Giải pháp nâng ngực đẹp cho nữ giới

Dịch vụ nâng ngực đẹp từ lâu đã không còn là dịch vụ xa lạ đối với nhiều chị em phụ nữ, mà thay vào đó giải pháp nâng ngực đẹp cho nữ giới được các chị em chọn lựa thực hiện ngày một nhiều. Chúng ta cùng dành thời gian tìm hiểu về phương pháp này nhé.

 

 

GIẢI PHÁP NÂNG NGỰC ĐẸP NHẸ NHÀNG ÍT ĐAU ĐỚN HƠN

 

Nếu so ra trước đây thì các chị em muốn nâng ngực thì thật sự khó khăn vô cùng, không những vậy mà các phương pháp cũ còn khiến cho chị em cảm thấy đau đớn và mệt mõi, thậm chí kết quả nâng ngực cũng không đạt được như khách hàng mong muốn, chính vì vậy ngay sau khi phương pháp nâng ngực đẹp ra đời đã thay đổi cách nhìn và quan điểm của chị em, đặc biệt là những “kì thị” và sợ phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng ngực đẹp hình thức là một phương pháp hiện đại từ Hoa Kỳ, phương pháp này ra đời đã thay đổi hàng loạt những rủi ro trong thẩm mỹ cũng như giúp cho việc nâng ngực được trở nên dễ dàng hơn.

Với phương pháp này trước khi thực hiện khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng mô ngực một cách cẩn thận, việc thăm khám như vậy sẽ giúp cho khách hàng biết được tình trạng mô ngực của mình, ngay sau đó sẽ có những lựa chọn chính xác, phù hợp hơn cho cơ thể theo sự tư vấn của bác sĩ.

 

 

Giải pháp nâng ngực đẹp cho nữ giới từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Giải pháp nâng ngực đẹp cho nữ giới

 

 

Dù được đánh giá la một phương pháp hiện đại thế nhưng nâng ngực đẹp hình thức vẫn không dành cho những khách hàng đang gặp bệnh mãn tính, trước khi thực hiện khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng sức khỏe cẩn thận để biết về cơ thể của mình.

Nếu như khách hàng đã đảm bảo những yếu tố trên xong thì sẽ được gây mê thực hiện nâng ngực đẹp, các bác sĩ sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm cho đến 2,5mm. Từ đường dẫn phẫu thuật này các bác sĩ dễ dàng thực hiện luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực. Ống dẫn sẽ được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ thu và phát hình ảnh bên trong khoang ngực một cách rõ nét, độ lớn gấp 10 lần so với hình ảnh thông thường, chính vì vậy mà bác sĩ dễ dàng thực hiện bóc tách khoang ngực hạn chế được những rủi ro trong phẫu thuật.

Trước đây khi chưa có phương pháp nâng ngực đẹp này thì nâng ngực khá là thô sơ, việc nâng ngực cũng rất khó khăn, khách hàng sau khi thực hiện thường gặp tình trạng đau, sưng, ngực tổn thương, ... việc chăm sóc sau nâng ngực cũng khó khăn và mất nhiều thời gian.

Quay trở về với phương pháp nâng ngực đẹp thì khách hàng sẽ được đặt túi ngực vào bên trong khoang ngực sau khi đã thực hiện công việc bóc tách khoang ngực chính xác. Các bác sĩ sẽ cân chỉnh và cấy ghép giúp cho ngực của khách hàng đẹp và gợi cảm hơn.

 

 

Giải pháp nâng ngực đẹp cho nữ giới bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Giải pháp nâng ngực đẹp cho nữ giới

 

 

Cuối cùng các bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ và thực hiện chăm sóc sau nâng ngực tại bệnh viện cho khách hàng, sau 2 ngày ở lại bệnh viện để cho các bác sĩ theo dõi thì khách hàng sẽ được về nhà và chăm sóc theo chế độ dặn dò của bác sĩ.

Giải pháp nâng ngực đẹp cho nữ giới với phương pháp đã làm thay đổi ngành phẫu thuật nâng ngực rất nhiều, chị em ngày nay rất mạnh dạn trong việc tìm hiểu và lựa chọn thực hiện để cải thiện tình trạng ngực của mình.

 

 

 

NÊN THỰC HIỆN NÂNG NGỰC ĐẸP Ở ĐÂU?

 

Vấn đề chọn lựa ra một đơn vị để thực hiện nâng ngực cũng thật sự có rất nhiều khó khăn, vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thực hiện dịch vụ này.

Nhưng để thực hiện nâng ngực đẹp và an toàn cũng như chi phí thấp thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ là cái tên khiến cho nhiều chị em cảm thấy nên lựa chọn thực hiện, và chắc chắn rằng kết quả nâng ngực sẽ không bao giờ làm cho chị em thất vọng cả vì đơn vị này sử dụng công nghệ nâng ngực hiện đại, đi kèm đó là ekip bác sĩ là những chuyên gia có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật nâng ngực đẹp.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi