MEDIKA địa chỉ phẫu thuật nâng ngực an toàn tại Sài Gòn

Có thể nói rằng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị mà bản thân chúng ta có thể an tâm lựa chọn thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực, cứ người này làm xong thành công, vô cùng đẹp sẽ truyền tai nhau với người kia, từ đó mọi người luôn nói với nhau rằng MEDIKA địa chỉ phẫu thuật nâng ngực an toàn tại Sài Gòn.

 

 

ĐẶT YẾU TỐ AN TOÀN SONG HÀNH CÙNG SẮC ĐẸP

 

Vốn có tiền thân là phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa, đồng thời hiện nay cũng là khu phức hợp cùng phòng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chính vì vậy mà đơn vị này rất cẩn thận trong việc thăm khám sức khỏe của khách hàng, phải đảm bảo được khách hàng có được một sức khỏe ổn định trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực.

Phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa vốn dĩ là một địa chỉ thực hiện thăm khám và chữa bệnh vô cùng nổi tiếng, đơn vị này chữa bệnh dứt điểm những bệnh lý kể cả nan y một cách nhanh chóng, an toàn với ekip cũng như trang thiết bị vô cùng hiện đại.

Ngay sau khi ra đời bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, thì đơn vị này không quá đặt và chú trọng việc phải thực hiện đẹp thật đẹp, thay vào đó sẽ thực hiện cho khách hàng thật tự nhiên cùng với việc phải đảm bảo rằng tình trạng sức khỏe luôn ổn định sau khi phẫu thuật nâng ngực.

 

 

MEDIKA địa chỉ phẫu thuật nâng ngực an toàn tại Sài Gòn từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
MEDIKA địa chỉ phẫu thuật nâng ngực an toàn tại Sài Gòn

 

 

THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC

 

Có thể nói rằng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một đơn vị rất nhanh chóng đã mang được phương pháp phẫu thuật nâng ngực về cho mình và thực hiện cho khách hàng thật an toàn, cùng với ekip là những bác sĩ giỏi tu nghiệp các nước tiên tiến về ngành phẫu thuật, cũng như đã có kinh nghiệm “chinh chiến” nhiều năm liền.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng là đối tác chính của nhiều hãng túi ngực lớn trên thế giới, chính vì vậy mà khách hàng không phải cần quá lo lắng cho việc phải thực hiện nhằm dòng túi ngực giả, hoặc thậm chí các dòng túi ngực kém chất lượng.

Đối với phương pháp phẫu thuật nâng ngực hình thức thì ekip bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ thực hiện công việc thăm khám cũng như xem xét tình trạng sức khỏe của khách hàng thật chính xác trước khi thực hiện.

Ngay sau đó sẽ thực hiện gây mê giúp cho quá trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực được diễn ra dễ dàng, sau đó ekip bác sĩ thực hiện tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài từ 2 cho đến 2,5mm. Với đường dẫn phẫu thuật nhỏ như vậy nhưng ekip bác sĩ vẫn dễ dàng thực hiện đưa dụng cụ thiết bị vào thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

Các bác sĩ sẽ dựa vào hình ảnh mà máy thu và truyền về thông qua màn hình máy tính, từ những hình ảnh đó thì ekip bác sĩ dễ dàng thực hiện công việc bóc tách khoang ngực mà hạn chế tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực.

 

 

MEDIKA địa chỉ phẫu thuật nâng ngực an toàn tại Sài Gòn bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
MEDIKA địa chỉ phẫu thuật nâng ngực an toàn tại Sài Gòn

 

 

Ngay sau khi đã thực hiện bóc tách khoang ngực xong sẽ đưa túi ngực vào thực hiện cấy ghép giúp cho ngực nhanh chóng đẹp hài hòa, tự nhiên với cơ thể.

Bước cuối cùng chỉ việc thực hiện khâu thẩm mỹ lại vết thương và băng định hình form ngực cho khách hàng. Khách hàng ngay sau khi phẫu thuật nâng ngực phải ở lại Bệnh viện nghỉ dưỡng từ 1-2 ngày nhé.

 

 

MEDIKA ĐỊA CHỈ PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC AN TOÀN TẠI SÀI GÒN

 

Qua những chia sẽ trên chúng ta cũng đã thấy và biết vì sao đơn vị này lại được lòng khách hàng đến như vậy.

 

 

Đối với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì sẽ luôn đặt yếu tố sức khỏe và sự tự nhiên của khách hàng lên hàng đầu, những khách hàng sau khi thực hiện đều cảm thấy khá hài lòng, form ngực không quá to rất phù hợp với cơ thể của chính mình, bên cạnh đó thì sau khi thực hiện xong cũng cảm thấy không có một chút đau đớn hay khó chịu nào, trong thời gian từ 4-6 tuần sẽ nhanh chóng phục hồi và sinh hoạt bình thường.

Địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là 262 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh.