Nhiều người hạnh phúc khi phẫu thuật nâng vòng 1 ở MEDIKA

Nhiều người hạnh phúc khi phẫu thuật nâng vòng 1 ở MEDIKA có lẽ là một cảm giác chung, thật sự chỉ có những ai đã trãi qua mới có một cảm nhận rõ nệt, chúng ta cùng đi tìm hiểu cảm giác này như thế nào nhé.

 

 

TÌNH CỜ NÂNG NGỰC HẠNH PHÚC VÔ VÀN

 

Chị Thùy Chi (Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh) sau khi thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 xong tại MEDIKA thì thật sự chị hạnh phúc vô cùng, chị chia sẻ rằng việc phẫu thuật nâng vòng 1 thật sự với chị cũng rất tình cờ.

Vào tháng 10/2020 thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang có một hội thảo lớn, mời rất nhiều chị em tới để chia sẻ về kiến thức phẫu thuật nâng vòng 1, tình cờ là khi này chị cũng đang từ Hà Nội vào miền Nam chơi, vậy là con em của chị dắt chị theo, xuyên suốt quá trình lắng nghe về phẫu thuật nâng vòng 1 từ các bác sĩ và chuyên gia thì thật sự chị cảm thấy cuốn hút và cũng nghĩ mình nên về tìm hiểu kỹ hơn để tân trang lại vòng 1, điều này chắc có lẽ cũng sẽ giúp chồng chị cảm thấy thích thú hơn với chị.

Đến cuối buổi thì có chương trình bóc thăm trúng thưởng, không ngờ chị may mắn được trúng thăm giảm 50% chi phí thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1, quá vui mừng nên chị đã sắp xếp thời gian tư vấn riêng và quyết định thực hiện luôn.

 

 

Nhiều người hạnh phúc sau khi phẫu thuật nâng vòng 1 ở MEDIKA
Nhiều người hạnh phúc khi phẫu thuật nâng vòng 1 ở MEDIKA

 

 

Sau 2 tuần thu xếp công việc cá nhân cũng như lịch phẫu thuật nâng vòng 1 tại Bệnh viện thì chị cũng đã thực hiện, phải nói là bệnh viện rất chuyên nghiệp, trước ngày phẫu thuật chị được gặp lại ekip bác sĩ sẽ thực hiện cho mình.

Các bác sĩ không hề phân biết khách hàng bóc thăm trúng thưởng hay khách hàng nào khác cả, tư vấn cho chị thật sự nhẹ nhàng lịch sự, giúp chị phải thật là hiểu về phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1, chính vì vậy mà bản thân chị cảm thấy rất thích điều này, giúp mình có thêm kiến thức không hề chèo kéo.

Đồng thời chị cũng cảm thấy có năng lượng khá tích cực với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, mọi thứ điều chuyên nghiệp và nhẹ nhàng.

 

Bảng giá nâng ngực - Sửa ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

NHIỀU NGƯỜI HẠNH PHÚC KHI PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 Ở MEDIKA

 

Cũng như chị Thùy Chi, nhưng chị Ngọc Lan (Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh) thì ở phương diện tự tìm hiểu và thực hiện, qua nhiều tư vấn thì cảm giác rất an tâm khi lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện, cả hai chị do thực hiện cùng ngày và nghỉ ngơi chung phòng nghỉ dưỡng nên đã có những chia sẻ cùng nhau.

Sau khi đã thực hiện thăm khám đầy đủ các bước xong sẽ thực hiện công việc thăm khám sức khỏe, tiền thân của MEDIKA chính là phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa, hiện nay cũng là khu phức hợp chung chính vì vậy rất thuận lợi cho việc khám, các bác sĩ khám rất cẩn thận để xem rằng khách hàng có đủ tình trạng sức khỏe đáp ứng hay không?

 

 

Nhiều người hạnh phúc sau khi phẫu thuật nâng vòng 1 tại MEDIKA
Nhiều người hạnh phúc khi phẫu thuật nâng vòng 1 ở MEDIKA

 

 

Khi bước vào phòng mổ thì có lẽ tâm lý chung sẽ hồi hợp và lo sợ, nhưng các bác sĩ MEDIKA rất tâm lý đã làm cho không khí này trở nên nhẹ nhàng hơn, câu đầu tiên là bác sĩ nói với các chị.

“Xin chào các cô gái của tôi, sẵn sàng đẹp chưa nào, đừng quá lo sợ nhé, bác làm rất nhẹ nhàng cho các bạn, và các bạn sau khi thấy kết quả chỉ cảm thấy hạnh phúc hơn mà thôi”.

 

 

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 xong thì chị cảm thấy cũng hơi đau một xíu, nhưng khi bác sĩ đưa gương xem thì thật sự chị rất hạnh phúc, nói vui rằng từ hai nắp chai đã biến thành hai “quả bưởi” chất lượng.

Các chị nhanh chóng được chuyển qua phòng hồi sức, tại đại được chăm sóc không khác gì nghỉ dưỡng khách sạn 5 sao, bác sĩ luôn túc trực xem kết quả giúp các chị cảm thấy an tâm hơn. Ngày tháo băng là ngày mà các chị cảm giác được sự hạnh phúc rõ rệt, cảm giác mình được diện những trang phục bấy lâu nay mình không dám mặc thử, và tự tin hơn trong mắt của những người xung quanh.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi