Giải đáp những lo lắng trong quá trình chăm sóc sau nâng mũi

Thực hiện nâng mũi để nâng cấp nhan sắc bản thân đã không còn là điều quá xa lạ với các chị em hiện đại. Tuy nhiên vẫn có nhiều điều phái đẹp lo lắng trong thời gian chăm sóc mũi tại nhà. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ giải đáp những lo lắng của khách trong quá trình chăm sóc sau nâng mũi.

 

 

NHỮNG KĨ THUẬT NÂNG MŨI ĐƯỢC NHIỀU CHỊ EM ƯA THÍCH

 

Để có thể đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu làm đẹp của các chị em, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều kĩ thuật nâng mũi khác nhau. Chính vì thế để có thể đạt được hiệu quả như mong muốn, thì việc bạn cần làm đó chính là lựa chọn đúng phương pháp làm đẹp phù hợp.

Với những thống kê, các chuyên gia chia sẻ rằng phương pháp làm đẹp hiện đang được các chị em lựa chọn thực hiện đó chính là nâng mũi Dika Plus, nâng mũi siêu cấu trúc và nâng mũi sụn sườn. Những kĩ thuật nâng mũi này đều mang đến những hiệu quả tối ưu cho khách hàng. Tùy vào từng tình trạng mũi các bác sĩ sẽ có những chỉ định cụ thể khác nhau.

 

 

Giải đáp những lo lắng trong quá trình chăm sóc sau nâng mũi từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

GIẢI ĐÁP NHỮNG LO LẮNG TRONG QUÁ TRÌNH CHĂM SÓC SAU NÂNG MŨI

 

 

ĐỪNG LO LẮNG VỀ MŨI CAO, HƠI LỆCH TRONG 3 THÁNG ĐẦU

Bạn nghĩ: trong thời gian đầu tiên rất nhiều chị em than phiền mũi của mình không được đẹp như mong muốn, một số chị em còn cảm thấy mũi hơi bị lệch. Điều này khiến cho nhiều phái đẹp lo lắng biến chứng và có ý định tiến hành nâng mũi lại. Thậm chí có nhiều trường hợp mặc dù đã thăm khám bác sĩ nhưng vẫn không tin và cho rằng bác sĩ từ chối bảo hành nên mới trả lời để trấn an khách hàng.

Thực tế: mũi của bạn sẽ chưa thể hồi phục ngay sau một thời gian ngắn, các mô vùng mũi sẽ cần thời gian để ổn định như trước. Chính vì thế những tháng đầu tiên mũi của bạn vẫn còn sưng, chính vì thế bạn cảm thấy mũi to và không được như mong muốn. Ngoài ra phần sụn mũi sẽ có tốc độ tiêu khác nhau, dần dần sẽ bình phục cân đối trở lại.

 

Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

MUỐN MŨI ĐẸP 3 THÁNG ĐẦU KHÔNG NÊN CƯỜI NHIỀU

 

Bạn nghĩ: chỉ cần hạn chế những tác động lên chiếc mũi là bạn đã có thể hoàn toàn tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Chính vì thế việc cười nói là điều hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ mũi bạn đạt được.

Thực tế: việc cười nói quá nhiều lại là nguyên do khiến cho chiếc mũi của bạn trở nên không được thon gọn hoặc thậm chí bị ảnh hưởng. Khi cười các cơ vùng mặt, cơ hàm chuyển động, lỗ mũi cũng bị nở to khi cười. Chính vì thế việc cười nói nhiều khi nâng mũi là điều cần được kiêng cữ sau khi nâng mũi để đảm bảo tính thẩm mỹ.

 

 

Giải đáp những lo lắng trong quá trình chăm sóc sau nâng mũi bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Giải đáp những lo lắng trong quá trình chăm sóc sau nâng mũi

 

 

KIÊNG KHEM LÀ ĐIỀU VÔ CÙNG QUAN TRỌNG KHI NÂNG MŨI

 

Bạn nghĩ: có rất nhiều bạn nghĩ rằng sau khi mũi đã hồi phục chút đỉnh, đặc biệt là sau khi cắt chỉ thì cũng không cần phải chú trọng quá nhiều đến việc kiêng khem hay chú trọng trong việc chăm sóc mũi tại nhà.

Thực tế: thông thường các bác sĩ sẽ chỉ định cắt chỉ sau 10 - 14 ngày thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên mũi của bạn sẽ cần đến 3 tháng để có thể hồi phục hoàn toàn và lên phom dáng như mong muốn. Chính vì thế việc ngưng chăm sóc mũi cũng như kiêng khem quá sớm là điều vô cùng nguy hiểm, có thể để lại những hậu quả nặng nề ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi bạn đạt được.

 

 

Sau khi cắt chỉ bạn chỉ có thể vệ sinh da mặt như bình thường, tuy nhiên những thực phẩm không tốt cho việc hồi phục vết thương, những tác động lên mũi hoặc hoạt động thể chất mạnh cũng vẫn cần được hạn chế.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây về các kiến thức chăm sóc mũi đã giúp cho bạn có thêm những bài học cần thiết. Nếu như có bất kì thắc mắc gì hãy chia sẻ với MEDIKA bạn sẽ. Các bác sĩ MEDIKA luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp và tư vấn giúp bạn.