Chuyên đề nâng mũi và chia sẻ từ chuyên gia

Nâng mũi là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi của mình. Đây cũng chính là nguyên do khiến cho các câu hỏi về nâng mũi luôn được nhiều chị em gửi đến cho các bác sĩ MEDIKA. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chuyên đề nâng mũi và chia sẻ từ chuyên gia.

 

 

NHỮNG AI NÊN THỰC HIỆN NÂNG MŨI?

 

Chắc hẳn các chị em đều nghĩ rằng những người cần chỉnh sửa mũi thì nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý. Tuy nhiên các chuyên gia chia sẻ rằng, những khách hàng nên thực hiện nâng mũi là những người đang gặp phải những nhược điểm trên chiếc mũi.

Bạn không nên quyết định thực hiện nâng mũi chỉ vì những trào lưu trên thị trường, việc tác động dao kéo quá nhiều trên chiếc mũi sẽ khiến cho sức khỏe mũi của bạn không được đảm bảo. Thế nên bạn phải cần cân nhắc thật kĩ khi đưa ra quyết định làm đẹp cho riêng mình.

 

 

Chuyên đề nâng mũi và chia sẻ từ chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Chuyên đề nâng mũi và chia sẻ từ chuyên gia

 

 

PHỤ NỮ CÓ THAI VÀ CHO CON BÚ NÊN KIÊNG BAO LÂU MỚI NÂNG MŨI?

 

Phụ nữ có thai và cho con bú là hai đối tượng bị chống chỉ định khi thực hiện những phương pháp phẫu thuật. Chính vì thế có rất nhiều chị em sau khi sinh xong thường rất nôn nóng không biết cần kiêng bao lâu để có thể thực hiện cải thiện chiếc mũi của mình.

Thông thường bạn sẽ cần phải kết thúc quá trình sinh nở, cai sữa hoàn toàn cho con rồi mới có thể tiến hành thực hiện nâng mũi. Trong thời gian này cơ thể của bạn cũng đã hồi phục phần năng lượng mất đi trong khi sinh. Thời gian tối thiểu bạn cần kiêng đó chính là 6 tháng sau sinh. Hãy chắc chắn rằng bạn không cho em bé bú nữa và cơ thể đã bình phục hoàn toàn.

 

Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-tham-my-mui/

 

 

BỊ DỊ ỨNG CÓ THỰC HIỆN NÂNG MŨI ĐƯỢC KHÔNG?

 

Một số khách hàng có cơ địa nhạy cảm sẽ rất lo lắng khi thực hiện những kĩ thuật nâng mũi. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ nâng mũi hiện đại, sẽ có rất nhiều chất liệu độn lành tính hơn và an toàn với cơ thể của bạn.

Chính vì thế chỉ cần thông báo với bác sĩ tình trạng dị ứng của bạn, để cho bác sĩ sẽ có những chỉ định cũng như phương pháp điều trị phù hợp. Hạn chế tối đa những biến chứng không đáng có ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ngoài ra với những trường hợp mũi đang có dịch mũi hoặc tình trạng viêm thì cần được điều trị ổn định trước khi tiến hành phẫu thuật. Quy trình điều trị sẽ được chỉ định bởi các bác sĩ chuyên khoa.

 

 

Chuyên đề nâng mũi và chia sẻ bởi chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Chuyên đề nâng mũi và chia sẻ từ chuyên gia

 

 

NÊN CHỌN CHẤT LIỆU SỤN TỰ THÂN HAY SỤN NHÂN TẠO ĐỂ NÂNG MŨI

 

Sụn tự thân và sụn nhân tạo luôn là vấn đề được tranh cãi rất nhiều khi phái đẹp có nhu cầu thực hiện nâng mũi. Các chuyên gia chia sẻ rằng, mỗi loại sụn này sẽ có những tính chất khác nhau và phù hợp với các vị trí khác nhau trên chiếc mũi. Chính vì thế bạn sẽ không thể đánh giá được nên lựa chọn thực hiện chất liệu độn gì để cải thiện nhược điểm trên chiếc mũi.

Để có thể mang đến những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, bạn nên thực hiện kết hợp cả hai chất liệu độn này khi thực hiện nâng mũi. Sụn sinh học sẽ giúp cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi, sụn tự thân được sử đụng để bọc bảo vệ đầu mũi cũng như hạn chế những tác động của sụn nhân tạo lên da đầu mũi. Hoàn toàn có thể mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo, cùng hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

 

 

 

NÊN KIÊNG GÌ SAU NÂNG MŨI?

 

Một số chị em cực kì hoang mang khi đọc những lưu ý sau nâng mũi để có thể đạt được hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên bạn sẽ chỉ cần chú trọng đến những điều sau đây: kiêng vết thương tiếp xúc với bụi bẩn và nước, kiêng không sử dụng thực phẩm gây sẹo, kiêng hoạt động mạnh hoặc tác động mạnh lên chiếc mũi và cuối cùng chính là kiêng trang điểm.

Đây chính là những điều cần hạn chế thực hiện để có thể đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ bạn đạt được. Ngoài ra bạn cũng cần luôn quan sát mũi, nếu như phát hiện bất kì vấn đề bất thường nào hãy liên hệ ngay với các bác sĩ chuyên gia để được thăm khám, tìm ra nguyên nhân và điều trị kịp thời nhé.