Nâng ngực tại MEDIKA mỗi khách hàng là một ekip bác sĩ

Khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực thì rất nhiều khách hàng có những tâm lý lo sợ rằng không biết ekip bác sĩ mình thực hiện là ai? Có đổi qua lại và sau khi thực hiện xong liệu có vấn đề gì thì ekip đó sẽ chịu trách nhiệm? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về chủ đề nâng ngực tại MEDIKA mỗi khách hàng là một ekip bác sĩ nhé.

 

 

KHÔNG BIẾT BÁC SĨ NÀO THỰC HIỆN VÌ KHÔNG RÕ RÀNG

 

Hiện nay có nhiều khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực xong bị rơi vào tình trạng không biết ekip nào thực hiện cho mình cả, vì khi xảy ra sự cố và tới đơn vị này để “mắng vốn” thì khi là nói bác sĩ này thực hiện, khi thì nói bác sĩ kia, và đưa một bác sĩ hoàn toàn xa lạ ra giải quyết, thực sự các chị em rất hoang mang với điều này, và sự đùn đẩy trách nhiệm này khiến câu chuyện của khách hàng không thể đi vào hồi kết.

Chị Thu Hồng (Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ rằng sau thời gian tìm hiểu thì chị đã chọn lựa ra được một đơn vị thực hiện phẫu thuật nâng ngựchttps://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/ ), tại đơn vị này thực hiện khá là rẻ, và chị cũng không quan tâm đến những điều khác, chị chỉ nghĩ rằng nếu thực hiện mức giá rẻ như thì sẽ tiết kiệm cho mình được rất nhiều, đồng thời thì ở đâu mà không thực hiện như nhau.

 

 

Nâng ngực tại MEDIKA mỗi khách hàng là một ekip bác sĩ
Nâng ngực tại MEDIKA mỗi khách hàng là một ekip bác sĩ

 

 

Trong quá trình tư vấn thì chị cũng được giới thiệu là sẽ thực hiện với một ekip bác sĩ tên là Nguyễn Văn A, nhưng sau khi thực hiện xong thì kết quả nâng ngực của chị thật bại nặng nề, chị cùng gia đình đã lên thẩm mỹ viện quận 4 đó để gặp bác sĩ nói chuyện, chị yêu cần bác sĩ A, người đã thực hiện phẫu thuật nâng ngực cho chị ra nói chuyện và giải thích các vấn đề vì sao lại làm cho chị bị tình trạng như vậy.

 

 

Nhưng đơn vị lại nói bác sĩ A không thực hiện cho chị mà là bác sĩ C, nhưng lại nói rằng bác sĩ C hiện đã đi công tác, đủ thứ lý do để chị và gia đình không được gặp bác sĩ, thật sự chị rất bức xúc với tình trạng này và bản thân chị suy nghĩ thì những chị em khác có lẽ cũng bức xúc chuyện mình không biết bác sĩ nào sẽ chịu trách nhiệm thực hiện.

Cơ bản là khi thực hiện nâng ngực tại 1 đơn vị, ngoài sự uy tín của đơn vị đó thì khi biết tên bác sĩ thực hiện các chị em có thể tìm hiểu kỹ hơn để tránh chọn sai bác sĩ, vì những bác sĩ có tên tuổi thì sẽ nhanh chóng được chị em tìm ra và chọn lựa thực hiện. Chính vì vậy nếu bản thân thực hiện 1 ekip bác sĩ thì khi có sự cố bác sĩ đó cũng biết lý do và có thể khắc phục cho khách hàng.

 

 

Nâng ngực ở MEDIKA mỗi khách hàng là một ekip bác sĩ

 

 

NÂNG NGỰC TẠI MEDIKA MỖI KHÁCH HÀNG LÀ MỘT EKIP BÁC SĨ

 

Thấu hiểu được nỗi niềm của mỗi khách hàng như vậy nên nâng ngực tại MEDIKA mỗi khách hàng là một ekip bác sĩ, và trước khi thực hiện thì khách hàng sẽ được gặp trực tiếp ekip bác sĩ thực hiện cho mình, hai bên sẽ cùng nhau trao đổi nguyện vọng và xem xét tình trạng mô ngực để khi thực hiện sẽ tránh được những rủi ro.

Đồng thời sau khi thực hiện nâng ngực xong thì ekip đó sẽ chịu trách nhiệm chính cho khách hàng, khách hàng sau khi nâng ngực sẽ không phải lo lắng là không biết ai sẽ chịu trách nhiệm cho mình. Cũng vì điều này mà Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được đánh giá vô cùng cao.

 

 

Tuy nhiên sau khi khách hàng về nhà thì sẽ vẫn do bộ phận chăm sóc khách hàng trực thuộc và chăm sóc, khi khách hàng lên thay băng, tái khám, kiểm tra, ... thì sẽ do chính ekip bác sĩ đã thực hiện cho mình sẽ khám lại cho khách hàng.

Chị Thùy Trang (Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh) mình rất thích cách làm việc của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vì sự rõ ràng, trước khi mình thực hiện cũng biết được bác sĩ là ai nên dễ dàng đi tham khảo ý kiến các chị em đã thực hiện trước đó, cũng như sau khi thực hiện sẽ do chính bác sĩ đó chịu trách nhiệm cho mình.