Phẫu thuật nâng vòng 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Phẫu thuật nâng vòng 1 tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm đến, hôm nay chúng ta sẽ cùng dành thời gian để tìm hiểu kỹ về phương pháp này trước khi thực hiện nhé.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đơn vị này đã áp dụng thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài, đây là một phương pháp vô cùng nổi tiếng tại Hoa Kỳ, với phương pháp này thì việc thực hiện nâng ngực được trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

Với phương pháp này trước khi thực hiện thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tình trạng mô ngực của khách hàng để đưa ra sơ đồ thực hiện phù hợp cho khách hàng, cũng như tư vấn cho khách hàng những điều phù hợp cho bản thân mình.

Tiền thân là phòng khám Y Khoa, hiện nay đã là khu phức hợp chính vì vậy mà bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA rất quan trọng tình trạng sức khỏe của khách hàng, việc thăm khám sức khỏe cẩn thận trước sẽ giúp cho khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn hơn.

 

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật nâng vòng 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Đối với phẫu thuật nâng vòng 1 thì khách hàng sẽ được thực hiện gây mê để quá trình được dễ dàng hơn, sau khi thực hiện gây mê xong thì khách hàng sẽ được tạo một đường dẫn phẫu thuật nhỏ, từ đường dẫn phẫu thuật này các bác sĩ sẽ thực hiện luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực.

Ở ngay phần đầu ống dẫn được trang bị một camera ngầm sẽ thực hiện nhiệm vụ thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực, các bác sĩ dựa vào hình ảnh đó sẽ thực hiện công việc bóc tách khoang ngực, việc bóc tách sẽ trở nên chính xác hơn, hạn chế rất nhiều rủi ro so với các phương pháp nâng ngực cũ.

 

Bảng giá nâng ngực - Sửa ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-nang-vong-1/

 

Sau khi đã bóc tách khoang ngực xong thì các bác sĩ sẽ thực hiện đặt túi độn ngực vào bên trong khoang ngực và thực hiện cấy ghép cân chỉnh phù hợp cho khách hàng, sau cùng sẽ khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực cho khách hàng.

Như vậy thì đã thực hiện xong phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 với hình thức, với phương pháp mới thì khách hàng sau khi thực hiện xong cũng không còn cảm giác đau đớn hay khó chịu, ngược lại sẽ có những cảm giác thoải mái nhẹ nhàng và nhanh chóng phục hồi sau khi đã thực hiện phẫu thuật xong.

 

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

 

Chị Trúc (Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh) vừa thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã có những chia sẻ rất thực tế.

Trong quá trình tìm hiểu về những đơn vị thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 thì chị rất lo sợ việc chọn nhầm 1 đơn vị kém chất lượng dễ dàng xảy ra những rủi ro cho chính mình. Cho nên chị chỉ tìm những đơn vị được Bộ Y Tế cấp phép và tìm những đơn vị lớn mà thôi. Qua nhiều người chỉ dẫn thì chị đã chọn lựa được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1.

 

 

Thật sự bản thân chị ngay từ lúc tư vấn thăm khám chị đã cảm thấy hài lòng vô cùng, vì các bác sĩ tư vấn nhiệt tình, nhẹ nhàng và lịch sự. Giúp chị hiểu rõ hơn về phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 chứ không phải kiểu tư vấn qua loa, cũng không hề ép buộc chị phải thực hiện nếu không sẽ hết khuyết mãi như các đơn vị khác, tại đây cho dù bạn không thực hiện cũng sẽ nhận lại cho mình rất nhiều kiến thức phù hợp.

Sau đó chị cũng thực hiện đăng ký phẫu thuật nâng vòng 1 tại MEDIKA, trãi qua hơn 90 phút thực hiện, sau khi tỉnh dậy thì chị cũng không cảm thấy đau đớn hay mệt mõi gì mà ngược lại còn cảm thấy rất bình thường, nhìn kết quả nâng ngực chị càng hạnh phúc hơn khi bộ ngực vô cùng đẹp và gợi cảm.

Hiện nay chị đã bình phục và ngực của chị ngày càng một đẹp hơn, khi sờ vào rất mềm mại, khi chạy hay đi cũng tạo độ tưng nảy không khác gì mô ngực thật lúc trước của mình.