Những ai nên nâng mũi cấu trúc - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Những ai nên nâng mũi cấu trúc

Ngày đăng: 07/03/2022

Phương pháp nâng mũi cấu trúc là một phương pháp hiện đại được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa thực hiện, nhưng liệu có phải ai cũng làm được hoặc chỉ có một số bộ phận khách hàng mới có thể sử dụng nâng mũi cấu trúc. Chúng ta cùng tìm hiểu những ai nên nâng mũi cấu trúc nhé.

 

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc thì trước tiên chúng ta phải xác định đây là phương pháp thay đổi cấu trúc toàn bộ vùng mũi của khách hàng, với phương pháp này sẽ giúp khách hàng dường như tái cấu trúc lại có nguyên một vùng mũi đẹp và gợi cảm.

Trước khi thực hiện nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám tình trạng mô mũi của khách hàng, việc thăm khám này sẽ giúp cho bác sĩ dễ dàng xác định được tình trạng cấu trúc và tài nguyên da mũi của khách hàng, sau đó sẽ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp cũng như nên lựa chọn vật liệu như thế nào.

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc thì khách hàng cũng có thể thực hiện vật liệu sụn sinh học hoặc sụn tự thân, nhưng thông thường luôn được tư vấn chọn lựa sụn tự thân vì sẽ mang đến vẻ đẹp tự nhiên và tương thích với cơ thể hơn.

 

Những ai nên nâng mũi cấu trúc từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Những ai nên nâng mũi cấu trúc

 

Sau đó các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng sức khỏe của khách hàng, dù là tiểu phẫu nhưng vẫn đòi hỏi khách hàng phải có tình trạng sức khỏe ổn định thì mới thực hiện được. Với những khách hàng gặp tình trạng sức khỏe như bệnh tiểu đường, huyết áp, viêm xoang thì sẽ được xem xét lại trường hợp để thực hiện.

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc nếu như khách hàng muốn thực hiện dùng sụn tự thân thì các bác sĩ sẽ tiến hành thêm 1 cuộc tiểu phẫu ngay ở vùng eo khách hàng để thực hiện công việc lấy sụn sườn ra làm vật liệu làm sống mũi cho khách hàng.

Để thực hiện phẫu thuật nâng mũi an toàn thì ekip bác sĩ thực hiện gây mê theo tình trạng sức khỏe của khách hàng, sau đó sẽ thực hiện rạch dưới phần chân mũi, bóc tách khoang mũi và thực hiện sắp xếp cân chỉnh là vùng mũi cho khách hàng một cách hợp lý.

Thực hiện đưa vật liệu tạo hình sống mũi kết hợp cùng sụn tai để bọc đầu mũi, cân chỉnh là vùng mũi, phương pháp này đòi hỏi ekip bác sĩ phải là những người có chuyên môn và kinh nghiệm lâu nắm mới thực hiện cho khách hàng đẹp, an toàn được.

 

Những ai nên nâng mũi cấu trúc bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Những ai nên nâng mũi cấu trúc

 

Sau khi đã thực hiện xong thì ekip bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ và băng định hình form mũi cho khách hàng, những khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc sẽ ở lại bệnh viện từ 1-2h cho các bác sĩ theo dõi tình trạng của mình, sau đó sẽ được ra về trong ngày và thực hiện chăm sóc theo chế độ dặn dò của bác sĩ.

Để kết quả phẫu thuật nâng mũi an toàn tuyệt đối thì khách hàng phải thực hiện đúng theo những lời dặn của bác sĩ, sau chừng 4 tuần thì kết quả nâng mũi sẽ phục hồi hoàn toàn, khi này khách hàng có thể tự tin với diện mạo mới của chiếc mũi của mình.

 

Chế độ dinh dưỡng cho khách hàng sau nâng mũi cấu trúc

 

NHỮNG AI NÊN NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Là một phương pháp nâng mũi hiện đại, thế nhưng có phải ai cũng có thể thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc hay những ai nên nâng mũi cấu trúc?

Thật chất nâng mũi cấu trúc có thể thực hiện hết với tất cả khách hàng đang có nhu cầu nâng mũi, tuy nhiên điều này không được khuyên nên thực hiện nhiều mà chỉ những khách hàng nào đang trong tình trạng vùng mũi có nhiều khuyết điểm thì nên thực hiện nâng mũi cấu trúc.

Vùng mũi có nhiều khuyết điểm ở đây có thể là: Mũi thấp tẹt, đầu mũi to, cánh mũi rộng, mũi bự, mũi lân, mũi két, … những đối tượng khách hàng vừa kể trên thì có thể thực hiện nâng mũi cấu trúc, tuy nhiên để chính xác tuyệt đối thì trong quá trình tìm hiểu dịch vụ nâng mũi chúng ta chỉ nên chọn những đơn vị uy tín để được các bác sĩ tư vấn một cách chính xác hơn, và đảm bảo được cho chúng ta sự an toàn sau khi thực hiện nâng mụi cấu trúc.