Hiện tượng bao xơ khi nâng ngực

Chúng ta chỉ luôn suy nghĩ nâng ngực là phẫu thuật đặt túi ngực vào mà thôi nhưng không biết rằng cơ thể con người sau khi thực hiện nâng ngực rất có thể xảy ra nhiều hiện tượng. Hiện tượng bao xơ khi nâng ngực là một trong những hiện tượng phổ biến, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC KHÔNG AN TOÀN DỄ DÀNG NGUY HIỂM

 

Trước khi tìm hiểu về hiện tượng bao xơ thì chúng ta sẽ tìm hiểu việc phẫu thuật nâng ngực nguy hiểm thế nào nếu không lựa chọn chính xác đơn vị thực hiện.

Hiện nay trên thị trường đa số các đơn vị đều quảng cáo việc mình thực hiện phẫu thuật nâng ngực với phương pháp hiện đại, làm đánh lừa khách hàng rằng nơi đâu thực hiện cũng như nhau nhưng mà không biết rằng thật chất không phải nơi nào cũng thực hiện phương pháp này đúng tiêu chuẩn.

Đầu tiên chúng ta phải xác định và hiểu về phương pháp phẫu thuật nâng ngực, đây là một phương pháp hiện đại từ Hoa Kỳ, ứng dụng vào Việt Nam những năm 2006 cho đến nay, và trãi qua nhiều cải tiến vượt bậc hơn.

Với nâng ngực hình thức thì các bác sĩ sẽ thực hiện tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này thì các bác sĩ thực hiện luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực.

 

 

Hiện tượng bao xơ khi nâng ngực từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Hiện tượng bao xơ khi nâng ngực

 

 

Ở ngay phần đầu của ống dẫn sẽ được trang bị một camera nhỏ, camera sẽ thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực của khách hàng thật rõ nét, từ những hình ảnh đó các bác sĩ dễ dàng thực hiện công việc bóc tách khoang ngực chính xác hơn.

Chính nhờ vào phương pháp này mà đã loại bỏ đi được tình trạng tổn thương và xâm lấn mô ngực, vì vậy mà nhiều khách hàng rất tin tưởng chọn lựa phương pháp này. Ngoài ra thì khách hàng cũng sẽ an tâm hơn khi lựa chọn phương pháp này vì sau khi thực hiện xong sẽ phục hồi nhanh chóng mà không để lại biến chứng hay dấu hiệu nào tổn hại ngực, thời gian phục hồi nhanh hơn.

Sau khi đã bóc tách khoang ngực xong thì các bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực và cân chỉnh hài hòa cho khách hàng, giúp khách hàng nhanh chóng có được kết quả nâng ngực đẹp, bước cuối cùng chỉ việc thực hiện khâu thẩm mỹ và thực hiện băng định hình form ngực cho khách hàng.

 

Bảng giá nâng ngực - Sửa ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-nang-vong-1/

 

Qua miêu tả chúng ta thấy phương pháp này dễ dàng thực hiện phải không nào? Tuy nhiên thật chất để đảm bảo cho khách hàng thì phải cần ekip những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao mới thực hiên cho khách hàng được kết quả thật tốt nhé.

Hiện tượng bao xơ mô ngực cũng sẽ dễ dàng xảy ra với những khách hàng lựa chọn sai ekip bác sĩ thực hiện đó.

 

 

Hiện tượng bao xơ khi nâng ngực bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

HIỆN TƯỢNG BAO XƠ KHI NÂNG NGỰC

 

Việc sau khi đã thực hiện nâng ngực được một thời gian thì bầu ngực xuất hiện hiện tượng co thắt bao xơ ngay túi ngực khiến cho mô ngực bị cứng đơ, chính xác là phần vỏ xơ cứng sẽ xuất hiện xung quanh túi đặt ngực, đây là một phản ứng tự nhiên của cơ thể khi có một vật liệu lạ xâm nhập vào cơ thể. Hiện tượng này khá nguy hiểm và ảnh hưởng tới sức khỏe rất nhiều.

Để hạn chế được những hiện tượng này thì việc đầu tiên khách hàng cần thực hiện chính là việc chọn lựa ra ekip bác sĩ thực hiện chuyên nghiệp, với kinh nghiệm và chuyên môn của mình thì các bác sĩ khi thực hiện sẽ biết làm thế nào để tránh hiện tượng bao xơ với tỷ lệ thấp, vì với kinh nghiệm của mình sẽ giúp bác sĩ dễ dàng phân biệt từng mô ngực khác nhau.

 

 

Ngoài ra việc lựa chọn ra dòng túi ngực thông minh cũng là 1 điều quan trọng, thời gian gần đây có rất nhiều dòng túi ngực ra đời hạn chế tình trạng bao xơ được tới 99%, vì các mô ngực này được sản xuất với những công nghệ cao, khi đưa vào cơ thể làm cơ thể hiểu nhầm là mô ngực thật hoàn toàn nên hiện tượng bao xơ dường như không thể nào xảy ra được, chúng ta có thể tìm hiểu thêm nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi