Tái tạo lại chiếc mũi sau tai nạn nhờ nâng mũi sụn sườn - MEDIKA

Tái tạo lại chiếc mũi sau tai nạn nhờ nâng mũi sụn sườn

Ngày đăng: 26/11/2020

Chiếc mũi vô tình gặp phải tai nạn không đáng có sẽ bị rất nhiều ảnh hưởng đặc biệt là về hình dáng. Tuy nhiên không hẳn kĩ thuật thẩm mỹ mũi nào cũng có thể giúp bạn khắc phục được điều này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tái tạo lại chiếc mũi sau tai nạn nhờ nâng mũi sụn sườn. Cùng theo dõi nhé.

 

CHIẾC MŨI SAU TAI NẠN BỊ ẢNH HƯỞNG NHỮNG GÌ?

Mũi sau khi gặp phải những vấn đề tai nạn bị ảnh hưởng nhiều đó chính là thẩm mỹ mũi. Cấu trúc xương mũi của bạn sẽ bị biến dạng không còn được như ban đầu. Một số trường hợp nếu như không được khắc phục sẽ để lại những ảnh hưởng xấu hoặc bệnh lý về hô hấp rất nguy hiểm.

Tuy nhiên không hẳn bất kì kĩ thuật làm đẹp nào cũng có thể khắc phục được các vấn đề về cấu trúc mũi. Chính vì thế bạn sẽ cần phải tìm hiểu thật kĩ và tuân thủ theo chỉ định của các chuyên gia để tìm ra cho mình một phương pháp điều trị thích hợp.

Tái tạo lại chiếc mũi sau tai nạn nhờ nâng mũi sụn sườn từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

TÁI TẠO LẠI CHIẾC MŨI SAU TAI NẠN NHỜ NÂNG MŨI SỤN SƯỜN

Một trong những giải pháp làm đẹp được mệnh danh có khả năng khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm trên chiếc mũi một cách dễ dàng đó chính là nâng mũi sụn sườnhttps://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-suon/ ). Cùng theo dõi để xem giải pháp làm đẹp này có thể khắc phục chiếc mũi gặp tai nạn của bạn không nhé.

Kĩ thuật nâng mũi sụn sườn sử dụng công nghệ nâng mũi hiện đại, được cải tiến từ phương pháp nâng mũi cấu trúc đình đám. Chính vì thế giải pháp làm đẹp này hoàn toàn có thể cho phép các bác sĩ can thiệp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi của bạn một cách dễ dàng.

Tuy nhiên thay vì sử dụng sụn tai để bọc bảo vệ đầu mũi, bác sĩ đã sử dụng chất liệu hoàn toàn mới đó chính là sụn sườn. Đây là chất liệu được các chuyên gia đánh giá cao trong việc dựng trụ mũi. Giúp cho chiếc mũi mới của bạn ổn định và chắc chắn. Đây cũng chính là điểm cộng khiến cho giải pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn và đẹp này được các chuyên gia sử dụng để cải thiện chiếc mũi sau tai nạn.

Có một điều các chị em cần quan tâm khi thực hiện nâng mũi sụn sườn để có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn đó chính là cần tìm cho mình một bệnh viện thẩm mỹ chất lượng. Bởi lẽ kĩ thuật nâng mũi này tương đối phức tạp, đòi hỏi chuyên môn cao và sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Chính vì thế việc tìm đúng địa chỉ thẩm mỹ là điều vô cùng quan trọng.

Tái tạo lại chiếc mũi sau tai nạn nhờ nâng mũi sụn sườn bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Tái tạo lại chiếc mũi sau tai nạn nhờ nâng mũi sụn sườn

 

ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN SƯỜN AN TOÀN TẠI HCM

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ - y tế, là một trong những đơn vị bạn không nên bỏ qua khi có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mũi đẹp. Công nghệ nâng mũi tại MEDIKA được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài với quy trình làm đẹp chuẩn an toàn theo quy định của Bộ y tế.

Toàn bộ quá trình thẩm mỹ được chính xác bác sĩ chuyên gia đầu ngành tại MEDIKA thực hiện mọi thao tác, hạn chế tối đa những sai sót không đáng có đến từ khâu kĩ thuật. Đảm bảo có thể tự tin mang đến cho bạn hiệu quả nâng mũi sụn sườn an toàn và hiệu quả lâu dài.

 

Ngoài ra với các khách hàng thực hiện nâng mũi sụn sườn tại MEDIKA bạn còn được nhận một chế độ bảo hành sụn trọn đời. Đây cũng chính là lời hứa trách nhiệm cũng như sự đảm bảo chất lượng mà MEDIKA muốn gửi đến cho khách hàng. Chính vì thế bạn sẽ không cần lo lắng về những vấn đề như không đạt được kết quả làm đẹp như mong muốn hoặc phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm không đáng có.

Hãy liên hệ ngay với MEDIKA để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé. Chắc chắn đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại MEDIKA sẽ không làm cho bạn thất vọng đâu.