Thu gọn cánh mũi có lâu dài không?

Với những chị em sở hữu chiếc mũi có phần cánh mũi to bè thì thường được các bác sĩ chỉ định thực hiện thêm một kĩ thuật chính là thu gọn cánh mũi tiểu phẫu. Chính vì thế có nhiều khách hàng thắc mắc rằng thu gọn cánh mũi có lâu dài không? Cùng theo dõi bài viết để tìm ra câu trả lời nhé.

 

 

VÌ SAO CẦN THỰC HIỆN THU GỌN CÁNH MŨI?

 

Ít các chị em biết được rằng, hầu hết các kĩ thuật nâng mũi chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm ở phần sóng mũi. Chính vì thế với những chị em đang gặp phải vấn đề cánh mũi to bè thì sẽ khó có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Tuy nhiên với tiểu phẫu thu gọn cánh mũi thì mọi vấn đề đều được khắc phục một cách dễ dàng. Các bác sĩ sẽ sử dụng những kĩ thuật chuyên môn tác động trực tiếp lên phần mô mềm cánh mũi của khách hàng. Tạo hình lại phần đầu mũi thon gọn chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ.

Chính vì hiệu quả tối ưu này nên các chuyên gia thường chỉ định thực hiện thu gọn cánh mũi - Sở hữu mũi thon gọn, cân đối gương mặt kết hợp với những kĩ thuật nâng mũi khác. Việc này sẽ giúp vừa có thể nâng cao tính thẩm mỹ mang đến cho khách hàng, vừa có thể tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng và hạn chế số lần tác động thẩm mỹ lên mũi. Đảm bảo được sự an toàn của khách hàng sử dụng dịch vụ.

 

 

Thu gọn cánh mũi có lâu dài không từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

THU GỌN CÁNH MŨI CÓ LÂU DÀI KHÔNG?

 

Việc thực hiện thêm một tiểu phẫu khiến cho nhiều chị em lo lắng liệu có thể đạt được hiệu quả lâu dài như mong muốn hay không. Có cần thực hiện lại tiểu phẫu để duy trì được hiệu quả thẩm mỹ hay không. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định thực hiện thẩm mỹ của các chị em.

 

 

Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ nâng mũi chia sẻ rằng, mô mềm cánh mũi là một loại mô không phát triển. Chính vì thế sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi chỉ cần bạn có một chế độ chăm sóc mũi khoa học tại nhà, chắc chắn có thể duy trì được hiệu quả này lâu dài theo thời gian. Không những thế tùy vào từng tình trạng cơ địa của khách hàng, bạn có thể sở hữu chiếc mũi với cánh mũi thon gọn vĩnh viễn.

Thế nhưng những hiệu quả thẩm mỹ này chỉ có thể được duy trì nếu như ngay từ ban đầu bạn đã được thực hiện thẩm mỹ với quy trình chính xác được các bác sĩ chuyên gia thực hiện và đảm bảo an toàn. Chính vì thế bạn sẽ cần chú trọng hơn trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho riêng mình để đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ đạt được.

 

 

Thu gọn cánh mũi có lâu dài không bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Thu gọn cánh mũi có lâu dài không?

 

 

KINH NGHIỆM THỰC HIỆN THU GỌN CÁNH MŨI AN TOÀN

 

Thu gọn cánh mũi mặc dù là một tiểu phẫu đơn giản và được đánh giá cao về độ an toàn, tuy nhiên bạn cũng vẫn cần chú trọng trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho riêng mình. Bởi lẽ tiểu phẫu làm đẹp này thường được chỉ định thực hiện với các kĩ thuật nâng mũi, thế nên yêu cầu về tay nghề bác sĩ và hệ thống máy móc hỗ trợ là rất cao.

Với những địa chỉ thẩm mỹ nhỏ lẻ trên thị trường như spa hoặc thẩm mỹ viện hoàn toàn không thể đáp ứng được yêu cầu chất lượng giải pháp làm đẹp này. Chính vì thế bạn nên ưu tiên các bệnh viện thẩm mỹ khi có ý định thực hiện làm đẹp mũi.

 

 

Ngoài việc chú trọng trong việc chọn lựa cơ sở làm đẹp, bạn cũng cần bổ sung cho mình những kiến thức cần thiết về việc chăm sóc mũi tại nhà. Đây chính là chìa khóa quan trọng quyết định kết quả thẩm mỹ mà mình đạt được. Ngoài việc tuân thủ theo những chỉ định của các bác sĩ, bạn sẽ tự tìm hiểu những kiến thức trên các diễn đàn làm đẹp và từ những người đã sử dụng dịch vụ trước đó. Việc có đủ kiến thức sẽ giúp bạn luôn làm chủ được mọi tình huống, có những cách chăm sóc mũi phù hợp ở mọi tình trạng mũi.

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp cho bạn có thêm những kiến thức cần thiết về các giải pháp làm đẹp mũi. Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với MEDIKA để được các bác sĩ chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.