Tìm hiểu công nghệ nâng mũi sụn sườn hoàn hảo tại MEDIKA

Nâng mũi sụn sườn là một kĩ thuật nâng mũi cao cấp, có thể khắc phục được mọi vấn đề chiếc mũi bạn đang gặp phải. Đây cũng chính là nguyên do khiến cho nhiều phái đẹp có nhu cầu thực hiện phương pháp làm đẹp này. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu công nghệ nâng mũi sụn sườn hoàn hảo tại MEDIKA.

 

 

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN TẠI MEDIKA SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ GÌ?

 

Giải pháp nâng mũi sụn sườn - Giúp tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo tại MEDIKA sử dụng công nghệ nâng mũi cấu trúc đình đám, các bác sĩ sử dụng sụn sinh học định hình để cải thiện nhược điểm trên sóng mũi. Đồng thời phần sụn sườn này sẽ được sử dụng để bọc bảo vệ đầu mũi. Chính vì thế không chỉ mang đến cho khách hàng những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu mà còn khắc phục được những biến chứng không đáng có.

Ngoài ra với phần sụn sườn được sử dụng để dựng trụ mũi. Đây là một chất liệu tối ưu giúp cho các bác sĩ thực hiện dựng trụ mũi. Mang đến cho bạn một dáng mũi mới đẹp tự nhiên ổn định và chắc chắn hơn rất nhiều. Điều này phù hợp với những khách hàng đã thực hiện phẫu thuật nhiều lần trước đó khiến xương sụn mũi không còn được chắc chắn hoặc các trường hợp khách gặp phải tai nạn mũi.

 

 

Tìm hiểu công nghệ nâng mũi sụn sườn hoàn hảo tại MEDIKA
Tìm hiểu công nghệ nâng mũi sụn sườn hoàn hảo tại MEDIKA

 

 

LOẠI SỤN SƯỜN NÀO ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ NÂNG MŨI?

 

Hiện nay có hai loại sụn sườn đang được sử dụng trong những phương pháp nâng mũi sụn sườn đó chính là sụn sườn sinh học và sụn sườn tự thân. Mỗi loại sụn này sẽ có những tính chất khác nhau, phù hợp với những tình trạng mũi khác nhau của khách hàng. Tùy vào từng trường hợp các bác sĩ sau khi thăm khám sẽ đưa ra những chỉ định cụ thể dành cho bạn.

Sụn sườn sinh học là loại sụn sườn nhân tạo, được ứng dụng rất nhiều trong những phương pháp phẫu thuật y khoa. Loại sụn này có tính chất kích thích tăng sinh và tái tạo tế bào tủy xương. Sau một thời gian sử dụng sụn sườn sinh học sẽ tan ra và trả lại cho bạn phần đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân.

 

Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Không tốn nhiều thời gian như sụn sườn sinh học, sụn sườn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ. Chính vì thế độ tương thích của loại sụn này gần như là tuyệt đối. Sụn sườn tự thân là một chất liệu tối ưu được các chuyên gia đánh giá cao trong việc dựng trụ mũi. Mang đến cho bạn chiếc mũi mới chắc chắn lâu dài.

 

 

Tìm hiểu công nghệ nâng mũi sụn sườn hoàn hảo ở MEDIKA
Tìm hiểu công nghệ nâng mũi sụn sườn hoàn hảo tại MEDIKA

 

 

NHỮNG TRƯỜNG HỢP THƯỜNG ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN SƯỜN

 

Có thể thấy được rằng giải pháp nâng mũi sụn sườn có thể khắc phục được hầu hết những vấn đề mà chiếc mũi của bạn đang gặp phải. Tuy nhiên không hẳn bất kì trường hợp nào cũng được chỉ định thực hiện nâng mũi sụn sườn.

Các bác sĩ sẽ thường chỉ định nâng mũi sụn sườn để khắc phục các tình trạng mũi đã phẫu thuật nhiều lần, hoặc mũi đang điều trị biến chứng. Ngoài ra với những khách hàng đang mong muốn thực hiện kĩ thuật nâng mũi cao cấp để được đảm bảo chấ lượng cũng có thể lựa chọn thực hiện nâng mũi sụn sườn.

 

Tìm hiểu về giải pháp nâng mũi sụn sườn cùng bác sĩ MEDIKA

 

 

LƯU Ý KHI NÂNG MŨI SỤN SƯỜN

 

Nâng mũi sụn sườn là một kĩ thuật nâng mũi khá phức tạp, không hẳn bất kì một cơ sở làm đẹp nào cũng có thể đáp ứng được những yêu cầu chất lượng này. Chính vì thế để có thể chủ động bảo vệ bản thân, bạn nên ưu tiên chọn lựa những bệnh viện thẩm mỹ chất lượng thay vì các cơ sở nhỏ lẻ như spa hoặc thẩm mỹ viện.

Bởi lẽ tại bệnh viện sẽ luôn có đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại cùng chất liệu độn chất lượng. Mọi quy trình thẩm mỹ sẽ được chính Bộ y tế giám sát và kiểm định an toàn. Chính vì thế bạn sẽ không cần lo lắng về việc phải đối mặt với biến chứng hoặc không đạt được kết quả làm đẹp như mong muốn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi