Chi phí lấy mỡ mí mắt bao nhiêu? Quy trình diễn ra như thế nào?

Qua thời gian mắt chúng ta bị lão hóa và xuất hiện da dư, mỡ thừa khiến đôi mắt trông già nua, mệt mỏi. Phương pháp được ưa chuộng để khắc phục vấn đề trên của mắt chính là lấy mỡ mí mắt. Vậy chi phí lấy mỡ mí mắt bao nhiêu - Quy trình diễn ra như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

 

 

LẤY MỠ MÍ MẮT LÀ GÌ?

 

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp giải quyết vấn đề bọng mỡ mắt mi dưới, quầng thâm, nếp nhăn mi dưới và da dư chảy xệ chùng nhão của mí dưới. Quy trình lấy mỡ mí mắt bác sĩ thường sử dụng phương pháp gây tê tại chỗ kết hợp tiền mê với thời gian thực hiện khoảng 60 phút.

Hiện tại, có hai kĩ thuật lấy mỡ mí mắt dưới - Lấy lại đôi mắt tươi trẻ tràn đầy sức sống được áp dụng là lấy mỡ mí mắt qua đường rạch kết mạc và lấy mỡ mí mắt qua đường rạch ngoài da. Đối với phẫu thuật qua đường rạch kết mạc, kĩ thuật này phù hợp với những ai có bọng mỡ thừa nhưng da và mí mắt dưới vẫn khỏe mạnh, ít dấu hiệu lão hóa và không có da dư.

Với đường rạch qua kết mạc mi mắt dưới bác sĩ sẽ tiếp cận, loại bỏ một phần bọng mỡ mắt hoặc dịch chuyển những túi mỡ này ra những khu vực trũng hơn như rãnh nước mắt để giúp cho mí mắt dưới phẳng mịn hơn. Cuối cùng bác sĩ sẽ dùng chỉ tự tiêu để đóng vết rạch.

Đối với lấy mỡ mí mắt qua đường rạch ngoài da, kĩ thuật này phù hợp với những ai có mí mắt dưới nhiều da thừa, nhăn nheo, lỏng lẻo. Cần loại bỏ và xử lý bọng mỡ hoặc rãnh nước mắt.

 

 

Chi phí lấy mỡ mí mắt bao nhiêu? Quy trình diễn ra như thế nào?Chi phí lấy mỡ mí mắt bao nhiêu - Quy trình diễn ra như thế nào?

 

 

Thông qua đường rạch ngoài ra, bác sĩ sẽ tiếp cận để cắt bỏ, phân bố và giải phóng những cấu trúc ở mí mắt dưới chính xác hơn. Tiến hành các thao tác dịch chuyển mỡ xuống vùng rãnh nước mắt nếu cần để giảm thiểu tình trạng mọng mỡ đồng thời đảm bảo mắt không bị trũng, trợn. Sau khi đã xử lý hết các vấn đề bác sĩ sẽ kéo đường rạch về phía trước và cắt bỏ đi phần da thừa. Cuối cùng vết khâu sẽ được đóng lại giấu sát vào chân mi đảm bảo không lộ sẹo.

 

Xem tiếp bài viết: Trước và sau lấy mỡ mí mắt cần lưu ý những gì?

 

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN LẤY MỠ MÍ MẮT

 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, quy trình lấy mỡ mí mắt đảm bảo chuẩn theo những tiêu chí an toàn của Bộ Y tế với các bước sau:

 

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng lão hóa, lượng mỡ thừa và da dư vùng mí mắt dưới và đưa ra kế hoặc phẫu thuật.
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe và sát khuẩn. Để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong toàn bộ quá trình phẫu thuật, tránh các biến chứng bạn sẽ được yêu cầu kiểm tra sức khỏe toàn diện và chỉ được thực hiện nếu sức khỏe đủ điều kiện.
  • Bước 3: Xác định, đo vẽ vùng rạch mỗ và gây tê.
  • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.
  • Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu.

 

Đọc tiếp bài viết: Lấy mỡ mắt dưới bao lâu lành, hết sưng và ổn định?

 

 

Chi phí lấy mỡ mí mắt bao nhiêu? Quy trình diễn ra như thế nào?Chi phí lấy mỡ mí mắt bao nhiêu - Quy trình diễn ra như thế nào?

 

 

Lưu ý là trong khoảng 2 - 3 ngày đầu sau phẫu thuật, vùng mắt của bạn có thể xuất hiện tình trạng sưng nề, bầm tím. Lúc này bạn nên tích cực chườm lạnh khoảng 3  - 5 lần/ngày.

Ngoài ra, nên nghe kĩ và tuân thủ theo đúng những hướng dẫn chăm sóc, vệ sinh của bác sĩ. Tra thuốc mỡ kháng sinh hàng ngày để ngăn chặn nguy cơ nhiễm khuẩn vùng mắt. Không để nước tiếp xúc trực tiếp với mí mắt dưới trong 3 ngày đầu, chỉ nên dùng khăn lau nhẹ nhàng quanh vùng mắt.

Khi ngủ hãy nằm kê cao đầu ở tư thế 45 độ để hạn chế sưng nề và tránh uống nước trước khi ngủ để giảm tình trạng sưng nề. Thông thường khoảng 7 ngày bạn đã có thể tái khám và cắt chỉ.

 

 

CHI PHÍ LẤY MỠ MÍ MẮT?

 

Chi phí lấy mỡ mí mắt sẽ luôn có sự khác biệt giữa các địa chỉ thẩm mĩ và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như : Công nghệ thẩm mĩ, quy trình, tay nghề -kĩ thuật của bác sĩ, độ uy tín của địa chỉ thẩm mỹ.

 

Tham khảo bài viết: Lấy mỡ mắt dưới bao lâu lành? Những lưu ý khi chăm sóc

 

Tại Bệnh viện thẩm mĩ MEDIKA, trong tháng 1 này, giá của dịch vụ lấy mỡ và da thừa mi dưới đang có ưu đãi 40% chỉ còn 9 triệu (giá gốc 15 triệu). Ngoài ra, khi đăng kí thực hiện dịch vụ trong tháng 1 này bạn sẽ được hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như: Tặng voucher nội khoa trị giá 4 triệu (khách tái khám), được hỗ trợ chi phí đi lại  và hỗ trợ trả góp.

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này bạn có thêm nhiều thông tin về dịch vụ lấy mỡ mí mắt cũng như quy trình thực hiện dịch vụ này.