Chăm sóc thế nào giúp ngực đẹp hơn sau khi nâng ngực đẹp?

Phẫu thuật nâng ngực đẹp hiện nay là dịch vụ được nhiều khách hàng tin cậy chọn lựa thực hiện, tuy nhiên ít ai biết rằng với phương pháp nâng ngực chỉ giúp được 70%, còn 30% để có được một kết quả đẹp thì dựa vào việc khách hàng tự chăm sóc tại nhà trong thời gian nghỉ dưỡng. Chăm sóc thế nào giúp ngực đẹp hơn sau khi nâng ngực đẹp?

 

 

NÂNG NGỰC ĐẸP VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Trước khi chúng ta tìm hiểu về cách thức chăm sóc thì chúng ta cần tìm hiểu qua về phương pháp, với phương pháp này cũng giúp cho chúng ta thấy được nhờ vào phương pháp này mà việc chăm sóc sau nâng ngực cũng trở nên dễ dàng hơn.

Nâng ngực đẹp hình thức là một phương pháp hiện đại được mang về từ nước ngoài, ứng dụng tại Việt Nam vào những năm 2006, hiện nay các đơn vị lớn đều áp dụng thực hiện phương pháp này. Với phương pháp nâng ngực đẹp sẽ loại bỏ đi những khuyết điểm nâng ngực cũ trước đó, giúp việc nâng ngực được trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

Đầu tiên các bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám tình trạng mô ngực của khách hàng, việc thăm khám này sẽ giúp các bác sĩ xác định được tình trạng mô ngực, tài nguyên da để phân tích và đưa ra những sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng.

 

 

Chăm sóc thế nào giúp ngực đẹp hơn sau khi nâng ngực đẹp từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Chăm sóc thế nào giúp ngực đẹp hơn sau khi nâng ngực đẹp?

 

 

Được đánh giá cao về sự hiện đại thế nhưng nâng ngực đẹp vẫn hạn chế với những khách hàng đang gặp tình trạng bệnh lý mãn tính, bước thăm khám sẽ giúp cho các bác sĩ nắm bắt tình trạng sức khỏe của khách hàng để xem khách hàng có đủ tiêu chuẩn sức khỏe thực hiện hay không?

Sau khi khách hàng đã thực hiện các bước trên và đạt tiêu chuẩn thì khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện gây mê giúp cho quá trình nâng ngực được diễn ra dễ dàng hơn, các bác sĩ sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này các bác sĩ thực hiện luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực.

Ngay phần đầu ống dẫn được gắn một camera ngầm sẽ có nhiệm vụ thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực, từ những hình ảnh này các bác sĩ dễ dàng thực hiện bóc tách khoang ngực cẩn thận và tỉ mỉ, chính xác hơn.

 

Hướng dẫn chăm sóc ngực đúng cách sau phẫu thuật nâng ngực: https://medika.vn/tu-van-vong-1/huong-dan-cham-soc-vong-1-dung-cach-sau-phau-thuat-nang-vong-1/

 

Sau khi khoang ngực đã được tạo hình xong thì các bác sĩ sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực và thực hiện cấy ghép cân chỉnh giúp khách hàng có được một diện mạo ngực mới.

Bước cuối cùng các bác sĩ sẽ thực hiện chính là việc khâu thẩm mỹ lại để tránh tình trạng sẹo sau khi nâng ngực đẹp và băng định hình form ngực cho khách hàng.

Sau khi đã thực hiện xong thì khách hàng vẫn phải ở lại bệnh viện từ 1-2 ngày để bác sĩ theo dõi kết quả, cũng như dặn dò những cách chăm sóc tại nhà cho khách hàng.

 

 

Chăm sóc thế nào giúp ngực đẹp hơn sau khi nâng ngực đẹp bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

CHĂM SÓC THẾ NÀO GIÚP NGỰC ĐẸP HƠN SAU KHI NÂNG NGỰC ĐẸP?

 

Cũng là câu hỏi nhiều chị em quan tâm, đặc biệt là những người đã thực hiện phương pháp nâng ngực.

Với những khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực thì 2 tuần đầu là mức thời gian quan trọng và phải hết sức cẩn thận. Khách hàng nên sắp xếp thời gian làm việc để có thời gian nghỉ ngơi sau khi thực hiện.

 

 

Trong 2 tuần này không được thực hiện những công việc nặng nề như khiêng vác, va chạm, ...

Trước khi ra về chị em sẽ được dặn dò không ăn các thực phẩm gây hại cho vết mổ như: thịt bò, hải sản, ... ngoài những thực hiện bị cấm thì còn lại khách hàng nên bỏ sung thật nhiều chất dinh dưỡng, uống thật nhiều nước. Chăm sóc sau nâng ngực thật sự cũng không quá khó khăn như chúng ta nghỉ đâu, ngay vết mổ phải thay băng và vệ sinh theo chỉ định bác sĩ, cũng như dành thời gian đi thăm khám tại bệnh viện theo lịch trình.

Như vậy sau khoảng 2 tuần ngực của bạn sẽ nhanh chóng phục hồi và bạn sẽ có được bầu ngực đẹp và gợi cảm, chúc bạn thành công nhé.