Hệ lụy đáng buồn vì nâng mũi giá rẻ

Để có cho mình một chiếc mũi đẹp đã có rất nhiều chị em lựa chọn thực hiện giải pháp nâng mũi. Tuy nhiên không phải ai cũng đạt được những những hiệu quả như mong muốn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ hệ lụy đáng buồn vì nâng mũi giá rẻ. Cùng theo dõi để bỏ túi cho mình những kiến thức cần thiết nhé.

 

 

VÌ SAO NÂNG MŨI GIÁ RẺ LẠI NGUY HIỂM?

 

Mỗi một phương pháp nâng mũihttps://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui/ ) được cho ra đời sẽ phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra chất lượng khắt khe từ các bác sĩ chuyên gia và các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Những bài kiểm tra sẽ được đánh giá theo hai tiêu chí là độ an toàn với sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ và hiệu quả thẩm mỹ mang đến cho khách hàng.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu chất lượng này thì địa chỉ làm đẹp phải có một quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn an toàn, các bác sĩ thẩm mỹ phải là người có kinh nghiệm và tay nghề cao, cùng với đó là sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại.

Tuy nhiên không phải bất kì địa chỉ làm đẹp nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu này. Không những thế có nhiều cơ sở làm đẹp vì để có một mức giá dịch vụ hấp dẫn thu hút khách hàng, nâng cao lợi nhuận nên có nhiều cơ sở cố tình cung cấp các dịch vụ làm đẹp kém chất lượng. Đây chính là nguyên do khiến cho bạn có nguy cơ cao phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm.

 

 

Hệ lụy đáng buồn vì nâng mũi giá rẻ từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

HỆ LỤY ĐÁNG BUỒN VÌ NÂNG MŨI GIÁ RẺ

 

 

MŨI BIẾN DẠNG DO PHẪU THUẬT

Đây là một trong những biến chứng thường gặp phải khi bạn vô tình thực hiện nâng mũi tại các địa chỉ kém chất lượng. Nguyên do khiến cho mũi của bạn biến dạng là do sự sai sót trong kĩ thuật của các bác sĩ thẩm mỹ. Việc bóc tách không chính xác làm cho sụn mũi không được cố định chắc chắn trong khoang, điều này dẫn đến tình trạng biến dạng mũi.

Ngoài ra với một số trường hợp bác sĩ thực hiện tạo hình mũi nhưng vì không có tay nghề dẫn đến việc khó khăn trong việc tạo dáng mũi. Từ đó gây nên tình trạng mũi bị biến dạng sau phẫu thuật nâng mũi.

 

Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-tham-my-mui/

 

 

NHIỄM TRÙNG, DỊ ỨNG CHẤT LIỆU ĐỘN

Biến chứng này xảy ra do bạn đã thực hiện nâng mũi với các chất liệu độn kém chất lượng. Những chất liệu này thường không có độ tương thích cao với cơ thể, chính vì thế gây ra những biến chứng dị ứng đào thải chất liệu độn vô cùng nguy hiểm.

Không những thế việc thao tác xâm lấn quá nhiều đến các mô xung quanh vùng mũi cũng là nguyên do khiến cho bạn phải đối mặt với nguy cơ mũi nhiễm trùng. Với những trường hợp này nếu như không được điều trị kịp thời có thể để lại những hậu quả vô cùng nặng nề.

 

 

Hệ lụy đáng buồn vì nâng mũi giá rẻ bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Hệ lụy đáng buồn vì nâng mũi giá rẻ

 

 

DÁNG MŨI KHÔNG PHÙ HỢP VỚI GƯƠNG MẶT

Mỗi một dáng mũi đều được các bác sĩ thiết kế dựa trên những đường nét trên gương mặt của khách hàng. Tuy nhiên với những bác sĩ không có kinh nghiệm hay kiến thức chuyên môn thì đây hẳn là một thử thách. Không những thế với chất liệu độn mũi không chất lượng sẽ khiến cho bác sĩ khó có thể cắt gọt dáng mũi mềm mại. Đây chính là nguyên do khiến cho bạn đối mặt với tình trạng dáng mũi giả tạo, thô cứng trên gương mặt.

Việc sở hữu chiếc mũi thô cứng mặc dù không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến cho gương mặt của bạn bị mất điểm. Với những trường hợp này bạn có thể đợi cho mũi hồi phục hoàn toàn rồi mới tiến hành thực hiện thay đổi dáng mũi mới. Đây cũng là vấn đề dễ được khắc phục và an toàn hơn so với hai trường hợp ở trên.

 

 

Cuối cùng, có thể thấy được rằng nguyên do khiến cho bạn gặp phải biến chứng nâng mũi phần lớn sẽ đến từ các bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Chính vì thế để có thể chủ động bảo vệ mình khỏi những biến chứng, bạn nên chú trọng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho riêng mình. Nên ưu tiên các vấn đề chất lượng cũng như thực hiện làm đẹp tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được đảm bảo về độ an toàn cũng như kết quả đạt được.