Muốn không phẫu thuật ngực hỏng thì đừng ham rẻ

“Đồ tốt chắc chắn không rẻ nhưng đồ rẻ sẽ không tốt” là câu nói đúng tới 90% trong mọi trường hợp, và với ngành phẫu thuật thẩm mỹ thì đều này càng chính xác hơn. Muốn không phẫu thuật ngực hỏng thì đừng ham rẻ sẽ là chủ đề mà hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu - Xem Ngay!

 

 

HAM GIÁ RẺ RƯỚC HỌA VÀO THÂN

 

Khi xã hội phát triển mạnh mẽ thì nhu cầu làm đẹp của chị em ngày một cao hơn và không chỉ dừng lại việc làm đẹp thông thường, mà chị em còn đam mê phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp thay đổi cấu trúc cơ thể, trong đó phẫu thuật nâng ngực là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm chọn lựa thực hiện khác nhiều.

Chính vì nhu cầu ngày một càng nhiều như vậy nên các đơn vị thay nhau mọc ra như “nấm mọc sau mưa”, các đơn vị ra đời một cách vô cùng chuyên nghiệp, dù có thể mới khai trương được 1 ngày nhưng đã quảng cáo tên tuổi hơn 10 năm trong ngành.

 

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng - Tái tạo hình dáng ngực: https://medika.vn/tham-my-vong-1/chinh-sua-vong-1-hong/

 

Đồng thời đưa ra những hình ảnh, chương trình khuyến mãi vô cùng bắt mắt, vô cùng hot khiến cho nhiều chị em tiếp nhận thông tin sai lệch mà không tìm hiểu kỹ để chọn lựa thực hiện, chỉ khi xảy ra vấn đề làm phẫu thuật ngực hỏng thì các đơn vị này chối bay chối biến đổ thừa cho khách hàng.

 

 

Muốn không phẫu thuật ngực hỏng thì đừng ham rẻ từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Muốn không phẫu thuật ngực hỏng thì đừng ham rẻ

 

 

Chị Liên Anh (Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh) là một trong những nạn nhân phẫu thuật ngực hỏng của một đơn vị không tên tuổi, hiện tại 1 bên ngực của chị đã hư hại không thể thực hiện lại được.

Nhớ lại cách đây 1 năm khi này chị đang có như cầu thực hiện nâng ngực đẹp, chính vì vậy chị lên mạng tìm kiếm về các thông tin nâng ngực để xem mình có chọn lựa ra được một đơn vị nào hay không? Trong quá trình tìm hiểu thì có trao đổi cùng với 1 đơn vị trên địa bàn quận 5, hiện nay thì đơn vị này đang áp dụng chương trình khuyến mãi tới 50%. Thật sự khi nhìn mức giá này chị cũng hài lòng vì so với những nơi khác thì chị cũng tiết kiệm được một phần nào.

Ngày hôm sau chị đã lên tìm hiểu kỹ hơn, thật sự vấn đề an toàn khi nâng ngực cũng được chị đánh giá cao, chị cũng sợ thực hiện xong liệu mình xảy ra chuyện gì không hay thì tiền mất tật mang.

Khi lên tới cơ sở thì chị được bạn lễ tân tiếp đón rất nồng nhiệt, bạn nói rằng chị may mắn lắm mới chọn lựa vì hiện nay chỉ có 10 suất giảm 50% thôi, chị là người thứ 8 nhưng sáng nay cũng có 2 người chốt lên khóa sổ luôn rồi, sau này khi nghỉ lại mới biết đó là một chiêu trò của đơn vị này, làm tâm lý cho khách hàng sợ mất khuyến mãi nên cứ đăng ký thực hiện.

Trong quá trình trao đổi về phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp của đơn vị này chị cũng đặt ra nhiều câu hỏi mà theo kiến thức của chị biết được như:

 

 

Muốn không phẫu thuật ngực hỏng thì đừng ham rẻ bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Muốn không phẫu thuật ngực hỏng thì đừng ham rẻ

 

Ở đây thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực có giống như bên ngoài hay không?

Ekip bác sĩ có tay nghề và chuyên môn, kinh nghiệm ra sao?

Với ngực của chị thì sẽ nâng ra được kết quả như thế nào? Có thể cho chị xem hình ảnh bộ ngực nào na ná như chị hay không?

Chị rất lo lắng cho vấn đề an toàn, bên em có đảm bảo hay không, chính sách bảo hành sẽ như thế nào?

Hầu như mọi câu hỏi của chị đều được bạn nhân viên trả lời rất nhanh chóng và thỏa đáng, thật sự thậm chí mình nghe còn mê nữa, vì vậy chị đã quyết định thực hiện ngay sau đó.

 

 

 

MUỐN KHÔNG PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG THÌ ĐỪNG HAM RẺ

 

Sẽ là câu nói mà suốt đời này chị khắc cốt ghi tâm và sẽ nói ngay cho những ai đang có nhu cầu nâng ngực.

Sau khi thực hiện xong chị cảm giác tức ngực và khó thở vô cùng phải nhanh chóng cấp cứu tại bệnh viện 115, các bác sĩ đã nhanh chóng cấp cứu và lấy túi ngực ra cho chị, theo các bác sĩ 115 thì chị sử dụng phải dùng túi dỏm, cũng như khoang ngực bị tạo hình bóc tách ẩu tả dẫn tới việc chèn ép gây tức ngực, nếu chậm một xíu là đã ảnh hưởng tính mạnh.

Hiện tại đơn vị ấy cũng bị đình chỉ hoạt động và vụ kiện giữa chị với đơn vị đó vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi