Nâng ngực trên cơ hay dưới cơ thì tốt hơn? - MEDIKA.vn

Nâng ngực trên cơ hay dưới cơ thì tốt hơn?

Ngày đăng: 26/04/2022

Chào bác sĩ. Qua tìm hiểu về Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA em biết có dịch vụ nâng ngực rất an toàn và hiệu quả, nhưng em không biết nâng ngực trên cơ hay dưới cơ thì tốt hơn. Xin bác sĩ vui lòng tư vấn giúp em. Em rất cảm ơn bác sĩ.

(Hằng Nga, Quận 5)

⇒ Nội dung liên quan: Vị trí đặt túi ngực dưới cơ hay trên cơ tốt hơn?

Nâng ngực trên cơ hay dưới cơ thì tốt hơn?

Bạn Hằng Nga thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Với câu hỏi trên cơ hay dưới cơ thì tốt hơn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Vòng 1 của các bạn phái đẹp được cấu tạo và nâng đỡ nhờ da, mô tuyến vú và cơ ngực bám vào thành ngực. Khi phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài thì chị em sẽ thấy bác sĩ cho các bạn có 1 trong 2 lựa chọn là đặt túi ngực trên cơ hoặc dưới cơ. Hai lựa chọn này có những ưu điểm cũng như khuyết điểm riêng biệt, chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn nhé.

Các bạn có 1 trong 2 lựa chọn là đặt túi vòng 1 trên cơ hoặc dưới cơNâng ngực trên cơ hay dưới cơ thì tốt hơn?

TRƯỚC HẾT LÀ VỀ CÔNG NGHỆ NÂNG NGỰC TRÊN CƠ:

  • Ưu điểm của nâng ngực trên cơ là rất nhẹ nhàng và ít xảy ra đau đớn, ít phải di chuyển túi ngực hơn. Do đó khi thực hiện nâng ngực trên cơ thì thời gian hồi phục nhanh hơn so với công nghệ thẩm mỹ nâng vòng 1 dưới cơ.
  • Nhược điểm của công nghệ là là có tỷ lệ co thắt bao xơ cao hơn khoảng 5 đến 8%, dễ bị lộ túi về sau này và ảnh hưởng tới việc cho con bú về sau vì túi ngực tiếp xúc trực tiếp với các mô tuyến vú tạo sữa.

Tham khảo bài viết: Phương pháp nào giúp nâng vòng 1 đẹp tự nhiên?

Do có những ưu nhược điểm trên nên công nghệ nâng ngực trên cơ thường được các bác sĩ chỉ định với các chị em có mô tuyến vú dày trên 3 cm hoặc chị em không có ý định sinh con sau này nữa.

Bạn muốn thực hiện dịch vụ nâng vòng 1 nào?Nâng ngực trên cơ hay dưới cơ thì tốt hơn?

THỨ ĐẾN LÀ VỀ CÔNG NGHỆ NÂNG NGỰC DƯỚI CƠ:

  • Ưu điểm của công nghệ nâng ngực dưới cơ là không bị lộ túi nên vòng 1 trông tự nhiên và mềm mại hơn; còn tỷ lệ co thắt bao xơ cũng giảm chỉ còn khoảng 2%; về túi ngực nhân tạo dưới cơ thì nó không tiếp xúc với tuyến vú nên sẽ không ảnh hưởng tới việc tiết sữa và cho con bú về sau.
  • Nhược điểm: phẫu thuật nâng ngực dưới cơ khó thực hiện hơn nên yêu cầu bác sĩ giàu kinh nghiệm hơn. Phẫu thuật này sẽ đau hơn một chút và cần thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, thời gian cần là từ 4 đến 6 tuần sau phẫu thuật, trong khoảng thời gian này chị em không nên làm việc nặng.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Giá nâng ngực.

Hy vọng qua những thông tin mà các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA ( https://medika.vn ) vừa cung cấp cho bạn trên đã giúp bạn hiểu hơn về công nghệ phẫu thuật nâng ngực tốt hơn nhé. Để biết mình nên nâng ngực trên cơ hay dưới cơ thì bạn Nga cần trao đổi, tư vấn trực tiếp với bác sĩ tại  bệnh viện thẩm mỹ viện MEDIKA hoặc bạn có thể gọi đến hotline 094 888 5354 nếu còn điều gì chưa rõ nhé.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP