Nâng ngực đẹp dẹp mặc cảm

Có thể nói rằng nếu như chị em có được cho mình một bộ ngực đẹp thì bản thân chị em sẽ cảm thấy tự tin và hạnh phúc hơn phải không nào? Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ nâng ngực đẹp dẹp mặc cảm để hiểu hơn về phương pháp này nhé.

 

 

NÂNG NGỰC ĐẸP CÙNG PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Hiện nay các đơn vị đều áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp hình thức, đây là một phương pháp giúp việc thực hiện nâng ngực được trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn.

Trước khi thực hiện phương pháp nâng ngực đẹphttps://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/ ) này thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám tình trạng mô ngực của khách hàng một cách cẩn thận, việc thăm khám sẽ giúp cho các bác sĩ dễ dàng xác định tình trạng tài nguyên da ngực của khách hàng và đưa ra những vấn đề tư vấn phù hợp với khách hàng.

Sau đó các bác sĩ tiếp tục thực hiện công việc thăm khám tình trạng sức khỏe của khách hàng, việc thăm khám này sẽ giúp các bác sĩ dễ dàng hơn trong việc xác định tình trạng sức khỏe của hàng khách có đảm bảo được cho khách hàng hay không. Nếu như khách hàng không đủ tình trạng sức khỏe cũng sẽ không được thực hiện phương pháp nâng ngực đẹp này.

 

 

Nâng ngực đẹp dẹp mặc cảm từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực đẹp dẹp mặc cảm

 

 

Sau khi đã xác định và thực hiện xong các bước thăm khám thì các bác sĩ sẽ thực hiện gây mê để giúp cho quá trình nâng ngực được diễn ra dễ dàng hơn, ngay sau đó thì các bác sĩ sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này thì các bác sĩ dễ dàng thực hiện công việc luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực, phần đầu ống dẫn sẽ được trang bị một con camera ngầm, từ phần camera này các bác sĩ sẽ dễ dàng thực hiện công việc quan sát được bên trong khoang ngực và thực hiện công việc bóc tách cẩn thận, chính xác cho khách hàng.

Trong quá trình nâng ngực đẹp thì bước bóc tách tạo hình khoang ngực là một bước quan trọng và ngay bước này cũng đòi hỏi ekip phải là những người có chuyên môn và kinh nghiệm cao mới thực hiện tốt cho khách hàng được.

 

 

Sau khi đã thực hiện tạo hình khoang ngực xong thì các bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi nâng ngực vào bên trong khoang ngực và thực hiện cấy ghép cân chỉnh giúp cho khách hàng có được một kết quả nâng ngực mới thật đẹp và gợi cảm. Như vậy đã hoàn thành xong bước thực hiện phẫu thuật nâng ngực đẹp.

Cuối cùng thì khách hàng sẽ được khâu thẩm mỹ lại khoang ngực sau đó sẽ thực hiện băng định hình form ngực. Sau khi thực hiện xong khách hàng sẽ nghỉ dưỡng lại bệnh viện 1-2 ngày để các bác sĩ chăm sóc sau khi nâng ngực, sau đó mới về nhà và tự chăm sóc.

 

 

Nâng ngực đẹp dẹp mặc cảm bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

NÂNG NGỰC ĐẸP DẸP MẶC CẢM

 

Quả là câu nói không hề sai với các chị em, chị Mai Liên (Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh) trước đây chị rất mặc cảm với bộ ngực của mình, những bạn bè cùng trang lứa với chị mỗi lần đi chơi thì cứ tha hồ diễn những trang phục gợi cảm, đây cũng là điều chị mơ ước nhưng chị không thể nào diện được vì bản thân mình ngực nhỏ, nên không thể nào diện các trang phục như mình mong muốn.

 

 

Suy nghĩ rằng mình phải thay đổi, ngày nay thì việc nâng ngực đẹp cũng thật sự không có gì quá khó khăn nên chị đã dành tiền và tìm hiểu về phương pháp nâng ngực đẹp này, sau nhiều lần tham khảo thì chị đã chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện cải thiện tình trạng của mình, cũng theo chị biết thì đây là một đơn vị được đánh giá cao trong ngành nâng ngực, thực hiện an toàn và đảm bảo cho khách hàng, cũng như mang đến một vẻ đẹp tự nhiên.

Trãi qua 90 phút thực hiện, sau đó chăm sóc sau nâng ngực cẩn thận khoảng 4 tuần, thì hiện nay chị đã sống cực kì hạnh phúc và ngập tràn niềm vui, có thể thoải mái tự tin diện lên mình những bộ trang phục cực kì gợi cảm và bản thân chị đã thấy quyết định này của mình là đúng.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi