Bấm mí mắt Hàn Quốc - Công nghệ tạo nếp mí nhanh chóng

Là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt được áp dụng phổ biến tại Việt nam, bấm mí mắt Hàn Quốc giúp chị em sở hữu đôi mắt to tròn với nếp mí mắt rõ nét và cân đối. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp Bấm mí mắt Hàn Quốc - Công nghệ tạo nếp mí nhanh chóng.

 

 

KĨ THUẬT BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC LÀ GÌ?

 

Theo quan điểm của người Châu Á, một đôi mắt đẹp phải đảm bảo các yếu tố: mắt to tròn, nếp mí rõ nét và cân đối với gương mặt. Tuy nhiên, không phải ai khi sinh ra cũng có được đôi mắt đẹp như ý. Các khuyết điểm về mắt nhỏ, mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn, mí lệch, sụp mí… khiến cho đôi mắt kém rạng rỡ và già nua.

Để khắc phục các khuyết điểm trên và sở hữu được đôi mắt to tròn, rạng rỡ thì rất nhiều chị em hiện nay đã áp dụng phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc. Đây là giải pháp thẩm mỹ tạo nếp mí hiện đại, an toàn, hạn chế xâm lấn. Thời gian thực hiện rất ngắn chỉ khoảng 45 phút và cần khoảng 10 ngày để hồi phục.

Kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc được thực hiện bằng cách bác sĩ sử dụng thiết bị và sợi chỉ thẩm mỹ để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt. Từ đó, hình thành nếp mí mắt mới có tỉ lệ phù hợp, cân đối với tổng thể hình dáng đôi mắt. Tỉ lệ nếp mí mắt được tạo tùy thuộc vào tình trạng mắt của từng người.

 

 

Bấm mí mắt Hàn Quốc - Công nghệ tạo nếp mí nhanh chóngBấm mí mắt Hàn Quốc - Công nghệ tạo nếp mí nhanh chóng

 

 

BẤT KÌ AI CŨNG THỰC HIỆN ĐƯỢC BẤM MÍ MẮT?

 

Tuy chỉ là một kĩ thuật tạo nếp mí mắt vô cùng đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Phương pháp này chỉ thích hợp áp dụng cho những chị em dưới 30 tuổi, đặc biệt là trong độ tuổi từ 18-25. Những độ tuổi này vùng mắt chưa bị lão hóa, chưa có nhiều mỡ thừa da dư.

Đối với những người ngoài 30 tuổi và những trường hợp vùng mí mắt trên có nhiều mỡ thừa da dư thì việc áp dụng phương pháp bấm mí mắt không thể thực hiện được vì không đem lại hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Bởi vì, kĩ thuật bấm mí mắt hoàn toàn không can thiệp dao kéo, không bóc tách nên không thể loại bỏ đi túi mỡ thừa da dư vùng mí mắt trên.

 

Đọc tiếp bài viết: Thời gian hồi phục sau bấm mí mắt Hàn Quốc

 

Trước khi quyết định thực hiện, chị em nên hiểu rõ tình trạng của bản thân, tìm hiểu công nghệ thẩm mỹ mắt phù hợp. Đồng thời đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ thăm khám và đưa ra giải pháp xử lí phù hợp.

 

 

BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

 

So với các phương pháp bấm mí mắt cũ thì bấm mí Hàn Quốc có những cải tiến vượt trội về kĩ thuật, công nghệ. Vì vậy, thao tác thực hiện chuẩn xác, hạn chế được tối đa tình trạng xâm lấn cũng như không gây tổn thương tới cấu trúc bên trong mắt. Nhờ đó, hiệu quả sau thẩm mỹ đạt được tối ưu.

Phương pháp bấm mí mắt cũng giúp rút ngắn thời gian thực hiện và hồi phục. Sau khi thực hiện xong, bạn cũng không cần phải kiêng khem quá nhiều, chỉ cần chú ý tới việc vệ sinh, ăn uống, nghỉ ngơi trong thời gian 10 ngày đầu tiên. Do không cắt rạch nên phương pháp thẩm mỹ này cũng không để lại sẹo xấu và không để lộ dấu vết thẩm mỹ về sau.

 

Xem tiếp bài viết: Nhấn mí mắt - Khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn

 

 

Bấm mí mắt Hàn Quốc - Công nghệ tạo nếp mí nhanh chóngBấm mí mắt Hàn Quốc - Công nghệ tạo nếp mí nhanh chóng

 

 

BẤM MÍ NÊN THỰC HIỆN Ở ĐÂU?

 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - thương hiệu làm đẹp uy tín với hơn 10 năm hoạt động đang ứng dụng thành công phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Phương pháp này tại đây được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn, bác sĩ thực hiện giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, phòng phẫu thuật vô khuẩn đảm bảo an toàn, không xảy ra tình trạng nhiễm trùng vết thương.

 

Tham khảo bài viết: Bấm mí mắt Hàn Quốc mới cập nhật xem ngay

 

Phương pháp bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện theo các bước cụ thể như sau: Đầu tiên bác sĩ thăm khám tình trạng và tư vấn giải pháp khắc phục. Tiếp đó, kiểm tra sức khỏe và gây tê vùng mí mắt rồi tiến hành bấm mí mắt. Bước cuối cùng trong quy trình là thực hiện chăm sóc hậu phẫu và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà.

Nếu đang có nhu cầu thực hiện bấm mí mắt, chị em hãy gọi ngay tới tổng đài 1900 6566 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi