THÁNG 6 RỰC RỠ, BÙNG CHÁY HẾT CỠ - ĐẾN MEDIKA NHẬN QUÀ “SIÊU KHỦNG”
Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Hướng dẫn chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật nâng vòng 1

  Chăm sóc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng vòng 1 là một yếu tố rất quan trọng để có kết quả nâng vòng 1 đẹp như ý. Bài chia sẻ hướng dẫn chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật nâng vòng 1 sau của các bác sĩ đầu nghành thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hy vọng giúp chị em sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng vòng 1 sẽ có dáng vòng 1 đẹp, cân đối và hài hòa.

  Công nghệ nâng vòng 1 được thực hiện khi khách hàng được gây mê toàn thân, do đó để đảm bảo an toàn sau phẫu thuật cần có thời gian chăm sóc và theo dõi sau mỗ. Sau khi phẫu thuật chị em sẽ được đưa về phòng nghỉ và sẽ tỉnh lại sau khoảng một tiếng. Có thể mới đầu chị em sẽ cảm thấy hơi căng tức vùng vòng 1, có cảm giác mệt mỏi do ảnh hưởng của thuốc mê. Nhưng những cảm giác đó sẽ dần dần hết khoảng một ngày sau đó. Đối với trường hợp chị em phẫu thuật nâng vòng 1 qua đường nách thì sẽ có cảm giác hơi khó chịu trong việc vận động tay bởi vì vết mổ nằm bên trong nách. Do đó, sau phẫu thuật chị em nên nghỉ ngơi tại bệnh viện ít 1 ngày và sau 5 - 7 ngày chị em có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

  Hướng dẫn chăm sóc vòng 1 đúng cách sau phẫu thuật nâng vòng 1Hướng dẫn chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật nâng vòng 1

   

  Sau nâng vòng 1, nhiều chị em có thể gặp cảm giác vòng 1 căng cứng trong tháng đầu tiên; vết mổ đau trong những ngày đầu, khi vận động hai tay hơi khó khăn khi đưa tay cao; cảm giác quanh núm vú có thể tạm thời bị giảm. Khi gặp những triệu chứng như trên chị em đừng quá lo lắng vì các triệu chứng này sẽ giảm dần.

  Sau khi mổ chị em nên đi lại chứ không nên nằm tại chỗ lâu vì việc đi lại nhẹ nhàng sẽ giúp máu lưu thông tốt và quá trình phục hồi sẽ nhanh hơn. Đồng thời, chị em nên hít thở sâu vì  không hít thở sâu sẽ ảnh hưởng đến hô hấp, không cần quá lo lắng với cảm giác vòng 1 căng tức hay khó thở. Trong một vài ngày đầu có thể có phù nề nhẹ, bầm tím ở vết mỗ. Nhưng tất cả những dấu hiệu này sẽ biến mất sau vài ngày và chị em sẽ có dáng vòng 1 đẹp tự nhiên.

  Tham khảo bài viết: Phẫu thuật nâng vòng 1 bằng đường nào tốt hơn?

   

  Thông thường sau khi mổ chị em sẽ được các bác sĩ cho sử dụng thuốc giảm đau trong những ngày đầu  tuỳ thuộc vào thể tích và vị trí của túi độn cũng như khả năng dung nạp của cơ thể.

  Trong 2 tuần đầu chị em cần băng ép và giữ vòng 1 ổn định. Chị em sẽ được thay băng sau ngày đầu bằng băng nhẹ và sau đó có thể mặc nịt vòng 1 loại không có gọng sắt để nâng đỡ bầu vú và giữ cho hình dáng bộ vòng 1 được cân đối.

  Hướng dẫn chăm sóc ngực đúng cách sau phẫu thuật nâng ngựcHướng dẫn chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật nâng vòng 1

   

  Bên cạnh đó, sau phẫu thuật nâng vòng 1 chị em cũng nên massage sớm để vòng 1 mềm mại. vòng 1 căng cứng sẽ dần trở nên mềm mại theo thời gian và việc massage sớm cũng sẽ khiến vòng 1 của chị em nhanh lấy lại vóc dáng tự nhiên hơn.

  Đối với vết mổ chị em nên cắt chỉ sau khoảng 10 ngày, trong thời gian này thì cần giữ khô vết mổ, chị em nên thay băng theo chỉ định của bác sĩ.

  Cuối cùng chị em chỉ nên hoạt động thể thao trở lại sau 2 tháng để vòng 1 được cân đối và an toàn.

  nang vong 1

   

  Với bài chia sẻ trên hy vọng chị em phần nào biết cách chăm sóc sau khi nâng vòng 1 để áp dụng chăm sóc cho mình. Nếu chị em còn băn khoăn hay thắc mắc gì quanh công nghệ nâng vòng 1 chị em có thể  đến trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoặc gọi qua hotline 094 888 5354 của bệnh viện để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé.

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

  To top