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín

 

 

ĐỊA CHỈ BẤM MÍ HÀN QUỐC AN TOÀN TẠI TP HCM

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, nằm trong top 4 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao do Sở y tế Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá năm 2019, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự hào giúp cho hàng triệu khách hàng thay đổi diện mạo, tự tin với nhan sắc rạng rỡ.

Tại đây, đang ứng dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc với sự cải tiến vượt bậc về kĩ thuật. Tùy thuộc vào tình trạng vùng mắt của từng khách hàng, bác sĩ MEDIKA sẽ tư vấn giải pháp khắc phục sao cho tỷ lệ gương mặt được hài hòa và cân đối, tôn lên nét đẹp tự nhiên của gương mặt.

 

Xem thêm bài viết: Bấm mí mắt được bao lâu? Thời gian hồi phục nhanh không?

 

Hiện chi phí thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng chi phí gốc là 7 triệu đồng cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt là chính sách làm đẹp hỗ trợ trả góp là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để các chị em thả ga tân trang nhan sắc với chi phí tiết kiệm.

Trên đây là một số tiêu chí đánh giá một địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín. Nếu đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ, chị em hãy tới ngay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể về dịch vụ.