Bí mật phương pháp nâng mũi S Line - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Bí mật phương pháp nâng mũi S Line

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng Mũi S Line không phải là dịch vụ xa lạ đối với nhiều người nữa, phương pháp này mang lại cho khách hàng một diện mạo mới mẻ, với phương pháp này giúp dáng mũi được tự nhiên và nhạ nhàng hơn. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu bí mật phương pháp nâng mũi S Line nhé.

 

 

NÂNG MŨI S LINE THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Nâng mũi S Line là một phương pháp tiểu phẫu đơn giản và cũng chủ yếu dành cho những khách hàng ít có khuyết điểm ở vùng mũi, với phương pháp này thì khách hàng có thể chọn lựa vật liệu là sụn sinh học hoặc sụn tự thân đều được.

Với phương pháp nâng mũi S Line thì trước tiên các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tình trạng mô mũi của khách hàng trước, việc thăm khám sẽ giúp bác sĩ xác định tình trạng tài nguyên da mũi, từ những việc thăm khám các bác sĩ sẽ phân tích xem rằng khách hàng có đủ tiêu chuẩn thực hiện nâng mũi S Line hay không? Tuy nhiên đa số đều được thực hiện được vì đây là dáng mũi không quá cao, phù hợp với người Á Đông có vùng mũi thon nhỏ, sóng mũi thấp và cần cải thiện một chút.

Dù là tiểu phẫu nhưng trước khi thực hiện nâng mũi S Line thì khách hàng vẫn phải thăm khám sức khỏe một cách cẩn thận, nếu như khách hàng có đủ khả năng sẽ có thể thực hiện nâng mũi S Line nhưng nếu gặp các bệnh lý như xoang, huyết áp, tiểu đường, … thì bác sĩ sẽ xem xét lại mức độ bệnh lý để xem có đủ khả năng thực hiện hay không.

 

Bí mật phương pháp nâng mũi S Line từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Bí mật phương pháp nâng mũi S Line

 

Với phương pháp nâng mũi S Line thì các bác sĩ sẽ thực hiện rạch dưới phần chân mũi, sau đó thực hiện bóc tách phần khoang mũi, sau đó sẽ đưa vật liệu vào bên trong dựng trụ mũi, nếu như khách hàng chọn sụn sinh học thì sẽ là vật liệu có sẵn và được mài dũa thêm dựa vào chiều cao mà định sẵn cho vùng mũi của khách hàng.

Còn nếu như khách hàng lựa chọn sụn tự thân thì bác sĩ sẽ thực hiện thêm 1 cuộc tiểu phẫu lấy đi phần sụn sườn, sau đó thực hiện bóc tách và đưa vào mũi. Bảng giá nâng mũi cũng sẽ thay đổi dựa vào việc khách hàng chọn lựa dòng vật liệu nào cho bản thân.

Ngoài ra khi thực hiện nâng mũi S Line thì các khách hàng phải thực hiện bọc sụn phần đầu mũi, việc kết hợp bọc sụn đầu mũi giúp cho mũi được chắc chắn và an toàn hơn, đồng thời cũng tạo ra được một vẻ đẹp gợi cảm thanh thoát cho chiếc mũi.

Người ta còn thường gọi nâng mũi S Line là nâng mũi Hàn Quốc vì dáng mũi tựa như nhau, phần sống uốn lượn theo hình chữ S.

 

Bí mật phương pháp nâng mũi S Line bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

BÍ MẬT PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI S LINE

Bí mật phương pháp nâng mũi S Line mà không phải cũng biết chính là việc khách hàng rất khó nhận biết các tên gọi phương pháp nâng mũi, thật chất các phương pháp nâng mũi hầu như đều giống nhau, chỉ là khác tên gọi để có thể tạo ra nhiều bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cho khách hàng lựa chọn.

Chính vì vậy mà khách hàng trước khi thực hiện nên có sự tìm hiểu lỹ lưỡng về phương pháp phẫu thuật nâng mũi, xem dáng mũi đó như thế nào, nếu có thể chúng ta hãy xem những phương pháp nâng mũi na ná nhau và yêu cầu bác sĩ giải thích sự khác biệt như thế nào mà lại có những tên gọi như vậy.

 

Nâng mũi S line chưa bao giờ làm bạn thất vọng

 

Đó cũng là một bí mật mà ít ai biết về nâng mũi S Line, ngoài có thêm 1 bí mật rằng nếu chúng ta có gương mặt Châu Á thì không nên chọn dáng cao tay mà hãy chọn nâng mũi S Line vì phương pháp này mang đến vẻ đẹp của sự tự nhiên và nhẹ nhàng cho khách hàng.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị chuyên thực hiện nâng mũi S Line đẹp và an toàn cho nhiều khách hàng, với phương pháp nâng mũi của mình, MEDIKA thực hiện dựa theo gương mặt và tài nguyên da mũi của khách hàng để cho ra đời kết quả hợp với nhan sắc, không bị giả giống như một số phương pháp khác. Chính vì vậy mà nâng mũi S Line là dịch vụ hot luôn được khách hàng quan tâm thực hiện.