Phẫu thuật ngực hỏng vì ham ưu đãi cuối năm

Phẫu thuật ngực hỏng vì ham ưu đãi cuối năm chắc có lẽ đã không còn là câu chuyện quá xa lạ đối với nhiều người nữa, để nhanh chóng ngăn chặn tình trạng này thì khách hàng đừng bỏ lỡ qua bài viết này nhé, ưu đãi hoàn toàn không có lỗi, lỗi vẫn do khách hàng không có sự tìm hiểu khi thực hiện.

 

 

ƯU ĐÃI CUỐI NĂM BẠT NGÀN VÔ CÙNG

 

Bản thân của nhiều khách hàng luôn với tâm lý là sẽ thực hiện khi có ưu đãi và tất nhiên ưu đãi càng cao thì khách hàng càng thích thú hơn, chính vì hiểu được tâm lý đó mà các đơn vị ra sức thực hiện những chương trình khuyến mãi vô cùng lớn dành cho khách hàng để khách hàng lựa chọn thực hiện mình.

 

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng - Tái tạo hình dáng ngực: https://medika.vn/tham-my-vong-1/chinh-sua-vong-1-hong/

 

Dạo quanh một vòng thánh địa thẩm mỹ quận 10 thì khách hàng sẽ rất dễ dàng thấy những hình ảnh và thông tin quảng cáo của những chương trình ưu đãi cuối năm, thậm chí có nên còn giảm tới 50% và tặng nhiều quà tặng đi kèm, và những nơi này luôn trong tình trạng khách hàng đông đúc.

Năm 2020 chắc có lẽ sẽ là 1 năm mà khách hàng cảm nhận được rất nhiều sự biến cố, ngành thẩm mỹ cũng tạm thời đóng băng hơn 3 tháng cách ly xã hội, cũng chính vì vậy nên khi được hoạt động trở lại thì các đơn vị đã có những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng vì ham ưu đãi cuối năm từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật ngực hỏng vì ham ưu đãi cuối năm

 

 

Chị Lâm Thảo (Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh) khi đang có nhu cầu thực hiện phẫu thuật nâng ngực cũng đồng thời vào dịp cuối năm, nên ngay khi thực hiện tìm hiểu về phương pháp này thì chị cảm thấy không ngờ mình may mắn như vậy khi mà đang có quá nhiều chương trình khuyến mãi giá tốt dành cho mình.

Sau một thời gian nghiên cứu thì chị tham khảo được một đơn vị tại quận 3 đang có chương trình khuyến mãi giảm tới 60% và tặng thêm quà tặng chăm sóc da, chị thấy như vậy nên cũng rất ham muốn thực hiện nên đã nhanh chóng đặt lịch hẹn tư vấn.

 

 

 

PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG VÌ HAM ƯU ĐÃI CUỐI NĂM

 

Sau khi chị tới tư vấn thì được bạn nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và nói rằng chị rất may mắn khi thực hiện được mức giá này vì đây là số lượng ưu đãi đặc biệt dành cho 10 người mà thôi, nếu chị không nhanh tay đăng ký thì khách hàng nào tới tư vấn sau mà chốt là chị sẽ không được nhận mức giá này nữa.

Còn về kết quả thực hiện thì chị cứ an tâm vì bên em sẽ thực hiện cho chị một kết quả đẹp, an toàn, thật ra bên em cũng chưa thực hiện y chang như nơi khác, đặc biệt là những bệnh viện thẩm mỹ lớn vì bác sĩ bên em chính là bác sĩ của Bệnh viện A, đảm bảo thực hiện cho chị được một kết quả như chị mong muốn nhưng chi phí tụi em trợ giá để xin hình ảnh khách hàng, chị làm đẹp thì sẽ giới thiệu người khách dùm em nhé.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng vì ham ưu đãi cuối năm bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Trước những lời mời gọi quảng cáo đầy kích thích như vậy cũng như số lượng khách hàng sắp “chốt đơn” hết nên chị cũng nhanh chóng đăng ký thực hiện mà không có thêm sự tham khảo nào.

Ngay sau đó thì chị cũng đã thực hiện tại đây, sau khi đóng tiền xong thì chị về đợi 3 ngày sau quay trở lại và thực hiện nâng ngực.

 

 

Nhưng chị cũng vì không có sự tìm hiểu mà dẫn tới phẫu thuật ngực hỏng, bạn giới thiệu là bác sĩ giỏi nhưng người thực hiện cho chị là 1 bác sĩ trẻ măng, động tác luống cuống giống như bác sĩ thực tập vậy. Sau khi chìm vào giấc ngủ do gây mê thì khoảng hơn 90 phút sau chị tỉnh dậy và thấy toàn ngực của mình rất đau, bản thân chị cảm nhận rõ ràng ngực đã lệch hẳn xuống 1 bên, nhưng khi này chị quá mệt nên đã đưa vào phòng hồi sức nghỉ ngơi.

Hơn 1 tháng chăm sóc nhưng ngực của chị vẫn không đẹp ra được miếng nào, thậm chí còn thô cứng hơn gây ra sự ảnh hưởng vô cùng, chính vì vậy chị đã ân hận và quay lại bắt đền nhưng chỉ nhận lại sự thờ ơ, chị rất hối hận vì phẫu thuật ngực hỏng do mình ham ưu đãi rẻ mà không tìm hiểu.