Những điều bắt buộc cần biết sau thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi là một trong những tiểu phẫu được nhiều bác sĩ chỉ định thực hiện với những khách hàng sở hữu chiếc mũi có phần đầu mũi to bè. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những điều bắt buộc cần biết sau thu nhỏ đầu mũi. Cùng theo dõi bài viết để bỏ túi cho mình những kiến thức cần thiết nhé.

 

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI TÁC ĐỘNG ĐẾN MŨI NHƯ THẾ NÀO?

 

Giải pháp thu nhỏ đầu mũi là kĩ thuật cho phép các bác sĩ can thiệp trực tiếp vào vùng đầu mũi của khách hàng. Với các kĩ thuật chuyên môn bác sĩ sẽ loại bỏ đi phần mô mềm, sụn đầu mũi hoặc cả hai. Đồng thời sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu định hình lại phần đầu mũi của bạn. Chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi thon gọn, hài hòa với những đường nét còn lại trên gương mặt.

Để có thể nâng cao tính thẩm mỹ mang đến cho khách hàng, các chuyên gia thường chỉ định thực hiện thu nhỏ đầu mũi với những kĩ thuật nâng mũi khác. Việc này còn giúp hạn chế được số lần tác động dao kéo lên chiếc mũi, đảm bảo được an toàn đến sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ.

 

 

Những điều bắt buộc cần biết sau thu nhỏ đầu mũi từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

NHỮNG ĐIỀU BẮT BUỘC CẦN BIẾT SAU THU NHỎ ĐẦU MŨI

 

 

TAY NGHỀ BÁC SĨ THỰC HIỆN

Thu nhỏ đầu mũi mặc dù là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên để có thể mang đến những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng thì bác sĩ thẩm mỹ phải là một người có tay nghề và mắt nhìn tinh tế. Chính vì thế bạn sẽ cần chú trọng hơn trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp.

Mặc dù chỉ là tiểu phẫu, tuy nhiên phương pháp làm đẹp này thường được chỉ định thực hiện kết hợp với những kĩ thuật nâng mũi. Chính vì thế những yêu cầu về chất lượng rất cao. Bạn nên ưu tiên những bệnh viện thẩm mỹ thay vì những cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường để đảm bảo được tính an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ đạt được.

 

Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-tham-my-mui/

 

 

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC MŨI

Ngoài việc được thực hiện thẩm mỹ bởi các bác sĩ chuyên gia thì bạn cũng cần có cho mình một chế độ chăm sóc mũi khoa học. Bởi lẽ đây chính là chìa khóa cuối cùng quyết định trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ mũi bạn đạt được.

Thông thường sau khi kết thúc phẫu thuật bạn sẽ được các chuyên gia căn dặn về việc chăm sóc mũi tại nhà, hạn chế những tác động xấu đến chiếc mũi. Tuy nhiên như vậy vẫn chưa đủ, trước đấy bạn cũng cần tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết bằng việc tự tham khảo những chia sẻ trên các diễn đàn làm đẹp hoặc từ những kinh nghiệm của những người đã sử dụng dịch vụ trước đó.

 

 

Những điều bắt buộc cần biết sau thu nhỏ đầu mũi bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Những điều bắt buộc cần biết sau thu nhỏ đầu mũi

 

 

Ngoài ra có một điều các chị em cần ghi nhớ đó chính là tuyệt đối không được tự ý điều trị mũi tại nhà nếu như phát hiện những dấu hiệu bất thường (nếu có) trên chiếc mũi của bạn. Với những trường hợp này bạn cần được thăm khám trực tiếp với các bác sĩ chuyên gia để được điều trị kịp thời, tránh cho biến chứng trở nên tồi tệ hơn.

 

 

KHÔNG PHẢI TRƯỜNG HỢP NÀO CŨNG CẦN THU NHỎ ĐẦU MŨI

 

Một số chị em thường lầm tưởng rằng cứ cần có một phần đầu mũi to bè là thực hiện thu nhỏ đầu mũi. Tuy nhiên việc này cần được quyết định với những kĩ thuật nâng mũi bạn lựa chọn thực hiện, với những kĩ thuật có khả năng can thiệp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, thì bác sĩ đã có thể khắc phục được những nhược điểm trên đầu mũi. Chính vì thế bạn sẽ bạn sẽ không cần thực hiện tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi.

 

 

Ngược lại với những khách hàng thực hiện những kĩ thuật nâng mũi không có sự can thiệp vào sâu cấu trúc mũi mà đang gặp phải nhược điểm về phần đầu mũi thì lúc này tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Để có những câu trả lời chính xác về vấn đề này, bạn nên thực hiện thăm khám với các bác sĩ chuyên gia. Với kinh nghiệm của mình các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên và chỉ định cụ thể.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi