Phẫu thuật ngực hỏng vì ham giá rẻ?

“Đồ tốt không rẻ và đồ rẻ chắc chắn sẽ không tốt” câu hỏi này có lẽ luôn đúng trong mọi trường hợp, đặc biệt với phẫu thuật nâng ngực, hiện nay vì có quá nhiều đơn vị thẩm mỹ ra đời, để cạnh tranh nhau thì nhiều đơn vị đã giảm những mức giá sốc để khách hàng lựa chọn mình. Cùng tìm hiểu phẫu thuật ngực hỏng vì ham giá rẻ.

Hiện nay đã làm công việc kinh doanh tự do, thế nhưng chị Mỹ Lan (quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh) là một nhân viên trong ngành thẩm mỹ, thật sự khi nhớ về những câu chuyện xưa thì bản thân chị suy nghĩ ngành phẫu thuật cũng có những mặt tối mà chỉ có người trong nghề mới biết được.

Thời gian trước chị làm trong một đơn vị thẩm mỹ nhỏ ở quận 5, khi đơn vị này ra đời thì rất loay hoay trong việc quảng cáo tên tuổi của mình vì ngay thời điểm đó có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ lớn khác, uy tín hơn. Vậy là người chủ mới suy nghĩ rằng nếu gây dựng tên tuổi bằng chất lượng sẽ xa vời lắm, chỉ có thể thu hút khách hàng bằng việc thực hiện nâng ngực giá rẻ mà thôi, nhưng nếu làm giá rẻ mà vật liệu xịn, thuê bác sĩ giỏi thì làm sẽ lỗ, không đủ chi phí trang trãi chứ đừng nói tới lời.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng vì ham giá rẻ từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phẫu thuật ngực hỏng vì ham giá rẻ?

 

 

Thế nhưng cuối cùng ông chủ này vẫn thực hiện chạy quảng cáo những chương trình giá rẻ, và thay đổi các vật liệu nâng ngực cho khách hàng, thời gian đầu thu hút rất nhiều chị em tới, khi này thật sự chị rất ngại khi mà tư vấn vẫn tư vấn những dòng túi ngực cao cấp thế nhưng khi thực hiện phẫu thuật, lúc này khách hàng đã gây mê nên sẽ bị thay dòng túi ngực khác. Dù trước đó chị hứa hẹn sẽ thực hiện nâng ngực đẹp và hoàn hảo cho khách hàng.

Những khách hàng sau khi thực hiện được một thời gian đã có những biến chứng thay đổi bên trong bộ ngực, dẫn tới những tình trạng ngực hư hỏng khiến cho khách hàng cảm thấy bất an và tới khám lại, đòi kiểm tra các thứ. Chính vì thực hiện không an toàn cho khách hàng, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, chính vì vậy mà các đơn vị đã bị cơ quan chức năng đình chỉ không cho thực hiện nữa.

Chị nhớ lại cứ khách nào thực hiện là sau một thời gian sẽ bị ngay tình trạng phẫu thuật ngực hỏng, làm cho bầu ngực bị sưng húp, đau nhức bên trong. Mỗi ngày phải giải quyết khách làm hư chị vì nhà còn ám ảnh những câu chửi thậm tệ nặng nề của khách hàng, phải hơn 1 năm sau khi đã nghỉ việc chị mới bình tâm lại.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng vì ham giá rẻ bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phẫu thuật ngực hỏng vì ham giá rẻ?

 

 

Chị cũng muốn khuyên các chị em rằng, phẫu thuật nâng ngực hỏng thì đa số là do cái tâm của bác sĩ, của đơn vị thực hiện, chính vì vậy các chị em khi tìm hiểu phẫu thuật nâng ngực đẹp thì hãy nên lựa chọn những đơn vị có uy tín, có giấy phép hoạt động từ Bộ Y Tế cũng như phải đảm bảo mọi tiêu chuẩn, vì thật sự chỉ có người mua lầm chứ người bán họ không bao giờ lầm được, nếu như cứ ham rẻ mà thực hiện sẽ rất dễ dàng dẫn tới việc phẫu thuật ngực hỏng.

Và trong cái ngành này thì khách hàng hãy đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, nếu thực hiện an toàn thì sẽ chắc chắn rằng khách hàng sẽ có một diện mạo đẹp, vì vậy hãy tìm hiểu và chuẩn bị cho mình một tâm lý thật tốt, đừng để phẫu thuật ngực hỏng vi ham giá rẻ.

 

 

 

HIỆN NAY NÊN NÂNG NGỰC Ờ ĐÂU?

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thực hiện phẫu thuật nâng ngực thế nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được cho khách hàng những yếu tố như: an toàn, tự nhiên, giá rẻ, ... Nhưng với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì khách hàng sẽ đáp ứng được hết các tiêu chí đó.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay là một cái tên được nhiều khách hàng săn đó thực hiện, không chỉ thực hiện với phương pháp hiện đại mà MEDIKA còn có ekip bác sĩ là những bác sĩ, chuyên gia có kinh nghiệm và chuyên môn cao, đặc biệt luôn dùng cái tâm cho mỗi ca phẫu thuật.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi