Bấm mí mắt có đau không? Giải pháp giảm đau sau thực hiện

Nằm trong top những phương pháp thẩm mỹ mắt an toàn, hiện đại, bấm mí mắt hay còn gọi là nhấn mí mắt được các chị em yêu thích áp dụng rất phổ biến. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề: Bấm mí mắt có đau không - Giải pháp giảm đau sau thực hiện.

 

 

BẤM MÍ MẮT CÓ ĐAU KHÔNG?

 

Được đánh giá là giải pháp giúp khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lót, mí ẩn, mí lêch… nhanh chóng và hiệu quả, bấm mí mắt giúp chị em sở hữu đôi mắt 2 mí rõ nét và cân đối. Tuy chỉ là một kĩ thuật tạo nếp mí đơn giản, không can thiệp dao kéo nhưng phương pháp này vẫn có thể tiềm ẩn những biến chứng nếu thực hiện sai cách.

Phương pháp thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc có đau hay không còn tùy thuộc vào cảm nhận của từng người. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp này hoàn toàn không can thiệp dao kéo, không bóc tách gây tổn thương cấu trúc bên trong mắt. Hơn nữa, trước khi thực hiện bác sĩ sẽ gây tê vùng mí mắt nên hạn chế đau nhức và tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Sau khi thực hiện xong, khi đã hết thuốc gây tê bạn có thể sẽ thấy hơi đau nhức vùng mắt. Trong thời gian 3 ngày đầu bạn cũng thấy vùng mắt bị sưng tấy và bầm tím nhẹ. Đây là những phản ứng rất tự nhiên của cơ thể nên bạn không cần quá lo lắng. Chúng sẽ dần mất đi trong thời gian ngắn.

 

 

Bấm mí mắt có đau không? Giải pháp giảm đau sau thực hiệnBấm mí mắt có đau không - Giải pháp giảm đau sau thực hiện

 

 

NHẤN MÍ SƯNG BAO LÂU?

 

Tùy thuộc vào cách chăm sóc cũng như tình trạng cơ địa của từng người mà hiện tượng sưng đau sẽ có sự khác nhau. Thông thường, vùng mắt sẽ sưng tấy khoảng 3 ngày, với những người có cơ địa xấu có thể kéo dài lâu hơn. Để giảm sưng đau, bạn có thể sử dụng thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ hoặc dùng nước đá lạnh chườm vào vùng mắt hàng ngày.

 

Xem thêm: Bấm mí mắt được bao lâu? Thời gian hồi phục nhanh không?

 

Ngoài ra, bạn cũng hãy chú ý tới chế độ chăm sóc, vệ sinh, ăn uống, nghỉ dưỡng… Bởi vì những yếu tố này đóng vai trò quyết định tới tính an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cũng như thúc đẩy quá trình hồi phục sau khi thực hiện nhấn mí mắt. Bạn có thể thực hiện theo một số lời khuyên của chuyên gia như sau:

 

  • Vệ sinh vùng mí mắt hàng ngày theo những chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ.
  • Không tác động mạnh vào vùng mắt, không dụi mắt hay trang điểm mắt.
  • Tuyệt đối không để vùng mắt tiếp xúc trực tiếp với nước, ánh nắng mặt trời.
  • Tránh ăn các thực phẩm có tính kích ứng cao, không sử dụng chất kích thích.
  • Nên uống nhiều nước và ăn thực phẩm giàu vitamin c, chất xơ, protein…
  • Hạn chế xem tivi, sử dụng điện thoại, máy tính, ngủ đủ giấc, tránh thức khuya.

 

 

Bấm mí mắt có đau không? Giải pháp giảm đau sau thực hiệnBấm mí mắt có đau không - Giải pháp giảm đau sau thực hiện

 

 

BẤM MÍ CÓ GIỮ ĐƯỢC LÂU KHÔNG?

 

Bấm mí mắt có thể duy trì từ 3-5 năm, thậm chí là lâu hơn nếu bạn thực hiện đúng phương pháp, tại cơ sở thẩm mỹ uy tín và bác sĩ thực hiện giỏi chuyên môn. Ngoài ra, chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng đóng vai trò quyết định tới hiệu quả thẩm mỹ. Vì vậy, nếu muốn duy trì hiệu quả lâu dài, bạn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt chỉ dẫn của bác sĩ.

 

Tham khảo: Thẩm mỹ viện nhấn mí uy tín tại TPHCM

 

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp bấm mí mắt hay còn gọi là nhấn mí mắt. Chi phí thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt cụ thể như sau:

 

  • Bấm mí đa điểm Hàn Quốc: 7 triệu.
  • Bấm mí đa điểm Châu Âu: 8 triệu.

 

Tất cả phương pháp này tại MEDIKA đều được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn, đảm bảo không xảy ra những biến chứng xấu về sau và đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý. Ngoài ra, với việc áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng được làm đẹp thả ga với chi phí tiết kiệm mà không cần lo lắng về giá.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng thẩm mỹ của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp khắc phục thích hợp nhằm đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý, sở hữu đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét và cân đối tự nhiên.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi