Phẫu thuật nâng vòng 1 bao lâu mới phục hồi sức khỏe?

Cho dù là thực hiện tiểu phẫu hay đại phẫu thì khách hàng phần nào cũng sẽ tổn hại sức khỏe và phải cần thời gian bình phục, vậy với phẫu thuật nâng vòng 1 bao lâu mới phục hồi sức khỏe? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra, chúng ta cùng nhau tìm hiểu thật kỹ qua nhé.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 TỔN HẠI NHIỀU SỨC KHỎE?

 

Phẫu thuật nâng vòng 1https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/ ) là phương pháp đại phẫu giúp chị em cải thiện tình trạng vòng 1 lép, nhỏ của mình giúp bầu vòng 1 to tròn giúp chị em trở nên tự tin hơn, tuy nhiên có nhiều thông tin cho rằng phẫu thuật nâng vòng 1 tồn hại nhiều sức khỏe?

Đúng như vậy, nhưng chính xác hơn thì với các phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 cũ thì chị em mới rơi vào trường hợp tổn thương nhiều sức khỏe, còn riêng với phẫu thuật nâng vòng 1 hiện nay là phương pháp thì dù có ảnh hưởng nhưng không quá nhiều.

Hiện nay thì các đơn vị đều áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1, đây là một phương pháp hiện đại từ Hoa Kỳ, và được Việt Nam áp dụng vào những năm 2007, sau nhiều cải tiến thì phương pháp này cũng có những thành công riêng biệt của mình.

 

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 bao lâu mới phục hồi sức khỏe từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phẫu thuật nâng vòng 1 bao lâu mới phục hồi sức khỏe?

 

 

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 thì khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng mô vòng 1, việc thăm khám này sẽ giúp bác sĩ xác định tình trạng mô vòng 1 của khách hàng và đưa ra những sự tư vấn phù hợp hơn, tránh tình trạng khách hàng lựa chọn không đúng.

Tiếp theo sẽ thực hiện công việc thăm khám tình trạng sức khỏe của khách hàng, việc thăm khám này chính là giúp bác sĩ xác định liệu khách hàng có đủ khả năng sức khỏe thực hiện phương pháp này hay không, nếu như tình trạng sức khỏe không cho phép thì có thể là khách hàng sẽ không được thực hiện vì những ảnh hưởng nặng nề sau này.

Sau khi khách hàng đã đáp ứng được các yếu tố trên thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện tạo ra một đường dẫn phẫu thuật rất nhỏ, từ đường dẫn phẫu thuật này các bác sĩ sẽ thực hiện luồng ống dẫn vào bên trong khoang vòng 1.

 

Bảng giá nâng ngực - Sửa ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-nang-vong-1/

 

Ống dẫn được gắn một camera ngầm, từ camera này sẽ thu lại những hình ảnh bên trong khoang vòng 1 cho khách hàng, các bác sĩ dựa vào hình ảnh này sẽ thực hiện công việc bóc tách khoang vòng 1 một cách chính xác, hạn chế được những tình trạng tổn thương mô vòng 1.

Cuối cùng chỉ việc đưa túi độn vòng 1 vào bên trong khoang vòng 1 và thực hiện cấy ghép cân chỉnh cho hài hòa, như vậy thì khách hàng đã thực hiện xong phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1.

Chính nhờ vào phương pháp đã hạn chế được mọi rủi ro khi phẫu thuật nâng vòng 1, khách hàng sau khi tỉnh dậy cũng không còn cảm giác đau đớn hay khó chịu nữa.

 

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 bao lâu mới phục hồi sức khỏe bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 BAO LÂU MỚI PHỤC HỒI SỨC KHỎE?

 

Cũng chính là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra, thật chất so với phương pháp mới thì tình trạng sức khỏe của khách hàng sẽ được cải thiện nhanh chóng hơn, chúng ta sẽ nói về sức khỏe trước nhé, khoang nói về phục hồi kết quả nâng vòng 1.

Về tình trạng sức khỏe thì ngay sau khi hết phần gây mê khách hàng sẽ tỉnh dậy, do lượng mê định lượng phù hợp với sức khỏe của khách hàng nên khi tỉnh dậy không quá mệt, khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng lại bệnh viện từ 1-2 ngày, đây cũng là thời điểm mà các bác sĩ sẽ theo dõi tình trạng sức khỏe của khách hàng.

 

 

Với những cơ địa mạnh tốt hơn chỉ sau 1 ngày khách hàng có thể hồi phục được 70% tình trạng sức khỏe của mình, qua tới ngày thứ 2 là có thể đi đứng nhẹ nhàng được, về sức khỏe thì có thể cho là đã bình phục tốt nhưng vì hạn chế vết thương nên khách hàng phải di chuyển nhẹ nhàng để tránh những tổn thương hậu phẫu.

Như vậy khách hàng cũng đừng quá lo lắng rằng sức khỏe mình sẽ tuột dốc không phanh sau khi thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 xong, ngày nay các phương pháp hiện đại sẽ giúp cho việc nâng vòng 1 được trở nên nhẹ nhàng hơn.