Có nên nâng mũi trong kì kinh nguyệt?

Việc nâng mũi để cải thiện nhan sắc là điều không còn quá xa lạ với các chị em hiện đại. Tuy nhiên nên thực hiện nâng mũi khi nào để đạt hiệu quả tối ưu. Có nên nâng mũi trong kì kinh nguyệt? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình những kiến thức cần thiết về vấn đề này nhé.

 

 

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

 

Để có thể đáp ứng được những nhu cầu làm đẹp của các chị em, chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều kĩ thuật nâng mũi giúp cải thiện mọi vấn đề trên chiếc mũi của khách hàng. Mỗi phương pháp nâng mũi được cho ra đời sẽ có những kĩ thuật cũng như phạm vi tác động lên mũi khác nhau. Chính vì thế để có thể đảm bảo đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn thì các chị em sẽ cần lựa chọn đúng kĩ thuật làm đẹp phù hợp.

Hiện nay các phương pháp nâng mũi tối ưu được rất nhiều chị em lựa chọn thực hiện để cải thiện nhược điểm trên chiếc mũi của mình đó chính là nâng mũi Dika Plus, nâng mũi Siêu cấu trúc và nâng mũi sụn sườn. Mỗi phương pháp làm đẹp này sẽ có những tác động khác nhau và cải thiện những vấn đề khác nhau trên chiếc mũi. Tuy nhiên tất cả đều mang đến cho khách hàng những kết quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn.

 

 

Có nên nâng mũi trong kì kinh nguyệt từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

CÓ NÊN NÂNG MŨI TRONG KÌ KINH NGUYỆT?

 

Kinh nguyệt là một vấn đề sinh lý mà tất cả các chị em ai cũng cần trải qua. Tuy nhiên liệu sức khỏe của bạn có được đảm bảo khi thực hiện nâng mũi trong quá trình phẫu thuật nâng mũi. Đây cũng chính là vấn đề được nhiều chị em quan tâm và gửi đến cho các bác sĩ MEDIKA.

Câu trả lời được các chuyên gia chia sẻ rằng, trong quá trình kinh nguyệt bạn hoàn toàn không nên thực hiện bất kì một ca phẫu thuật hay tiểu phẫu gì để có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Trong thời gian này hormone cơ thể thay đổi, việc mất nhiều máu cũng khiến cho sức khỏe của bạn không được đảm bảo đáp ứng được ca phẫu thuật.

 

 

Không những thế việc tác động phẫu thuật trong thời gian kinh nguyệt có thể gây ra tình trạng rối loạn đông máu, dẫn đến việc khó khăn khi cầm máu. Một số trường hợp còn ảnh hưởng nặng nề đến sự an toàn của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Thời gian hoàn hảo để bạn có thể thực hiện nâng mũi hay bất kì một phương pháp làm đẹp nào sẽ là từ 2 - 3 ngày sau kì kinh nguyệt. Chính vì thế các chị em cần lưu ý vấn đề này để có thể tự đảm bảo an toàn cho bản thân.

 

 

Có nên nâng mũi trong kì kinh nguyệt bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Có nên nâng mũi trong kì kinh nguyệt?

 

 

ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN NÂNG MŨI AN TOÀN

 

Để có thể đạt được những hiệu quả nâng mũi tối ưu như mong muốn thì điều quan trọng bạn cần thực hiện được đó chính là tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - TOP 4 bệnh viện chất lượng được Sở y tế công bố tự tin là một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho các chị em.

MEDIKA sở hữu những công nghệ nâng mũi độc quyền được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài, được chính các bác sĩ chuyên gia chịu trách nhiệm mọi thao tác, hạn chế tối đa những sai sót không đáng có đến các mô xung quanh. Từ đó có thể tự tin đem đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian.

 

 

Với chất liệu độn là sụn sinh học định hình cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp và được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Bạn sẽ không cần lo lắng về những biến chứng như dị ứng hoặc đào thải chất liệu độn.

Ngoài ra MEDIKA còn có một chế độ bảo hành lâu dài dành cho các chị em sử dụng dịch vụ. Đây cũng chính là một sự đảm bảo về chất lượng cũng như lời hứa trách nhiệm của MEDIKA. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Luôn tự tin sử hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo thu hút ánh nhìn của người đối diện.