Thực hiện thu gọn cánh mũi có bị hẹp đường hô hấp?

Với những chị em sở hữu chiếc mũi có phần đầu mũi to bè thì chắc chắn việc thực hiện thu gọn cánh mũi là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tuy nhiên liệu rằng thực hiện thu gọn cánh mũi có bị hẹp đường hô hấp? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

 

 

THU GỌN CÁNH MŨI BAO GỒM KĨ THUẬT GÌ?

 

Giải pháp thu gọn cánh mũi cho phép các bác sĩ can thiệp trực tiếp vào phần mô mềm cánh mũi của bạn. Chính vì thế hoàn toàn có thể loại bỏ nhược điểm trên cánh mũi một cách dễ dàng. Để có thể khắc phục tối ưu được những nhược điểm khác nhau trên cánh mũi, giải pháp làm đẹp thu gọn cánh mũi này sở hữu hai kĩ thuật thực hiện đó chính là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi.

Với những khách hàng sở hữu cánh mũi mỏng và có độ to bè ít thì chỉ cần thực hiện cuộn cánh mũi đã có thể khắc phục được nhược điểm. Tuy nhiên với trường hợp khách hàng sở hữu chiếc mũi có phần cánh mũi dày và độ to bè rộng thì các chuyên gia cần can thiệp loại bỏ đi một phần mô mềm cánh mũi và tạo hình lại phần đầu mũi của bạn.

Chính vì thế để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu khi thực hiện thu gọn cánh mũi bạn sẽ cần lựa chọn cho mình kĩ thuật phù hợp. Nên thực hiện thăm khám với các bác sĩ chuyên gia để có những lựa chọn chính xác.

 

 

Thực hiện thu gọn cánh mũi có bị hẹp đường hô hấp từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

THỰC HIỆN THU GỌN CÁNH MŨI CÓ BỊ HẸP ĐƯỜNG HÔ HẤP?

 

Một trong những điểm cộng khiến cho các chị em ưa thích tiểu phẫu thu gọn cánh mũi đó chính là phần mô mềm này hoàn toàn không phát triển. Chính vì thế sau khi thực hiện phẫu thuật chỉ với một lần thẩm mỹ bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi thon gọn với hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Mặc dù thu gọn cánh mũi có thể mang đến những hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tối ưu thế nhưng một số chị em lại lo lắng rằng việc thực hiện tiểu phẫu này có thể làm hẹp đường hô hấp. Chính vì suy nghĩ này làm ảnh hưởng đến quyết định làm đẹp của các chị em, một số phái đẹp khá lo lắng cho việc thực hiện tiểu phẫu làm đẹp này.

 

Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-tham-my-mui/

 

Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, tiểu phẫu thu gọn cánh mũi hoàn toàn không hề gây bất kì một ảnh hưởng nào đến sức khỏe cũng như cấu trúc mũi của bạn. Kĩ thuật này chỉ chú trọng chỉnh sửa đến cánh mũi của khách hàng, không gây ảnh hưởng đến cấu trúc mũi của bạn.

Chính vì thế những ảnh hưởng đến đường hô hấp của bạn là điều hoàn toàn không thể xảy ra. Bạn hoàn toàn có thể tự tin về sự an toàn khi được chỉ định thực hiện thu gọn cánh mũi để nâng cao tính thẩm mỹ chiếc mũi của mình.

 

 

Thực hiện thu gọn cánh mũi có bị hẹp đường hô hấp bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Thực hiện thu gọn cánh mũi có bị hẹp đường hô hấp?

 

 

Tuy nhiên sự an toàn này chỉ có thể được thực hiện nếu như bạn được thẩm mỹ bởi một bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ. Việc này sẽ giúp hạn chế được những sai sót không đáng có hoặc những xâm lấn đến các mô xung quanh vùng điều trị. Chính vì thế để có thể chủ động bảo vệ mình khỏi những biến chứng nguy hiểm, bạn sẽ cần chú trọng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cho riêng mình.

 

 

Mặc dù là một kĩ thuật làm đẹp khá đơn giản, tuy nhiên các bác sĩ cũng cần thật tỉ mỉ trong từng thao tác thực hiện của mình để có thể mang đến cho khách hàng những kết quả tối ưu. Thế nên khi có ý định thực hiện thu gọn cánh mũi bạn nên chọn lựa cho mình các bệnh viện thẩm mỹ thay vì những cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường.

Việc này không chỉ mang đến sự an toàn cho bản thân bạn mà còn giúp cho bạn thêm tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo thu hút ánh nhìn của người đối diện. Đặc biệt bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc không đạt được hiệu quả như mong muốn hay phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm vì ở bệnh viện luôn có một chế độ bảo hành lâu dài dành cho khách hàng.