Nâng mũi bọc sụn tuổi thọ bao lâu? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng mũi bọc sụn tuổi thọ bao lâu?

Ngày đăng: 07/03/2022

Với những chị em sử hữu chiếc mũi với phần da đầu mũi mỏng và kém đàn hồi thì chắc chắn nâng mũi bọc sụn chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tuy nhiên nâng mũi bọc sụn tuổi thọ bao lâu? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình những kiến thức cần thiết về vấn đề này nhé.

 

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN KHẮC PHỤC NHỮNG VẤN ĐỀ TRÊN MŨI NHƯ THẾ NÀO?

 

Giải pháp nâng mũi bọc sụn sở hữu công nghệ được cải tiến từ những phương pháp nâng mũi truyền thống. Với kĩ thuật hiện đại chỉ chú trọng chỉnh sửa những vấn đề trên mũi, hoàn toàn không hề gây bất kì một ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Vừa có thể tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật, vừa hạn chế được những biến chứng không đáng có.

Ngoài ra các bác sĩ còn sử dụng megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi. Chất liệu này có tác dụng ngăn cách những tác động của sụn nhân tạo lên phần da đầu mũi. Chính vì thế có thể hạn chế được những biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí là đào thải chất liệu độn.

Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo thu hút ánh nhìn của người đối diện, cùng hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian mà không cần lo lắng về biến chứng.

 

Nâng mũi bọc sụn tuổi thọ bao lâu từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN TUỔI THỌ BAO LÂU?

Vì có thể mang đến những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, chính vì thế ngày càng có thêm nhiều chị em có nhu cầu thực hiện kĩ thuật làm đẹp này. Chính vì thế câu hỏi nâng mũi bọc sụn có tuổi thọ bao lâu được khá nhiều chị em quan tâm.

Các chuyên gia chia sẻ rằng, giải pháp nâng mũi bọc sụn sử dụng chất liệu độn là sụn sinh học định hình. Loại sụn này có tính chất mềm mại, dẻo dai giúp cho bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt tạo hình chất liệu độn. Từ đó có thể mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hào với gương mặt.

 

Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-tham-my-mui/

 

Ngoài ra sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Hoàn toàn có thể mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Tuy nhiên vì đây vẫn là một chất liệu độn nhân tạo, chính vì thế bạn cũng không nên để chất liệu này quá lâu trong cơ thể. Không những thế theo thời gian cơ thể của bạn sẽ có những lão hóa, chính vì thế ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mũi của bạn. Thế nên sau một thời gian sử dụng chất liệu độn mũi lâu dài thì bạn nên quay lại bệnh viện để thăm khám và tiến hành phẫu thuật thực hiện thay đổi chất liệu độn.

 

Nâng mũi bọc sụn tuổi thọ bao lâu bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng mũi bọc sụn tuổi thọ bao lâu?

 

Thông thường với những khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn, tùy vào từng cơ địa của khách hàng cũng như cách chăm sóc mũi của khách hàng, bạn sẽ cần thực hiện thay đổi chất liệu độn từ 10 - 15 năm sau khi thực hiện nâng mũi. Tùy vào từng khách hàng mà thời gian này sẽ có thể thay đổi khác nhau.

Tuy nhiên các chị em cũng không cần quá lo lắng, bởi lẽ sau một thời gian dài thì những công nghệ thẩm mỹ mũi cũng đã có nhiều sự phát triển và cải tiến. Chính vì thế bạn sẽ không cần lo lắng về những vấn đề không được đảm bảo an toàn hay tính thẩm mỹ như ban đầu. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn có thể tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo thu hút ánh nhìn của người đối diện.

 

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo có ảnh hưởng chức năng mũi?

 

Việc thực hiện thay đổi chất liệu độn sau một thời gian dài thực hiện nâng mũi là điều vô cùng cần thiết. Thế nên các chị em hãy thường xuyên thực hiện thăm khám mũi định kì để luôn được các bác sĩ đảm bảo chất lượng cũng như có những chỉ định thay đổi chất liệu độn kịp thời. Việc này sẽ giúp hạn chế tối đa những biến chứng không đáng có, luôn đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ mang đến cho khách hàng. Chính vì thế các chị em tuyệt đối không được chủ quan vấn đề này sau nâng mũi nhé.