Yếu tố gì quan trọng khi nâng ngực?

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ nâng ngực thì bản thân chúng ta nên hiểu biết về phương pháp này để tránh những rủi ro mà bản thân không mong muốn. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu yếu tố gì quan trọng khi nâng ngực?

 

 

YẾU TỐ ĐẦU TIÊN CẦN PHẢI QUAN TÂM

 

Trong nâng ngực thì có rất nhiều điều mà chúng ta cần phải quan tâm, tuy nhiên trong đó yếu tố phương pháp thực hiện sẽ được quan tâm nhiều. Nhưng hiện nay thì ở đơn vị nào cũng thực hiện phương pháp nâng ngực thì có gì để mà quan tâm? Nhưng ngược lại thì chúng ta càng phải quan tâm vì cùng thực hiện phương pháp nhưng không phải đơn vị nào cũng thực hiện như nhau và trang thiết bị cũng có thể khác nhau.

Yếu tố đầu tiên chính là việc trang thiết bị thực hiện của mỗi đơn vị, vì không phải đơn vị nào cũng đầu tư những thiết bị hiện đại, mỗi đơn vị sẽ có những thiết bị khác nhau, chính vì sự khác biệt này cũng ảnh hưởng đến kết quả.

Với phương pháp nâng ngực thì các bác sĩ sẽ thực hiện luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ngay phần đầu ống dẫn được gắn một camera ngầm, với phần camera này sẽ thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực của khách hàng, từ những hình ảnh rõ nét như vậy, độ lớn gấp 10 lần so với hình ảnh thông thường thì các bác sĩ sẽ dễ dàng thực hiện công việc bóc tách khoang ngực.

 

 

Yếu tố gì quan trọng khi nâng ngực từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Yếu tố gì quan trọng khi nâng ngực?

 

 

Nhưng hiện nay một số đơn vị không đầu tư trang thiết bị hiện đại dẫn tới tình trạng hình ảnh kém chất lượng nên việc thực hiện nâng ngực cũng không đạt được kết quả cao như mong muốn, chính vì vậy mà khách hàng cũng nên lưu ý điều này.

Trong quá trình tìm hiểu về các phương pháp nâng ngực thì hãy quan tâm đến thiết bị thực hiện, đồng thời chúng ta nên tham khảo qua những bài viết nói về phương pháp phẫu thuật nâng ngực để hiểu hơn về phương pháp này và xem rằng các đơn vị thực hiện có giống như vậy không.

 

Bảng giá nâng ngực - Sửa ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-nang-vong-1/

 

 

YẾU TỐ CON NGƯỜI QUAN TRỌNG KHÔNG KÉM

 

Yếu tố con người là một yếu tố quan trọng trong dịch vụ nâng ngực, dù phương pháp có thật sự hiện đại đến đâu thì cũng sẽ do con người thực hiện, chính vì vậy nếu như ekip thực hiện không phải là những bác sĩ có chuyên môn hay kinh nghiệm cao thì khách hàng cũng dễ dàng thực hiện nâng ngực thất bại.

Trước khi thực hiện phương pháp này chúng ta sẽ được gặp ekip bác sĩ thực hiện, vì vậy trong quá trình thăm khám sẽ chúng ta nên trao đổi cùng bác sĩ và tìm hiểu kỹ hơn bác sĩ chính sẽ thực hiện cho mình, chúng ta có thể đặt ra những câu hỏi như:

 

 

Yếu tố gì quan trọng khi nâng ngực bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Yếu tố gì quan trọng khi nâng ngực?

 

 

  1. Với bộ ngực của tôi bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp, cách xử lý như thế nào? Và vì sao?
  2. ác sĩ có tư liệu hình ảnh về một ca nào đó có tình trạng ngực tương tự như tôi hay không?
  3. hững rủi ro mà có thể xảy ra hoặc sau khi thực hiện mô ngực của tôi sẽ như thế nào?

 

Hiện nay nhằm tiết kiệm chi phí thì một số đơn vị họ thực hiện thuê những bác sĩ trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm, thậm chí là những bác sĩ “hot girl” thực hiện, chính vì vậy chúng ta phải tìm hiểu và nếu được xin giấy văn bản trách nhiệm mà bác sĩ sẽ thực hiện.

Ngoài ra chúng ta có thể hỏi thẳng rằng bác sĩ có giấy phép hoạt động phẫu thuật từ Bộ Y Tế hay không?

 

 

 

YẾU TỐ GIẤY TỜ BẢO HÀNH

 

Đối với phẫu thuật nâng ngực đôi khi cũng có những rủi ro mà chúng ta không biết, chính vì vậy trước khi thực hiện chúng ta nên tham khảo qua các chính sách cũng như bảo hành của những đơn vị xem rằng các chính sách đó có hợp lý hay không?

Vì thật sự đôi khi xảy ra sự cố chúng ta không có giấy tờ nào cam kết thì cũng là một điều thiệt thòi cho chính chúng ta, và tất nhiên những quy tắc trong bảng cam kết phải có giá trị quyền lợi dành cho chúng ta đúng không nào? Chính vì vậy đây cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi