Nâng mũi sụn tự thân 4 tuần ăn hải sản được chưa? - MEDIKA.vn

Nâng mũi sụn tự thân 4 tuần ăn hải sản được chưa?

Ngày đăng: 07/03/2022

Để có thể đạt được những hiệu quả mũi đẹp như mong muốn thì bạn cần có một danh sách những thực phẩm có hại cho mũi. Tuy nhiên sau bao lâu thì bạn mới cơ thể quay lại ăn uống bình thường. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nâng mũi sụn tự thân 4 tuần ăn hải sản được chưa? Cùng theo dõi để tìm ra câu trả lời nhé.

 

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN VÌ SAO ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

 

Giải pháp nâng mũi sụn tự thân được cho ra đời không chỉ khắc phục được những vấn đề về thẩm mỹ trên chiếc mũi của bạn mà còn khắc phục được những nhược điểm từ các phương pháp nâng mũi truyền thống. Thay vì chỉ sử dụng một chất liệu độn, ở giải pháp làm đẹp này các chuyên gia đã kết hợp cả hai chất liệu độn là sụn sinh học định hình cùng sụn tự thân được lấy từ cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Việc này giúp cho bác sĩ có thể dễ dàng khắc phục được những nhược điểm trên chiếc mũi, đồng thời hạn chế được những biến chứng không đáng có do sụn nhân tạo tác động lực lên da đầu mũi. Mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp lâu dài theo thời gian. Kể cả với những khách hàng có cơ địa nhạy cảm cũng có thể tự tin lựa chọn thực hiện kĩ thuật nâng mũi đẹp, an toàn này.

 

Nâng mũi sụn tự thân 4 tuần ăn hải sản được chưa từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN 4 TUẦN ĂN HẢI SẢN ĐƯỢC CHƯA?

Hải sản là một món ăn bổ dưỡng, cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt là chất đạm cho cơ thể. Chính vì thế có rất nhiều người có thói quen sử dụng hải sản trong những bữa ăn hàng ngày của mình. Tuy nhiên theo thống kê của các bác sĩ, với những người đang sở hữu vết thương hở, việc sử dụng hải sản vô cùng nguy hiểm.

Nhóm thực phẩm này sẽ khiến cho vết thương của bạn có nguy cơ mẩn ngứa, nổi mụn nước. Thậm chí còn khiến cho phần da mới hồi phục trở nên co kéo gây ra tình trạng sẹo xấu ảnh hưởng đến thẩm mỹ chiếc mũi của bạn. Chính vì thế bạn sẽ cần kiêng cữ sử dụng hải sản trong thời gian chăm sóc mũi sau phẫu thuật của mình để đảm bảo hiệu quả nâng mũi an toàn và đẹp.

Có rất nhiều khách hàng gửi đến thắc mắc cho các bác sĩ MEDIKA đó chính là nâng mũi sụn tự thân 4 tuần ăn hải sản được chưa? 1 tháng sau phẫu thuật là thời gian bạn cũng đã được cắt chỉ và tháo nẹp mũi, sụn mũi cũng đã ổn định phần nào trong khoang mũi. Vậy liệu bạn đã có thể quay trở lại với những thói quen ăn uống hàng ngày.

 

Nâng mũi sụn tự thân 4 tuần ăn hải sản được chưa bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng mũi sụn tự thân 4 tuần ăn hải sản được chưa?

 

Các chuyên gia chia sẻ rằng thời gian này mũi của bạn đã được cho vào giai đoạn ổn định. Chính vì thế bạn đã có thể sử dụng hải sản. Tuy nhiên những thực phẩm này không nên được sử dụng với tần suất quá nhiều trong tuần để vừa đảm bảo an toàn cho mũi vừa đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

1 tháng sau khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân mặc dù không cần quá kiêng khem kĩ càng, tuy nhiên bạn đừng quên bổ sung những thực phẩm tốt cho cơ thể, tăng sức để kháng để rút ngắn quá trình hồi phục những vùng mô phần mũi nhé. Hãy giữ thói quen sử dụng rau xanh, việc bổ sung chất xơ rất tốt cho cơ thể của bạn.

 

Sau những biến chứng tụt sụn thì có nên nâng mũi sụn tự thân?

 

Hàng năm bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã giúp cho hàng ngàn cô gái tự tin hơn với vẻ bề ngoài của mình, tự tin nắm bắt được mọi cơ hội trong cuộc sống. Chính vì thế nếu như bạn đang muốn trải nghiệm các dịch vụ nâng mũi đẹp, an toàn thì đừng ngại ngần liên hệ ngay với MEDIKA nhé. Đội ngũ bác sĩ nhân viên và bác sĩ tại đây sẽ không làm cho bạn thất vọng đâu.

Ngoài ra MEDIKA còn có một chế độ bảo hành lâu dài dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ. Đây cũng chính là sự đảm bảo chất lượng cũng như trách nhiệm của MEDIKA gửi đến thông qua từng dịch vụ làm đẹp. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo thu hút ánh nhìn người đối diện mà không cần lo lắng về biến chứng.