Tìm hiểu phương pháp nâng ngực hiện đại

Với nhiều khách hàng hiện nay thì việc nâng ngực đã không còn là câu chuyện khiến mọi người trở nên khó khăn nữa, thay vào đó việc nâng ngực ngày một trở nên dễ dàng hơn, cùng tìm hiểu phương pháp nâng ngực hiện đại để hiểu hơn về phương pháp này nhé.

 

 

NÂNG NGỰC HIỆN ĐẠI 

 

Nâng ngực hiện nay đang là một phương pháp được nhiều khách hàng tin cậy chọn lựa thực hiện, với phương pháp nâng ngực này thì các bác sĩ dễ dàng thực hiện bóc tách tạo hình mà không gặp những rủi ro so với các phương pháp nâng ngực cũ.

Với nâng ngực hình thức thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám tình trạng mô ngực của khách hàng, việc thăm khám này sẽ giúp các bác sĩ dễ dàng kiểm soát và phân tích giúp khách hàng lựa chọn các dòng túi ngực, size túi phù hợp hơn cho khách hàng.

Sau đó tiếp tục thực hiện công việc thăm khám sức khỏe cẩn thận, dù được đánh giá là một phương pháp hiện đại thế nhưng nâng ngực vẫn hạn chế với một số tình trạng sức khỏe không được ổn định, đặc biệt với những khách hàng gặp các bệnh mãn tính sẽ không thực hiện được.

 

 

Tìm hiểu phương pháp nâng ngực hiện đại từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Tìm hiểu phương pháp nâng ngực hiện đại

 

 

Sau khi khách hàng đã thực hiện các bước trên và đạt yêu cầu thì sẽ được tiến hành gây mê giúp cho quá trình nâng ngực được diễn ra dễ dàng hơn. Các bác sĩ sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này các bác sĩ sẽ dễ dàng thực hiện luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực.

Ngay phần đầu ống dẫn được trang bị một camera ngầm, phần camera này sẽ thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực của khách hàng, từ những hình ảnh như vậy thì rất dễ dàng quan sát được bên trong khoang ngực, các bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách cẩn thận và chính xác hơn.

 

 

Trước khi có phương pháp nâng ngực này thì việc nâng ngực thật sự gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện, vì những hạn chế mà các bác sĩ đã bóc tách dẫn tới xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực. Những khách hàng nâng ngực trước đây thường rơi vào tình trạng hư hại và đau đớn, nhưng sau khi phương pháp nâng ngực mới ra đời đã nhanh chóng loại bỏ đi những khuyết điểm đó của khách hàng.

Sau khi đã thực hiện bóc tách khoang ngực xong thì các bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực, túi ngực sẽ giúp định hình bầu ngực của khách hàng đẹp và gợi cảm hơn. Ngay sau khi thực hiện xong các bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ lại bầu ngực cho khách hàng, do đường mổ chỉ kéo dài khoảng 2mm mà thôi nên sẽ nhanh chóng phục hôi và không để lại sẹo sau khi đã thực hiện nâng ngực.

 

 

Tìm hiểu phương pháp nâng ngực hiện đại bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Tìm hiểu phương pháp nâng ngực hiện đại

 

 

Như vậy là khách hàng đã thực hiện xong phương pháp nâng ngực hiện đại, khách hàng sau khi làm xong phải ở lại bệnh viện từ 1-2 ngày để có thể đảm bảo được cho khách hàng sự an toàn, trong thời gian này các bác sĩ sẽ thăm khám theo dõi kết quả sau khi đã nâng ngực.

 

 

HẠN CHẾ MỌI RỦI RO KHI NÂNG NGỰC

 

Có thể nói rằng phương pháp nâng ngực là một phương pháp hiện đại, chính nhờ phương pháp này mà việc nâng ngực được trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn, hạn chế hầu hết mọi rủi ro trong quá trình nâng ngực trước đó.

Thời gian trước đây việc nâng ngực dù rất nhiều chị em mong muốn thực hiện nhưng cũng gặp rất nhiều rủi ro, chính vì vậy mà nếu chúng ta có dịp quan sát những kết quả nâng ngực cũ trước đây thì ngực thường gặp tình trạng không đẹp, thô cứng, ...

 

 

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị chuyên thực hiện phương pháp nâng ngực hiện đại đạt theo tiêu chuẩn quốc tế, chính vì vậy mà đơn vị được nhiều chị em chọn lựa thực hiện phương pháp này.

Không chỉ có được một phương pháp hiện đại mà ngay cả ekip thực hiện phương pháp này cũng là những bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm cao giúp việc nâng ngực được chính xác hơn, mọi rủi ro hầu như không thể xảy ra.