Những điều cần biết trước khi phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực vốn dĩ là một phương pháp vô cùng hiện đại, hiện nay được rất nhiều khách hàng tin cậy chọn lựa thực hiện, tuy nhiên những điều cần biết trước khi phẫu thuật nâng ngực sẽ giúp bạn có được những sự lựa chọn hoàn hảo hơn khi thực hiện đấy nhé.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Hiện nay các đơn vị đã thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực vô cùng hiện đại, đó chính là phương pháp , đây là một phương pháp vô cùng hiện đại, thực hiện giúp việc thực hiện phẫu thuật nâng ngực được trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn.

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài thì các ekip bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám tình trạng mô ngực một cách cẩn thận, việc thăm khám tài nguyên da ngực sẽ giúp cho các bác sĩ biết được tình trạng mô ngực của khách hàng và đưa ra những phương án, size ngực và túi ngực hợp lý với từng trường hợp.

Đồng thời cũng sẽ thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe của khách hàng, dù hiện nay là một phương pháp hiện đại nhưng phẫu thuật nâng ngực vẫn này vẫn sẽ không thực hiện được với một số đối tượng khách hàng như tiểu đường, huyết áp, tim mạch, …

 

 

Những điều cần biết trước khi phẫu thuật nâng ngực từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Những điều cần biết trước khi phẫu thuật nâng ngực

 

 

Sau khi đã thực hiện thăm khám xong thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện cho các bạn, đầu tiên sẽ thực hiện công việc gây mê, việc gây mê này sẽ giúp cho khách hàng được cảm thấy dễ chịu hơn, các bác sĩ đã thực hiện công việc tạo ra một đường dẫn phẫu thuật nhỏ dài khoảng 2mm cho khách hàng, từ đường dẫn phẫu thuật này thì các bác sĩ dễ dàng thực hiện công việc luồn ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ngay phần đầu ống dẫn sẽ được gắn một camera ngầm, với phần camera ngầm này của ống dẫn sẽ có nhiệm vụ thu và phát hình ảnh bên trong khoang ngực một cách rõ nét, độ phân giải lớn hơn 10 lần so với hình ảnh thực tế.

Với những hình ảnh rõ nét như vậy thì ekip bác sẽ tỉ mỉ và cẩn thận thực hiện công việc bóc tách khoang ngực của chính mình, việc bóc tách khoang ngực cũng được diễn ra vô cùng khó khăn, đòi hỏi ekip thực hiện phải là những bác sĩ có chuyên môn cũng như kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Sau khi đã thực hiện bóc tách khoang ngực xong thì ekip sẽ đưa túi ngực - Túi nâng ngực chuyên dụng phổ biến hiện nay vào bên trong khoang ngực vừa tạo hình và cấy ghép giúp cho túi ngực được chắc chắn với khoang ngực, cân chỉnh hài hòa xong sẽ khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực lại.

Cuối cùng sẽ thực hiện chăm sóc thật cẩn thận cho khách hàng khoảng 1-2 ngày để khách hàng nhanh chóng lấy lại được sức khỏe ổn định, thời gian sau sẽ tự chăm sóc tại nhà từ 2-4 tuần.

 

 

Những điều cần biết trước khi phẫu thuật nâng ngực bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC

 

Bản thân khách hàng nên tham khảo để đưa ra những lựa chọn đúng cho chính bản thân của mình. Với việc phẫu thuật nâng ngực trước tiên thì bản thân của khách hàng nên lựa chọn ra đơn vị thực hiện nâng ngực uy tín, chúng ta nên lựa chọn những nơi có giấy phép hoạt động một cách rõ ràng từ Bộ Y Tế để đảm bảo được cho chính bản thân mình.

Đồng thời khách hàng cũng sẽ được thực hiện xem xét các chính sách và chế độ chăm sóc của của đơn vị đó xem rằng có phù hợp và bản thân của khách hàng hay không?

 

 

Việc lựa chọn vật liệu túi ngực cũng rất quan trọng, túi ngực sẽ là vật liệu nằm trong cơ thể của khách hàng xuyên suốt nhiều năm sau này, chính vì vậy phải lựa chọn ra dòng túi ngực phù hợp với bản thân, việc lựa chọn như vậy sẽ giúp cho bản thân của mình chọn đúng vật liệu an toàn.

Nghiên cứu thật nhiều những cách chăm sóc, ngoài xin ý kiến của bác sĩ chúng ta cũng cần thực hiện hỏi thăm ý kiến của những khách hàng đã thực hiện trước đó để trang bị cho bản thân của mình những kinh nghiệm tốt hơn.

Hãy tham khảo thêm thật nhiều kiến thức nâng ngực để chúng ta trang bị cho bản thân mình trước khi quyết định thực hiện nâng ngực nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi