Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Tìm hiểu về giải pháp nâng mũi sụn sườn cùng bác sĩ MEDIKA

  Nâng mũi sụn sườn là giải pháp có thể khắc phục được mọi vấn đề trên chiếc mũi của bạn. Tuy nhiên đây là một phương pháp làm đẹp cao cấp, chính vì thế các chị em luôn quan tâm tìm hiểu rất nhiều trước khi thực hiện. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về giải pháp nâng mũi sụn sườn cùng bác sĩ MEDIKA nhé.

   

  NÂNG MŨI SỤN SƯỜN ĐƯỢC TIẾN HÀNH RA SAO?

  Giải pháp nâng mũi sụn sườn sử dụng công nghệ nâng mũi hiện đại. Các bác sĩ vẫn sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao 2/3 sóng mũi của bạn. Phần còn lại sẽ dùng sụn sườn để bọc đầu mũi, dựng trụ và khắc phục các vấn đề đầu mũi của bạn đang gặp phải.

  Với kĩ thuật này giải pháp nâng mũi sụn sườn có thể khắc phục được toàn bộ nhược điểm về hình dáng mũi của khách hàng sử dụng dịch vụ. Mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo thu hút ánh nhìn của người đối diện và chuẩn mọi tỉ lệ thẩm mỹ mà không tốn nhiều thời gian hay tác động dao kéo nhiều lần trên chiếc mũi.

   

  NÂNG MŨI SỤN SƯỜN CÓ THỂ KHẮC PHỤC NHỮNG VẤN ĐỀ CẤU TRÚC MŨI

  Nếu như những phương pháp nâng mũi đẹp, an toàn truyền thống chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm về hình dáng mũi của khách hàng. Thì phương pháp làm đẹp này lại có thể mang đến hiệu quả chỉnh sửa cấu trúc mũi. Với những khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ mũi nhiều lần khiến cho xương sụn mũi không còn được chắc chắn, hoặc vô tình gặp phải tai nạn mũi. Thì việc khắc phục là rất khó khăn.

  Tuy nhiên với nâng mũi sụn sườn, các bác sĩ đã sử dụng sụn sườn để dựng trụ mũi. Đây là một chất liệu được các chuyên gia đánh giá là “chất liệu vàng” khi dựng trụ. Mang đến cho bạn chiếc mũi mới đẹp ổn định và chắc chắn hơn. Đây là một trong những điều không hẳn bất kì kĩ thuật làm đẹp nào cũng có thể mang đến cho bạn.

  Tìm hiểu về giải pháp nâng mũi sụn sườn cùng bác sĩ MEDIKA
  Tìm hiểu về giải pháp nâng mũi sụn sườn cùng bác sĩ MEDIKA

   

   

  NÂNG MŨI SỤN SƯỜN LIỆU CÓ AN TOÀN?

  Với những hiệu quả phẫu thuật nâng mũi đẹp và an toàn tối ưu mang đến cho khách hàng, khiến cho giải pháp làm đẹp này luôn được sự quan tâm và ưa thích. Tuy nhiên việc sử dụng sụn sườn có được đảo bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Điều này khiến cho rất nhiều khách hàng thắc mắc.

  Câu trả lời đó chính là trước khi được sử dụng rộng rãi trên thị trường, nâng mũi sụn sườn đã phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra khắt khe về chất lượng cũng như sự an toàn với khách hàng. Bài kiểm tra này sẽ được đánh giá bởi các chuyên gia cũng như cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chính vì thế độ an toàn luôn được đảm bảo tối đa.

  Tuy nhiên kĩ thuật nâng mũi sụn sườn tương đối phức tạp, đòi hỏi nhiều kĩ thuật cũng như kinh nghiệm chuyên môn từ các bác sĩ. Chính vì thế khi lựa chọn thực hiện phương pháp làm đẹp này, bạn nên ưu tiên các bệnh viện thẩm mỹ thay thì những cơ sở thẩm mỹ viện hoặc spa nhỏ lẻ để đảm bảo an toàn cho bản thân.

  Tìm hiểu về giải pháp nâng mũi bằng sụn sườn cùng bác sĩ MEDIKA
  Tìm hiểu về giải pháp nâng mũi bằng sụn sườn cùng bác sĩ MEDIKA

   

  NÊN DÙNG LOẠI SỤN SƯỜN NÀO ĐỂ NÂNG MŨI?

  Hiện nay hai loại sụn sườn đang được sử dụng đó chính là sụn sườn sinh học và sụn sườn tự thân. Mỗi loại sụn này sở hữu những tính chất hoàn toàn khác nhau. Sụn sườn sinh học là một loại sụn nhân tạo được ứng dụng rất nhiều trong các phương pháp phẫu thuật y khoa, với tính chất kích thích tăng sinh và tái tạo tế bào tủy xương. Sau một thời gian sử dụng sụn sườn sinh học sẽ tan ra và trả lại cho bạn đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân.

   

  Không cần tốn nhiều thời gian như sụn sườn sinh học, sụn sườn tự thân được lấy từ cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ. Chính vì thế độ tương thích với cơ thể gần như là tuyệt đối. Với tính chất cứng và thẳng, giúp tái tạo cấu trúc mũi của bạn một cách dễ dàng.

  Việc lựa chọn loại sụn sườn nào để thực hiện nâng mũi sụn sườn nên được đánh giá dựa trên tình hình mũi hiện tại của khách hàng và các kiến thức chuyên môn. Chính vì thế bạn cần thực hiện thăm khám với các bác sĩ chuyên gia để có thể nhận được những chỉ định cụ thể cho riêng mình.

  To top