Chế độ chăm sóc sau khi nâng ngực đẹp tại MEDIKA?

Như chúng ta cũng đã biết thì dịch vụ nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ tại MEDIKA đang đang được nhiều khách hàng quan tâm, bên cạnh các thông tin về phương pháp thì chế độ chăm sóc sau khi nâng ngực đẹp tại MEDIKA cũng được nhiều khách hàng quan tâm, hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua chủ đề này nhé.

 

 

NÂNG NGỰC ĐẸP VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Trước khi bước vào tìm hiểu các chế độ chăm sóc sau khi nâng ngực tại MEDIKA thì chúng ta sẽ tìm hiểu qua phương pháp nâng ngực đẹp của đơn vị này nhé, cũng như tìm hiểu thêm vì sao đơn vị này lại được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa thực hiện.

Hiện tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng phương pháp nâng ngực đẹp hình thức , với phương pháp nâng ngực đẹp này thì các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tình trạng mô ngực của khách hàng một cách cẩn thận, việc thăm khám này sẽ giúp các bác sĩ xác định được tình trạng của khách hàng, sau đó sẽ đưa ra những sự lựa chọn tư vấn phù hợp cho khách hàng.

Với tiền thân là phòng khám Y Khoa, hiện nay cũng là khu phức hợp cùng với nhau nên Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ đảm bảo được cho khách hàng việc tầm soát tình trạng sức khỏe trước và sau khi nâng ngực một cách cẩn thận, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng nổi tiếng là một trong những bệnh viện đảm bảo chính xác được việc tầm soát sức khỏe nhờ vào các thiết bị thăm khám hiện đại.

 

 

Chế độ chăm sóc sau khi nâng ngực đẹp tại MEDIKA?
Chế độ chăm sóc sau khi nâng ngực đẹp tại MEDIKA?

 

 

Với nâng ngực đẹp hình thức thì các khách hàng sẽ được thực hiện công việc gây mê giúp cho quá trình nâng ngực đẹp diễn ra dễ dàng hơn, sau khi đã gây mê xong thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này các bác sĩ sẽ dễ dàng thực hiện luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực.

Ống dẫn ngay phần đầu được trang bị một camera ngầm, phần camera này sẽ thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực, hình ảnh này sẽ phát thông qua màn hình máy tính, từ hình ảnh sắc nét như vậy thì các bác sĩ dễ dàng thực hiện công việc bóc tách khoang ngực, việc bóc tách trở nên chính xác hơn, đảm bảo được sự an toàn, hạn chế những rủi ro như xâm lấn hay tổn thương mô ngực.

Sau khi đã thực hiện xong bước tạo hình khoang ngực thì các bác sĩ đưa túi độn ngực vào bên trong và thực hiện cấy ghép, cân chỉnh giúp khách hàng có kết quả nâng ngực đẹp cũng như quyến rũ hơn.

Thoạt nghe qua chúng ta thấy nâng ngực có vẻ dễ dàng phải không nào? Thật chất đối với phương pháp này đòi hỏi ekip thực hiện phải là những bác sĩ có chuyên môn cũng như kinh nghiệm cao mới thực hiện được.

Bước cuối cùng các bác sĩ chỉ việc khâu lại vết thương, băng định hình form ngực và thực hiện chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực.

 

 

Chế độ chăm sóc sau khi nâng ngực đẹp bởi MEDIKA?

 

 

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU KHI NÂNG NGỰC ĐẸP TẠI MEDIKA?

 

Sau khi khách hàng thực hiện nâng ngực đẹp với phương pháp chỉ chiếm 70% kết quả mà thôi, còn 30% còn lại phụ thuộc vào chế độ chăm sóc. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Sau khi khách hàng thực hiện nâng ngực xong sẽ được ở lại bệnh viện khoảng 2 ngày để các bác sĩ thực hiện quan sát kết quả nâng ngực cũng như cho các bạn điều dưỡng thực hiện chăm sóc cho khách hàng.

 

 

Ngay sau khi thực hiện xong thực hiện một số thủ tục đơn giản thì khách hàng sẽ được đẩy sang phòng hồi sức, không gian phòng hồi sức của MEDIKA giống khách hàng 5 sao, đây đủ tiện nghi cũng như thoáng mát. Các bạn điều dưỡng sẽ thực hiện chăm sóc cẩn thận cho khách hàng, các bác sĩ sẽ đặt lịch khám và khung giờ cố định mỗi ngày để vào theo dõi diễn biến của khách hàng.

Xuyên suốt quá trình nghỉ dưỡng tại Bệnh viện khách hàng sẽ được chăm sóc sau nâng ngực một cách trọn vẹn, chế độ ăn uống nghỉ dưỡng đầy đủ cho đến khi ra về sẽ thực hiện theo sự dặn dò của bác sĩ.