Nâng ngực cần lưu ý những gì?

Với phương pháp nâng ngực hiện đại là một phương pháp hiện đại được nhiều khách hàng tin tưởng thực hiện, thế nhưng nếu như không tìm hiểu thì rất dễ dàng chị em sẽ lựa chọn sai phương pháp này. Nâng ngực cần lưu ý những gì? Sẽ là bài viết rất hữu ích cho bạn đây.

 

 

NÂNG NGỰC VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Hiện nay hầu hết các đơn vị đều áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài, đây là một phương pháp vô cùng hiện đại và được thực hiện để cải thiện tình trạng khuyến điểm của các phương pháp cũ.

Với nâng ngực thì các khách hàng cần lưu ý tìm hiểu về trang thiết bị mà đơn vị sẽ thực hiện, tuy chung tên gọi là nâng ngực nhưng tại mỗi đơn vị sẽ có trang thiết bị khác nhau, cũng như cách thức thực hiện tùy vào tay nghề và kinh nghiệm của mỗi bác sĩ.

Với những đơn vị lớn có giấy phép hoạt động từ Bộ Y Tế, vì vậy những đơn vị này buộc phải thực hiện các phương pháp đạt đúng tiêu chuẩn cũng như thực hiện với trang thiết bị hiện đại giúp cho việc được rõ nét hơn.

Tuy không đánh đồng nhưng đa số các đơn vị nhỏ đều sử dụng những trang thiết bị cũ không đảm bảo được độ chính xác, đồng thời thực hiện bởi những ekip bác sĩ chưa có nhiều kinh nghiệm.

Vì vậy trong quá trình tìm hiểu thì khách hàng nên đặt câu hỏi về dòng thiết bị mà đơn vị thực hiện và nên lựa chọn những đơn vị có giấy phép hoạt động từ Bộ Y Tế nhé.

 

 

Nâng ngực cần lưu ý những gì từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng ngực cần lưu ý những gì?

 

 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA EKIP BÁC SĨ THỰC HIỆN

 

Như chúng ta cũng đã biết thì dù phương pháp có hiện đại như thế nào thì ekip bác sĩ vẫn là người thực hiện, chính vì vậy yếu tố này là một yếu tố mà chúng ta nên để ý nhé. Đặc biệt đối với phẫu thuật nâng ngực thì đôi khi dễ dàng gặp những cơ địa cơ thể lạ, và những cơ địa này nếu như không có kinh nghiệm thì rất dễ dàng xảy ra những rủi ro, chính vì vậy mà khách hàng cũng phải lưu ý.

Trong quá trình thực hiện tư vấn cùng bác sĩ chúng ta có thể đặt ra những câu hỏi cho bác sĩ về vấn đề nâng ngực của mình:

  1. Bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp nâng ngực nào? Tại sao lại áp dụng phương pháp đó với tôi.
  2. Với trường hợp ngực của tôi thì bác sĩ đã từng thực hiện bao giờ chưa? Và bác sĩ có tư liệu hình ảnh về trường hợp đó hay không?
  3. Khi nâng ngực lên tỷ lệ thành công bao nhiêu và có đẹp không? Liệu có xảy ra biến chứng gì từ phương pháp này cho trường hợp của tôi.

 

Bảng giá nâng ngực - Sửa ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Ngoài ra khi có thông tin của bác sĩ chúng ta có thể xem xét trên mạng để biết rằng bác sĩ đó như thế nào. Chúng ta nên lưu ý với những bác sĩ hot girl, hot boy tay ngang nhé.

 

 

Nâng ngực cần lưu ý những gì bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng ngực cần lưu ý những gì?

 

 

LỰA CHỌN TÚI NGỰC CHÍNH XÁC

 

Túi ngực sẽ là vật liệu nằm trong cơ thể của con người xuyên suốt thời gian sau này nên chúng ta tuyệt nhiên không lựa chọn những dòng túi kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ, tên tuổi.

Nếu chúng ta có điều kiện thì hãy chọn lựa những dòng túi thông minh, có thể kiểm tra được tình trạng túi ngực khi nào có thể, với các dòng túi này thì bản thân khách hàng cũng có thể an tâm hơn được phần nào.

Hiện nay chúng ta có thể tham khảo những dòng túi ngực như Motiva, Mentor, …

 

 

 

CHÍNH SÁCH CHĂM SÓC VÀ BẢO HÀNH

 

Trước khi nâng ngực chúng ta phải xem qua những chính sách chăm sóc cũng như bảo hành của đơn vị đó như thế nào? Có nhiều khách hàng đã lên án việc nhiều đơn vị sau khi thực hiện xong thì bỏ bê, chăm sóc qua loa cho khách hàng.

Bên cạnh đó khi xảy ra sự cố thì cũng bỏ bê khách hàng, chính vì vậy chúng ta nên tham khảo những đơn vị có chính sách bảo hành thật tốt cho khách hàng, luôn đặt các quyền lợi lên đầu, chúng ta có thể tham khảo qua chính sách chăm sóc và bảo hành của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để hiểu hơn chính xác về những chính sách này.