Nâng mũi cấu trúc có đau nhiều không? - MEDIKA.vn

Nâng mũi cấu trúc có đau nhiều không?

Ngày đăng: 07/03/2022

Với những chị em gặp phải nhược điểm quá nhiều trên chiếc mũi thì chắc hẳn nâng mũi cấu trúc chính là cứu cánh dành cho bạn. Tuy nhiên vì có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi, chính vì thế một số chị em lo lắng rằng liệu nâng mũi cấu trúc có đau nhiều không? Cùng theo dõi bài viết để tìm ra câu trả lời nhé.

 

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC CÓ GÌ KHIẾN PHÁI ĐẸP XAO XUYẾN?

 

Giải pháp nâng mũi cấu trúc sở hữu một khả năng đặc biệt đó chính là cho phép các bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi. Chính vì thế có thể khắc phục được mọi nhược điểm về hình dáng trên mũi kể cả ở đầu mũi và cánh mũi. Chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ đã có thể mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo, chuẩn mọi đường nét thẩm mỹ.

Không những thế nâng mũi cấu trúc còn có thể tái cấu trúc hoàn hảo cấu trúc mũi của bạn. Với phần sụn tự thân được sử dụng để dựng trụ mũi, hoàn toàn có thể mang đến cho bạn dáng mũi mới ổn định và chắc chắn. Điều này mang đến những hiệu quả tối ưu cho các khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ mũi nhiều lần hoặc vô tình gặp phải tai nạn mũi.

Ngoài ra giải pháp nâng mũi đẹp, an toàn này còn được các chuyên gia đánh giá khá cao về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ mang đến cho khách hàng. Với hai chất liệu độn đều được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Với những khách hàng có cơ địa nhạy cảm cũng có thể tự tin lựa chọn thực hiện kĩ thuật làm đẹp này.

 

Nâng mũi cấu trúc có đau nhiều không từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC CÓ ĐAU NHIỀU KHÔNG?

Chính vì những hiệu quả tối ưu mang đến cho khách hàng, khiến cho giải pháp nâng mũi cấu trúc luôn nhận được sự quan tâm từ các chị em. Ai cũng có có nhu cầu thực hiện giải pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp, an toàn này. Thế nhưng vì có độ can thiệp quá nhiều vào mũi khiến cho nhiều chị em băn khoăn liệu có đau đớn quá nhiều hay không.

Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ chia sẻ rằng, trước khi tiến hành phẫu thuật các chuyên gia sẽ gây tiền mê cho khách hàng. Việc này sẽ giúp cho bạn cảm thấy thật thoải mái, hoàn toàn không thấy đau đớn hay khó chịu gì trong suốt quá trình phẫu thuật. Chính vì thế các bác sĩ cũng có thể thực hiện thao tác thẩm mỹ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Tuy nhiên sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật, lúc này thuốc đã hết tác dụng, bạn sẽ bắt đầu cảm nhận lại được cảm giác trên chiếc mũi. Lúc này chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy hơi đau và sưng nề trên chiếc mũi. Tuy nhiên đây là những phản ứng bảo vệ bình thường của cơ thể, chính vì thế bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này.

 

Nâng mũi cấu trúc có đau nhiều không bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng mũi cấu trúc có đau nhiều không?

 

Để có thể giảm thiểu tình trạng sưng đau, các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh, kháng viêm và giảm đau để bạn có thể tự sử dụng tại nhà. Chỉ cần tuân thủ theo những chỉ định của các bác sĩ chuyên gia chắc hẳn tình trạng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm, bạn sẽ đạt được hiệu quả nâng mũi đẹp, an toàn như mong muốn.

Ngoài ra để có thể hạn chế sưng đau trên mũi nhanh chóng bạn có thể sử dụng thêm túi chườm nóng/ lạnh chườm lên mũi. Trong 48 giờ đầu tiên sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc bạn nên sử dụng túi chườm lạnh chườm lên những vùng xung quanh mũi để giảm sưng đau nhanh chóng. Tiếp đến những ngày tiếp theo có thể sử dụng túi chườm nóng để giảm máu bầm, lưu thông mạch máu giúp cho vết thương nhanh chóng hồi phục.

 

Những ai nên nâng mũi cấu trúc

 

Có thể thấy được rằng những cơn đau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc là những vấn đề ai cũng cần trải qua. Tuy nhiên những cơn đau này luôn được các chuyên gia hạn chế một cách tối đa và giảm thiểu, bạn hoàn toàn có thể chịu đựng được. Thế nên đừng quá lo lắng khi lựa chọn thực hiện những kĩ thuật làm đẹp mũi để có thể sở hữu cho mình những vẻ ngoài hoàn hảo thu hút ánh nhìn của người đối diện nhé.