Phẫu thuật nâng vòng 1 có đau nhiều hay không?

Mặc dù có nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật nâng vòng 1, thế nhưng không phải ai cũng dám thực hiện vì một số yếu tố, trong đó việc sợ đau cũng là 1 yếu tố chính. Vậy phẫu thuật nâng vòng 1 có đau nhiều hay không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 HIỆN ĐẠI HẠN CHẾ ĐAU

 

So với trước đây thì việc thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 có sự thay đổi nhiều hơn, cũng chính nhờ phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 mới mà việc nâng ngực nhẹ nhàng hơn phần nào. Hiện nay hầu hết các đơn vị đều áp dụng thực hiện phương pháp nâng vòng 1, đây là phương pháp hiện đại tính tới thời điểm hiện nay.

Với phẫu thuật nâng vòng 1 thì trước hết các bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám một cách cẩn thận, việc thăm khám mô ngực sẽ giúp các bác sĩ xác định hình trạng của khách hàng và đưa ra những sự tư vấn lựa chọn phù hợp cho khách hàng.

Tiếp đó để có thể thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 thì khách hàng phải thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe cẩn thận, dù là một phương pháp hiện đại thế nhưng phẫu thuật nâng vòng 1 vẫn sẽ khó hoặc không thể thực hiện với một số đối tượng khách hàng đang gặp vấn đề bệnh lý.

 

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 có đau nhiều hay không từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phẫu thuật nâng vòng 1 có đau nhiều hay không?

 

 

Sau khi đã thực hiện các bước trên xong thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, nhưng đường dẫn phẫu thuật này được đánh giá là khá nhỏ, giúp cho việc nâng ngực rất nhiều.

Dựa vào đường dẫn phẫu thuật các bác sĩ sẽ luồng ống dẫn vào sau bên trong khoang ngực, ở ngay phần đầu của ống dẫn nội sẽ được đặt một camera ngầm, phần camera này sẽ thu lại hình ảnh bên trongt khoang ngực một cách cẩn thận, việc thực hiện này sẽ giúp cho các bác sĩ dễ dàng quan sát hình ảnh bên trong khoang ngực và sau đó sẽ thực hiện bóc tách khoang ngực một cách chính xác và cẩn thận hơn, hạn chế được mọi rủi ro trong quá trình phẫu thuật nâng vòng 1.

 

 

Sau khi đã bóc tách xong khoang ngực xong thì các bác sĩ đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực thực hiện cấy ghép và cân chỉnh hài hòa, bước cuối cùng các bác sĩ chỉ việc thực hiện khâu thẩm mỹ lại bầu ngực cho khách hàng và nhẹ nhàng khâu thẩm mỹ, băng định hình form ngực.

Sau khi đã thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 với phương pháp xong thì khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng lại bệnh viện từ 1-2 ngày sau đó mới ra về và thực hiện những bước chăm sóc mà bác sĩ dặn dò.

 

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 có đau nhiều hay không bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 CÓ ĐAU NHIỀU HAY KHÔNG?

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 không thể nói không đau mà đau nhiều hay không? Câu trả lời rằng không đau quá nhiều như chúng ta suy nghĩ.

Trước khi thực hiện khách hàng sẽ được tiến hành gây mê, việc gây mê giúp khách hàng được cảm thấy thoải mái hơn khi thực hiện, lượng mê cũng phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của khách hàng.

Sau khi tỉnh dậy thì khách hàng sẽ có một cảm giác hơi đau nhẹ ở vùng mới khâu nhưng cảm giác đau này ở mức vừa phải và chúng ta chịu đựng được, nhưng chỉ sau 1 ngày phẫu thuật nâng vòng 1 khách hàng sẽ không còn cảm giác đau đớn hay khó chịu nhiều nữa.

 

 

Thay vào đó thì khách hàng sẽ được thực hiện chăm sóc cẩn thận xuyên suốt từ 1-2 ngày tại bệnh viện, tùy mỗi nơi sẽ có chế độ chăm sóc khác nhau, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị có chất lượng chăm sóc hậu phẫu đạt mức 5 sao, khách hàng sẽ có cảm giác nghỉ dưỡng.

Có thể nói rằng chính nhờ phương pháp mà phẫu thuật nâng vòng 1 không còn quá đau nhiều, khách hàng cũng đợ mệt mõi hơn, nhanh chóng phục hồi chỉ trong khoảng 2 tuần, chính vì vậy mà phương pháp này đã được nhiều khách hàng tin cậy chọn lựa thực hiện.

Hy vọng qua bài viết này khách hàng sẽ có cách nhìn nhận và hiểu hơn về phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 nhé.