Nâng ngực chảy xệ tại MEDIKA có nên không?

Hiện nay có nhiều khách hàng chuẩn bị thực hiện nâng ngực chảy xệ, qua nhiều tìm hiểu cũng biết đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, thấy được mọi người đánh giá rất tốt nhưng không biết nâng ngực chảy xệ tại MEDIKA có nên không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

TÌM HIỂU NÂNG NGỰC CHẢY XỆ TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

Chị Thanh (Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh) sau khi sinh em bé thứ hai thì chị rơi vào trạng thái bầu ngực chảy xệ nặng nề hơn, thật sự chỉ có những ai khi rơi vào trạng thái như vậy sẽ cảm nhận được sự kém tự tin như thế nào.

Sau khi gặp tình trạng chảy xệ như vậy thì chị cũng cảm giác thật sự là chồng chị cũng không còn mặn nồng với chị nữa, mà ngược lại bản thân của anh cũng không quan tâm đến chị nữa, và lạnh nhạt luôn cả câu chuyện vợ chồng.

Thật sự bản thân người phụ nữ nếu rơi vào trạng thái như chị cũng sẽ mặc cảm và loay hoay trong việc có nên thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ lấy lại bộ ngực đẹp, cân đối hay không? Hay cứ dùng các phương pháp thủ công khác và mong chờ phép màu sẽ xuất hiện, trước đó chị cũng từng thực hiện các phương pháp khác nhưng thật sự không cải thiện được bao nhiêu mà lại tốn kém chi phí và thời gian.

 

Nâng ngực chảy xệ tại MEDIKA có nên không? - Từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực chảy xệ tại MEDIKA có nên không?

 

Sau đó chị đã chủ động lên trên mạng tìm hiểu về các phương pháp nâng ngực chảy xệ, hỏi thăm những bạn bè xung quanh thậm chí tham gia những hội nhóm chia sẻ về kinh nghiệm phẫu thuật để biết thêm về phương pháp này, và đặt ra những câu hỏi, chị nhận lại đa số câu trả lời rằng nên thực hiện nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đây là nơi chuyên thực hiện cho khách hàng một kết quả phẫu thuật đẹp cũng như được mệnh danh là nơi nâng ngực an toàn tại Sài Gòn.

Cũng như theo các thông tin mà chị tìm hiểu trước đó thì Bệnh viện này vốn xuất thân là phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa, hiện nay thì đã là cùng một khu phức hợp, nói về phòng Khám y khoa Kỳ Hòa thì đã quá nổi tiếng vì là đơn vị chuyên thực hiện thăm khám và chữa bệnh cho các khách hàng tại Sài Gòn.

Qua nhiều tham khảo hơn nữa thì chị cũng đã tư vấn và nhận được rất nhiều bất ngờ, quả thật là dịch vụ của Bệnh viện khá tốt, lúc chị tơi tư vấn dù rất đông nhưng chị cũng không phải đợi lâu và nhanh chóng được tư vấn, đồng thời cũng được tư vấn cẩn thận, trực tiếp bác sĩ giải thích cho chị về các phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, nên và không nên như thế nào, những ưu điểm của từng phương pháp, vậy là chị nhanh chóng chọn lựa Bệnh viện thẩm mỹ MEDIK để thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

 

Nâng ngực chảy xệ tại MEDIKA có nên không? - Bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ TẠI MEDIKA CÓ NÊN KHÔNG?

Nâng ngực chảy xệ tại MEDIKA có nên hay không? Câu chuyện tiếp theo của chị Thanh chính là câu trả lời cho chính chúng ta.

Sau khi tư vấn xong và trò chuyện cùng các bạn tư vấn viên để đặt cọc và lịch hẹn, thì sau chừng 4 ngày chị trở lại thực hiện thăm khám sức khỏe một cách bài bản, chi tiết, thăm khám rất cẩn thận và chuyên nghiệp chứ không hề qua loa, các bạn bác sĩ thực hiện công việc khám sức khỏe cũng cho biêt ngay bước này phải thăm khám cẩn thận để đảm bảo việc phẫu thuật nâng ngực an toàn cho khách hàng, tầm soát được sức khỏe trước và sau khi thực hiện.

 

Nâng ngực chảy xệ cuối năm 2020 nhộn nhịp vô cùng

 

Trãi qua hơn 120 phút thực hiện nâng ngực chảy xệ, ban đầu chị cũng lo lắng và nghỉ sẽ đau đớn khó chịu lắm nhưng do chị được gây mê nên cũng không có cảm giác khó chịu gì, sau khi nâng ngực chảy xệ xong chị được chuyển qua phòng hồi sức.

Khi tỉnh dậy thì bản thân cũng không thấy đau đớn hay khó chịu gì hết, mà ngược lại chị rất bình thường, về kết quả nâng ngực dù đang băng định hình nhưng khi nhìn thấy chị vẫn ưng ý vô cùng vì ngực khá là đẹp và gợi cảm, nhìn rất săn chắc, và chị cũng được các bạn chăm sóc hết sức cẩn thận và nhẹ nhàng, từ tốn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi