Thời gian hồi phục sau bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc phương pháp đơn giản, nhanh chóng tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên được rất nhiều người yêu thích. Vậy quy trình bấm mí được thực hiện như thế nào, thời gian hồi phục sau bấm mí mắt Hàn Quốc là bao lâu? Cùng xem bài viết dưới đây để được giải đáp nhé!

 

 

QUY TRÌNH BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC

 

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên thích hợp với những người sở hữu đôi mắt 1 mí, mí lót nhưng phần mô mềm ở mí mắt không quá dày, mắt không bị bụp nặng và vùng mắt không có mỡ thừa, da chùng.

Ưu điểm khi thực hiện bấm mí là phương pháp này hoàn toàn không phẫu thuật, quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng và không lo để lại sẹo.

Trong bấm mí Hàn Quốc có rất nhiều kĩ thuật được áp dụng tùy vào tình trạng nếp mí của khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn số lượng điểm bấm mí hoặc rạch ở 3 điểm, 5 điểm hoặc 7 điểm. Ngoài việc luồn chỉ thông thường bác sĩ cũng áp dụng cách khâu nhiều mũi đơn hoặc nhiều mũi liên tục để tạo mắt hai mí.

Sau khi đã đánh đấu vị trí nếp mí cần tạo bác sĩ sẽ sử dụng bút chuyên dụng để đánh dấu nếp mí mới theo đường cong tự nhiên của ms mắt. Chiều cao của nếp mí khi nhắm mắt đúng chuẩn tỉ lệ là từ 6 - 8mm tính từ lông mi.

 

 

 

Thời gian hồi phục sau bấm mí mắt Hàn QuốcThời gian hồi phục sau bấm mí mắt Hàn Quốc

 

 

Sau khi dã đánh dấu nếp mí bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí để luồn chỉ và tiến hành luồn chỉ qua những điểm đã xác định để tạo liên kết giữa da và sụn mi từ đó tạo nếp mí mới. Phương pháp bấm mí được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ và ngay sau phẫu thuật bạn đã có thể ra về.

 

 

BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC BAO LÂU HỒI PHỤC?

 

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu hồi phục là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Theo lý thuyết thông thường, bấm mí sẽ hồi phục đáng kể sau khoảng 14 ngày. Tuy nhiên việc hồi phục sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Cơ địa mỗi người. Mỗi người lại có nhóm máu và thể trạng sức khỏe khác nhau. Đối với những người có cơ địa tốt, khả năng tự hồi phục nhanh thì chỉ khoảng 3 - 5 ngày sau bấm mí bạn đã có thể thấy những vết sưng bầm vùng mí mắt giảm đi đáng kể và sau khoảng 3 tuần thì nếp mí đã bắt đầu trông tự nhiên hơn.

 

 

Tuy nhiên đối với những ai có cơ địa “độc”, nhạy cảm thì quá trình hồi phục có thể sẽ khó khăn hơn. Việc sưng nề, bầm tím sau bấm mí cũng sẽ nghiêm trọng hơn.

Ngoài ra, với những ai bị chứng tăng huyết áp hoặc đang trong chu kì kinh nghiệt thì bầm tím sẽ nghiêm trọng hơn.

 

 

Thời gian hồi phục sau bấm mí mắt Hàn QuốcThời gian hồi phục sau bấm mí mắt Hàn Quốc

 

 

Do nín thở trong lúc phẫu thuật: Đây là nguyên nhân rất nhiều người để ý. Nhưng theo các chuyên gia thẩm mỹ mắt tại MEDIKA chia sẻ, nếu trong quá trình bấm mí, khách hàng nín thở thì khả năng cao sau đó tình trạng bầm tím sẽ sảy ra và lâu lành hơn. Chính vì thế bạn nên đặc biệt lưu ý điều này, hãy cố gắng thở bằng miệng và thư giãn vùng mắt trong suốt quá trình thực hiện bấm mí.

Do kĩ thuật của bác sĩ. Bấm mí mắt Hàn Quốc được biết đến chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Thế nhưng vì mắt là vùng da nhạy cảm và rất dễ tổn thương do đó tay nghề của bác sĩ phẫu thuật phải đảm bảo khéo léo và tỉ mỉ.

 

 

Sau phẫu thuật bạn cũng cần duy trì chế độ chăm sóc đúng đắn để đảm bảo tốc độ lành thương diễn ra nhanh hơn. Khi nghỉ ngơi hãy duy trì tư thế kê cao đầu. Dùng phương pháp chườm lạnh kết hợp chườm nóng để giảm sưng bầm nhanh. Tuân theo kịch uống thuốc kháng sinh, giảm đâu và chác chế phẩm để chống viêm trong ngày đầu sau phẫu thuật. Thêm vào đó bạn tuyệt đối trong tối thiểu 3 ngày không bôi mỹ phẩm dưỡng mắt lên vùng mí mắt.

Nên nhớ rằng bạn vẫn chưa thể đánh giá kết quả cuối cùng của bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ sau 14 ngày. Bởi nếp mí cần có thời gian lành hoàn toàn cũng như đạt được độ tự nhiên. Hãy tuân thủ đúng theo hướng dẫn chăm sóc, ăn uống và vệ sinh mắt của bác sĩ.