Quy trình mở rộng góc mắt trong và chi phí thực hiện

Đa phần người Châu Á chúng ta thường có nếp da dọc căng ngang khóe mắt hay còn gọi là nếp rẻ quạt. Phương pháp mở rộng góc mắt giúp cắt đi nếp rẻ quạt này và chỉnh sửa góc trong của khe mi mắt, giúp mắt trông to và dài hơn. Trong bài viết này hãy cùng MEDIKA tìm hiểu quy trình mở rộng góc mắt trong và chi phí thực hiện nhé!

 

 

QUY TRÌNH MỞ RỘNG GÓC MẮT TRONG

 

Mở rộng góc mắt là phẫu thuật giúp cải thiện kích thước của đôi mắt giúp mắt trông to, dài hơn và khoảng cách giữa hai mắt cũng được giảm xuống. Để đánh giá được bạn có phù hợp với phương pháp này hay không bác sĩ sẽ dựa trên các yếu tố như: Phân độ của nếp rẻ quạt, nhú tuyến lệ và khoảng cách góc trong giữa hai mắt.

Theo đó phương pháp phẫu thuật này phù hợp với những ai gặp tình trạng mắt ngắn nhỏ, khoảng cách giữa góc trong của hai mắt xa nhau, phần nếp rẻ quạt của góc mắt trong có phân dodjo3 hoặc 4 và nhú tuyến lệ bị nếp rẻ quạt che khuất lộ ra chưa đến 3mm.

Phương pháp mở rộng góc mắt trong tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi những yêu cầu cao về tay nghề cũng như quy trình phẫu thuật. Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, quy trình mở rộng góc mắt luôn được đảm bảo chuẩn các tiêu chí của Bộ Y tế, hạn chế tối đa những rủi ro. Dưới đây là quy trình mở rộng góc mắt chuẩn Y khoa:

 

 

Quy trình mở rộng góc mắt trong và chi phí thực hiệnQuy trình mở rộng góc mắt trong và chi phí thực hiện

 

 

BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Ở bước này bác sĩ sẽ kiểm tra, xác định hình dạng nếp rẻ quạt, xác định tỉ lệ khoảng cách giữa hai mắt. Nếu khoảng cách này ngắn hơn 1 mắt thì bạn sẽ không thể thực hiện mở rộng góc mắt trong vì sẽ khiến hai mắt nằm quá gần nhau.

Với những bạn có bệnh lí về tim mạch, huyết áp, máu khó đông hoặc cơ địa sẹo lồi cũng nên trao đổi trực tiếp với bác sĩ để bác sĩ có kế hoạch phẫu thuật phù hợp.

 

BƯỚC 2: TIẾN HÀNH KIỂM TRA SỨC KHỎE

Mở rộng góc mắt trong tuy không phải là cuộc đại phẫu nhưng tại MEDIKA bạn vẫn bắt buộc phải trải qua các bài kiểm tra sức khỏe toàn diện. Nếu đủ điều kiện thì bạn mới được tiếp tục phẫu thuật.

 

 

 

BƯỚC 3: SÁT KHUẨN VÀ ĐO VẼ GÓC MẮT

Để giúp hạn chế nguy cơ nhiễm trùng cũng như gặp phải những biến chứng hậu phẫu bạn sẽ được sát khuẩn kĩ càng. Sau đó bác sĩ sẽ dùng bút đo vẽ, đánh dấu đường rạch da theo kĩ thuật đã chỉ định.

 

BƯỚC 4: GÂY TÊ

Quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt sẽ được diễn ra dưới hình thức gây tê tại chỗ. Như vậy quá trình phẫu thuật sẽ được diễn ra nhẹ nhàng, không đau đớn.

 

 

Quy trình mở rộng góc mắt trong và chi phí thực hiệnQuy trình mở rộng góc mắt trong và chi phí thực hiện

 

 

BƯỚC 5: TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT

Tùy vào mức độ nếp rẻ quạt, nhú tuyến lệ và nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng các kĩ thuật mở rộng góc mắt phù hợp. Nhưng thông thường sẽ có 3 kĩ thuật mở rộng góc mắt được ưa chuộng:

 

  • Kĩ thuật Z-Plasty: Phù hợp với những người có da thừa ở dưới nếp rẻ quạt và căng ở giữa nếp rẻ quạt.
  • Kĩ thuật vạt V-Y : Phù hợp với những ai không có nhiều da thừa ở góc mắt trong.

 

Đọc tiếp bài viết: Tuyệt chiêu mở rộng góc mắt trong an toàn

 

 

BƯỚC 6: HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC HẬU PHẪU

Sau phẫu thuật bạn sẽ được đưa về phòng hồi sức và có thể ra về ngay sau đó. Lúc này bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn kĩ lưỡng về cách chăm sóc, vệ sinh, chế độ kiêng khem và sử dụng thuốc đúng cách.

 

 

GIÁ MỞ RỘNG GÓC MẮT TRONG

 

Hiện tại giá mở rộng góc mắt của Bệnh viện thẩm mĩ MEDIKA đang có ưu đãi 30% chỉ còn 4,9 triệu (giá gốc 7 triệu). Mức giá này đã bao gồm toàn bộ chi phí chăm sóc hậu phẫu, kiểm tra sức khỏe. Bạn sẽ không phải đóng thêm bất cứ khoản phí phát sinh nào trong suốt quá trình phẫu thuật nữa.

 

 

Dù mở rộng góc mắt mang đến nhiều hiệu quả, giúp khắc phục nhiều khuyết điểm của đôi mắt nhưng đây không phải là quy trình thẩm mỹ đơn giản. Chỉ cần một sai xót nhỏ có thể dẫn đến nhiều biến chứng mất thẩm mỹ. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích về phương pháp làm đẹp này.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi