Phẫu thuật ngực hỏng vì ham rẻ

Ông bà ta ngày xưa vẫn thường hay nói “Của rẻ là của ôi”, và tất nhiên không phài trường hợp nào cũng đúng, nhưng đa số là như vậy. Và đối với ngành phẫu thuật nâng ngực thì câu nói này dường như chính xác tới 99%. Phẫu thuật ngực hỏng vì ham rẻ, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua câu chuyện này nhé.

 

 

MÊ NÂNG NGỰC NHƯNG CHI PHÍ KHÔNG NHIỀU ... ĐÀNH LÀM LIỀU

 

Chị Ngọc (Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh) thật sự bản thân của chị rất mê nâng ngực, nhìn những người bạn cùng trang lứa ai mà sở hữu cặp ngực đẹp thì bản thân của chị cũng rất thích, chị nuôi ước mơ này từ lâu rồi nhưng không có chi phí thực hiện.

 

 

Khoảng 1 năm gần đây thì chị cũng để dành được một số tiền nhỏ, thật chất số tiền này cũng không gọi là quá nhiều nhưng chị khi này đã ham nâng ngực lắm rồi cho nên chị lao vào tìm hiểu các dịch vụ nâng ngực một lần nữa để tìm cơ hội thực hiện.

Dạo xung quanh các trung tâm thẩm mỹ tạo hình nâng ngực, chị cũng từng nhắn tin tư vấn cùng các trung tâm lớn và xin giảm thêm chi phí nhưng có giảm cũng không giảm được bao nhiêu, với số tiền đó chị sẽ không đủ khả năng thực hiện.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng vì ham rẻ từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật ngực hỏng vì ham rẻ

 

 

Cuối cùng sau 1 tuần tìm hiểu chị thấy có một đơn vị thuộc địa bàn quận 5 thực hiện nâng ngực trợ giá tới 70%, khách hàng chỉ cần đóng 30% tiền nâng ngực và chỉ dành cho 10 suất cuối cùng mà thôi, chị nhanh chóng nhắn tin đăng ký.

Qua ngày hôm sau là chị đã có mặt tại đơn vị để tư vấn, khi này chị cũng chưa suy nghĩ tới những việc phẫu thuật ngực hỏng, mà chị đang trong niềm vui của bản thân vì tìm ra được một đơn vị thực hiện tốt cho mình.

 

Bảng giá nâng ngực - Sửa ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Khi gặp bạn quản lý thì không khí khá vui vẻ, hai bên trao đổi cùng nhau rất nhiều, theo lời bạn quản lý là chị là khách hàng may mắn khi nhắn tin kịp các suất cuối của chương trình trợ giá này, thật chất trợ giá là vì sau khi nâng ngực xong chị phải thực hiện làm mẫu cho đơn vị này nên mới trợ giá cho chị như vậy.

Bản thân chị thấy chuyện này hoàn toàn bình thường nên chị nhanh chóng đồng ý và không suy nghĩ thêm, bạn quản lý cũng giải thích thêm rằng phương pháp, túi ngực và ekip đều là những đỉnh cao, thực hiện y chang không khác gì các bệnh viện hay trung tâm thẩm mỹ lớn, chẳng qua những nơi nó phải trả các chi phí khác cao hơn nên giá nâng ngực sẽ tăng cao.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng vì ham rẻ bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật ngực hỏng vì ham rẻ

 

 

Nghe qua như vậy chị cũng mát tai, và thật sự bản thân của chị cũng chưa được gặp bác sĩ, chỉ là đơn vị này cứ kêu chị đóng tiền nhanh không thôi hết suất, vậy là chị đóng tiền một nửa, còn nửa còn lại sẽ đóng khi tới ngày nâng ngực.

Trên đường về chị cảm thấy vui vì không nghĩ rằng mình may mắn như vậy, chính nhờ mình chịu khó tìm kiếm nên mới tìm ra được một đơn vị tốt như vậy, nhưng chị đâu ngờ kết quả phẫu thuật ngực hỏng đang trực chờ chị phía trước.

 

Phẫu thuật ngực hỏng vì bác sĩ tay nghề kém

 

 

PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG VÌ HAM RẺ

 

Chắc có lẽ sẽ là bài học mà suốt đời này chị không quên được. 3 ngày sau chị quay lại đóng tiền và làm các xét nghiệm cũng như thực hiện nâng ngực luôn. Khi lên bàn mổ lúc này chị thấy hơi lo sợ vì nhìn ekip bác sĩ toàn những bác sĩ trẻ mà đẹp như hot boy vậy, nhưng các thao tác hơi luống cuống làm chị cũng lo ngại. Khi chụp mê xong thì chị chìm vào giấc ngủ không còn biết gì.

Trãi qua hơn 90 phút thực hiện, khi tỉnh dậy chị cảm thấy đau đớn vô cùng, và khi này không phải là phòng hồi sức mà là phòng cấp cứu bệnh viện 115, chị được bác sĩ bên thẩm mỹ đưa qua cấp cứu cũng may mắn và kịp dành lại mạng sống cho chị, còn về kết quả phẫu thuật ngực hỏng và thát bại hoàn toàn, ngực méo mó biến dạng nặng nề, hiện nay thì đơn vị đó cũng đền tiền cho chị nhưng chị vẫn không dám cầm tiền đi thực hiện lại, vẫn đang tìm hiểu để chọn 1 đơn vị lớn phẫu thuật.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi