Nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay đang là đơn vị được nhiều khách hàng quan tâm chọn lựa thực hiện dịch vụ nâng ngực, hôm nay chúng ta sẽ dành thời gian tìm hiểu kỹ hơn nhé để có thể hiểu hơn về đơn vị nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA này.

 

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì đã và đang áp dụng phương pháp nâng ngực hiện đại, đây là một phương pháp đến từ Hoa Kỳ và được nhiều đơn vị lớn áp dụng thực hiện, trong đó Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thực hiện khá thành công phương pháp này.

Với phương pháp này trước tiên thì khách hàng sẽ được thực hiện công việc thăm khám tình trạng sức khỏe một cách cẩn thận, việc thăm khám tình trạng sức khỏe sẽ giúp các bác sĩ dễ dàng xác định liệu khách hàng có đủ khả năng sức khỏe để thực hiện phương pháp nâng ngực này hay không?

Ngay sau đó các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tình trạng mô ngực của khách hàng, việc thăm khám sẽ giúp cho bác sĩ biết được tình trạng và tài nguyên da ngực của khách hàng để có được sự tư vấn phù hợp cho từng khách hàng, với mỗi khách hàng sẽ có những ước mơ riêng vì vậy cũng sẽ thực hiện riêng.

 

 

Nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Sau khi đã thực hiện các bước trên an toàn thì khách hàng sẽ thực hiện công việc gây mê giúp cho quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn hơn, ngay sau đó thì khách hàng sẽ chìm vào giấc ngủ và không có cảm giác gì khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

Để thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực này thì các bác sĩ sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này các bác sĩ sẽ thực hiện đưa ống dẫn vào bên trong khoang ngực nhẹ nhàng và cẩn thận.

 

Bảng giá nâng ngực - Sửa ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-nang-vong-1/

 

Ngay ở đầu phần ống dẫn sẽ được trang bị một camera ngầm với nhiệm vụ sẽ thu và phát hình ảnh bên trong khoang ngực rõ nét, độ lớn hình ảnh lớn gấp 10 lần bình thường, từ những hình ảnh như vậy thì ekip bác sĩ dễ thực hiện quan sát và thực hiện bóc tách khoang ngực mà hạn chế những rủi ro khi phẫu thuật.

Trước đây khi chưa có phương pháp phẫu thuật nâng ngực này thì khách hàng thường rơi vào tình trạng tổn thương mô ngực do các bác sĩ thực hiện làm xâm lấn, chính từ khi phương pháp này ra đời đã nhanh chóng thay đổi được hết quan điểm nâng ngực cũ giúp khách hàng trở nên nhẹ nhàng hơn với phương pháp nâng ngực và khách hàng cũng lựa chọn phương pháp này thực hiện nhiều hơn.

 

 

Nâng ngực bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Sau khi đã tạo hình xong được khoang ngực, thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực và thực hiện cấy ghép cho bầu ngực hài hòa, như vậy là khách hàng đã thực hiện phương pháp nâng ngực hiện đại này xong.

Bước cuối cùng chỉ việc thực hiện khâu thẩm mỹ bầu ngực của khách hàng lại và chăm sóc theo chế độ đặc biệt, trong 2 ngày đầu thì ekip bác sĩ phải thực hiện chăm sóc cẩn thận và theo dõi tình trạng sau khi đã thực hiện phẫu thuật.

 

 

 

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC ĐẶC BIỆT

 

So với những nơi khác thì có lẽ chế độ chăm sóc sau khi nâng ngực của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ có sự khác biệt hơn hẳn, những khách hàng thực hiện có chia sẻ rằng không khác gì được nghỉ dưỡng vậy, thậm chí còn muốn nghỉ lại bệnh viện chứ không muốn về nhà.

Chị Trâm Anh (Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh) có chia sẻ rằng trước đây chị cũng tìm hiểu qua nhiều đơn vị đã từng phẫu thuật nâng ngực, nhưng chị cũng không ưng ý cho lắm, mãi đến khi chị nhìn thấy 1 bài review hết sức chân thật về Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nên chị đã nhanh chóng liên hệ thực hiện.

Ngoài kết quả nâng ngực đẹp và gợi cảm thì có lẽ chị ưng ý với việc chăm sóc của MEDIKA, khách hàng sau khi nâng ngực với tâm lý rất là khó chịu và lo sợ nhiều thứ về kết quả của mình, vì vậy việc luôn có bác sĩ túc trực như MEDIKA sẽ khiến khách hàng an tâm hơn, các điều dưỡng thực hiện việc chăm sóc rất chuyên nghiệp khiến khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi