Nâng mũi sụn sườn có nguy hiểm đến cơ thể bạn?

Với các chị em đang cần chỉnh sửa chiếc mũi đã trải qua thẩm mỹ mũi nhiều lần của mình thì chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua được kĩ thuật nâng mũi sụn sườn. Tuy nhiên nâng mũi sụn sườn có nguy hiểm đến cơ thể bạn? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho mình nhé.

 

 

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN KHẮC PHỤC NHƯỢC ĐIỂM MŨI NHƯ THẾ NÀO?

 

Giải pháp nâng mũi sụn sườn sử dụng kĩ thuật nâng mũi hoàn toàn mới, các bác sĩ đã sử dụng sụn sinh học định hình để cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi của khách hàng. Đồng thời phần đầu mũi sẽ được sử dụng sụn sườn sinh học hoặc sụn sườn tự thân để cải thiện những vấn đề ở đầu mũi.

Sụn sườn sinh học có tác dụng bọc bảo vệ đầu mũi, kích thích tăng sinh tế bào tủy xương. Sau một thời gian sử dụng sụn sườn sinh học sẽ tan ra và trả lại cho bạn chiếc mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân.

Sụn sườn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ, với tính chất cứng và thẳng của mình, đây là chất liệu được các chuyên gia đánh giá cao khi được sử dụng để dựng trụ mũi. Hoàn toàn có thể mang đến cho bạn một chiếc mũi mới đẹp ổn định và chắc chắn.

 

 

Nâng mũi sụn sườn có nguy hiểm đến cơ thể bạn từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN CÓ NGUY HIỂM ĐẾN CƠ THỂ BẠN?

 

Có thể thấy được rằng sụn sườn thường được lấy ở vị trí xương sườn số 6 hoặc số 7 của khách hàng sử dụng dịch vụ. Chính vì thế rất dễ gây ra những tác động xấu đến cơ thể nếu như không được thực hiện đúng cách và tỉ mỉ. Tuy nhiên một số chị em vẫn lo lắng về độ an toàn của giải pháp nâng mũi đẹp này.

Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ chia sẻ rằng, kĩ thuật nâng mũi sụn sườn trước khi được sử dụng rộng rãi trên thị trường như hiện nay đã phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra chất lượng khắt khe từ các chuyên gia cũng như những cơ quan chức năng có thẩm quyền. Khi được đảm bảo chắc chắn về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ mang đến thì giải pháp làm đẹp này mới được ứng dụng trên thị trường.

Tuy nhiên mọi vấn đề an toàn khi thực hiện nâng mũi sụn sườn phần lớn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ thẩm mỹ bạn lựa chọn. Kĩ thuật nâng mũi sụn sườn tương đối phức tạp và đòi hỏi khác nhiều kĩ thuật từ các bác sĩ thẩm mỹ. Chính vì thế quá trình phẫu thuật cần sự tập trung, tỉ mỉ cũng như kinh nghiệm lâu năm của bác sĩ. Chỉ cần một sai sót hoặc xâm lấn nhỏ cũng có thể để lại cho bạn những hậu quả vô cùng nặng nề.

 

 

Nâng mũi sụn sườn có nguy hiểm đến cơ thể bạn bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng mũi sụn sườn có nguy hiểm đến cơ thể bạn?

 

 

Không những thế khi thực hiện nâng mũi sụn sườn để có thể đảm bảo được tính an toàn bác sĩ sẽ phải tiến hành gây mê cho khách hàng. Đây là một kĩ thuật đòi hỏi chuyên môn cao từ bác sĩ và sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Chính vì thế để chủ động bảo vệ mình khỏi những biến chứng không mong muốn, nâng mũi sụn sườn nên được thực hiện tại các bệnh viện uy tín và chất lượng.

 

 

 

CHÚ Ý CHĂM SÓC MŨI SAU NÂNG MŨI

 

Cũng giống như bất kì một phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp nào, để đạt được những hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn thì ngoài việc được thực hiện thẩm mỹ bởi các bác sĩ có chuyên môn cao, bạn cũng cần trang bị cho mình những kiến thức chăm sóc mũi khoa học tại nhà.

Các bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn những cách chăm sóc mũi đúng cách khi ở nhà. Tuy nhiên như thế vẫn chưa đủ, bạn cần tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết trước khi tiến hành phẫu thuật. Việc có đủ kiến thức sẽ giúp bạn luôn hiểu được mũi đã hồi phục đến giai đoạn nào, từ đó sẽ có những phương pháp chăm sóc phù hợp. Ngoài ra việc có kiến thức còn giúp bạn có thể phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường (nếu có) trên chiếc mũi. Việc này giúp cho quá trình điều trị biến chứng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi