Phẫu thuật nâng vòng 1 bằng đường nào tốt hơn?

Hiện nay các phương pháp nâng vòng 1 đã không còn quá xa lạ với các chị em nữa. Nhưng chọn lựa nâng vòng 1 bằng đường nào thì không phải chị em nào cũng biết để chọn. Sau đây bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA xin được chia sẻ với các chị em bài tư vấn phẫu thuật nâng vòng 1 bằng đường nào tốt hơn.

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 bằng đường nào tốt hơn?

 

Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu phẫu thuật nâng vòng 1 là gì nhé.

Phẫu thuật nâng vòng 1 ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/ ) chính là phương pháp phẫu thuật cải thiện vòng một cách hiệu quả giúp chị em sở hữu vòng một căng tròn và gợi cảm. Do túi nâng vòng 1 được sử dụng là túi Gel nên có độ bám dính ngay lập tức, vị trí không thể xê dịch nên đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn tuyệt đối. Hơn nữa theo các chuyên gia thẩm mỹ, các túi vòng 1 có chứa một chất gel phù hợp với thể trạng của người phụ nữ nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe chị em, không hề để lại bất kỳ biến chứng bất lợi nào cho cơ thể cũng như không hề gây ảnh hưởng tới khả năng làm mẹ của chị em.

 

Theo các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ có bốn vị trí trên cơ thể chị em có thể nâng vòng 1 .

Đầu tiên, nâng vòng 1 qua đường nách. Vị trí này được coi là an toàn và tốt cho những phụ nữ có vòng một đẹp, cơ vòng 1 nhỏ và không có nếp nhăn ở vòng 1. Tuy nhiên vết rạch ở vị trí nách này đòi hỏi các bác sĩ thẩm mỹ phải khéo léo và có kỹ thuật cao.

 

Tìm hiểu bài viết: Nâng vòng 1 trên cơ hay dưới cơ thì tốt hơn?

 

Phẫu thuật nâng ngực bằng đường nào tốt hơn?Phẫu thuật nâng vòng 1 bằng đường nào tốt hơn?

 

Thứ hai, nâng vòng 1 qua nếp lằn vú. Hiện nay, có khoảng 20% chị em thực hiện vết rạch ở vị trí này. Đây được coi là nơi dễ dàng để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng vòng 1 và cũng là nơi đơn giản khi cần phẫu thuật nâng vòng 1 lại, đồng thời vết rạch ở vị trí này cũng khó nhận thấy với những bạn có nước da trắng; đảm bảo khi thực hiện nâng vòng 1 qua nếp lằn vú sẽ không bị sẹo lồi.

Thứ ba nâng vòng 1 qua đường quầng vú. Đây được coi là đường rạch da khó. Do vết rạch nằm quanh quầng vú sẽ hòa lẫn với màu của của đầu vú nên thực hiện phẫu thuật qua đường này giúp che giấu vết sẹo tốt. Tuy nhiên, nếu bác sĩ thiếu kinh nghiệm thì khách hàng sẽ có nguy cơ bị mất cảm giác ở núm vú.

Thứ tư nâng vòng 1 qua đường rốn. Vị trí này ít phổ biến và khó để thực hiện vì đòi hỏi phải tạo một đường nối từ eo lên đến vòng 1. Dù không để lại sẹo quanh khu vực vòng 1 nhưng nó lại làm cho việc đặt túi vòng 1 khó khăn hơn và hình dáng bầu vòng 1 không tự nhiên.

 

Phương pháp thẩm mỹ nâng vòng 1 an toàn

 

Theo các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì phẫu thuật nâng vòng 1 qua đường quầng vú và đường nách là phương pháp thẩm mỹ nâng vòng 1 an toàn. Hai phương pháp rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, mỗi đường mổ sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau nên không thể chắc chắn phẫu thuật nâng vòng 1 bằng đường nào tốt hơn. Do đó, tùy trường hợp cũng như nguyện vọng của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn đường mổ hợp lý.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết liên quan tới các công nghệ thẩm mỹ vòng 1 nâng vòng 1 và phương pháp nâng vòng 1 nào phù hợp với mình, mời chị em hãy đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ viện MEDIKA hoặc gọi đến hotline 094 888 5354 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA