Phẫu thuật ngực hỏng vì bác sĩ tay nghề kém

Phẫu thuật ngực hỏng là điều mà không khách hàng nào mong muốn xảy ra với mình, tuy nhiên vì không tìm hiểu kỹ nên các chị em vẫn “dính” hoài tình trạng này, nhẹ thì có thể sửa lại nhưng nặng hơn thì không thể nào. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về chủ đề phẫu thuật ngực hỏng vì bác sĩ tay nghề kém để xem sao nhé.

 

 

NIỀM VUI VÌ SẮP NÂNG NGỰC GIÁ RẺ

 

Đối với chị Lan Anh (Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh) thì sau một thời gian tìm hiểu về các phương pháp phẫu thuật nâng ngực thì đã lựa chọn cho mình được một đơn vị nâng ngực giá rẻ mà chị vô cùng hài lòng.

Trước đó sau khi dành dụm được một số tiền để đi thực hiện nâng ngực nhưng chị vẫn cứ bị cảm giác tiếc tiền nên chị vẫn đi tìm hiểu kỹ hơn để có thể tìm ra một nơi nâng ngực có giá trị thấp, vì vậy chị có thể tiết kiệm được cho mình thêm một số tiền.

Sau khi tìm hiểu thì chị biết được một đơn vị ở quận 5 đang có chương trình nâng ngực trợ giá chỉ còn 25 triệu cho một bộ ngực, thật sự đây là mức giá siêu rẻ so với thị trường, nhưng chị cũng sợ phẫu thuật ngực hỏng nên chị phải tới tư vấn để xem sự việc là như thế nào?

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng vì bác sĩ tay nghề kém từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật ngực hỏng vì bác sĩ tay nghề kém

 

 

Khi chị bước tới đơn vị để tư vấn thì chị biết được rằng với mức chi phí này chỉ dành cho những bộ ngực nào được tuyển làm mẫu trợ giá, tức là sau khi thực hiện xong phải thực hiện cho bên cơ sở này sử dụng hình ảnh của mình, chị nghe vậy thấy cũng bình thường vì bản thân mình muốn thực hiện đẹp xong là cũng để đi khoe mọi người mà, giờ thì nhiều khác biết đến hơn.

Sau khi gặp bạn quản lý thì chị được tiếp đón nồng hậu, phải nói rằng bạn cực kỳ nhiệt tình tư vấn và nói rằng chị rất may mắn khi được lựa chọn và cũng là suất cuối cùng để thực hiện phương pháp này. Chính vì vậy chị phải thực hiện đặt cọc trước rồi ngày thực hiện sẽ đóng số tiền còn lại.

 

Bảng giá nâng ngực - Sửa ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-nang-vong-1/

 

Nhưng chị cũng có hỏi liệu giá rẻ vậy có dẫn tới phẫu thuật ngực hỏng hay không, có thật sự an toàn hay không? Bạn quản lý cũng giải thích và thực hiện bình thường cho chị như khách hàng khác, chỉ là sau khi thực hiện xong thì chị hổ trợ hình ảnh cho đơn vị, đồng thời ở đâu thì cũng sử dụng phương pháp và dòng túi ngực như nhau nên chị đừng quá lo lắng vì các đơn vị lớn họ phải chi trả nhiều chi phí khác và đặc biệt là tiền thương hiệu nên họ thực hiện chi phí cao hơn bình thường.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng vì bác sĩ tay nghề kém bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật ngực hỏng vì bác sĩ tay nghề kém

 

 

Sau khi bạn ấy tư vấn lọt tai thì chị được mời vào gặp vị bác sĩ, thật sự vừa nhìn bác sị chị đã cảm thấy hết hồn vì không nghỉ bác sĩ trẻ như vậy, nhưng bác sĩ rất đẹp trai, chị nhắm chừng độ ngoài 20 tuổi, bác sĩ trao đổi khám mô ngực cho chị rất nhẹ nhàng và nói chuyện về phương pháp sẽ thực hiện cho chị.

 

 

 

PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG VÌ BÁC SĨ TAY NGHỀ KÉM

 

Sau khi chị đóng tiền và về nhà chuẩn bị đợi tới ngày hẹn, khi tới nơi thì làm một số thủ tục sau đó lên bàn mổ và chờ bác sĩ thực hiện, bên đây giờ suy nghĩ lại chị mới thất có nhiều thứ khiến mình bực mình, chị tới từ rất sớm là 6h sáng, không ăn uống gì nhưng mãi tới 11h thì bác sĩ mới vô thực hiện, đời chờ khoảng 1 thời gian rất dài, ngay sau khi thực hiện xong thì bầu ngực đau và khó chịu vô cùng, ngực thì sưng tím.

Chị được chuyển qua phòng hồi sức nhưng hầu như không ai ngó ngàng chăm sóc cả, sau 2 ngày về nhà chăm sóc thì chị phát hiện ra hai bên ngực không đều và vết thương chảy dịch liên tục, túi ngực thì xơ cứng không mềm mại, khi khiếu nại thì cứ nói về chăm sóc sau 3 tháng nó mềm ra. Hiện nay đã là tháng thứ 5 nhưng ngực chị trông giả trân, thô cứng như hai cục xi-măng. Chị cảm thấy hối hận đã phẫu thuật ngực hỏng vì bác sĩ tay nghề kém.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi