Phẫu thuật ngực hỏng vì khuyến mãi khủng

Cụm từ “khuyến mãi” đã không còn quá xa lạ đối với chị em chúng ta, đặc biệt khu cụm từ này sử dụng trong ngành phẫu thuật nâng ngực, tuy nhiên cũng từ đó xảy ra nhiều hệ lụy đau thương, phẫu thuật ngực hỏng vì khuyến mãi khủng. Cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

NGHE KHỦNG MÃI KHỦNG ĐI LÀM NGAY KHÔNG CHỜ ĐỢI

Phẫu thuật nâng ngực vốn là một phương pháp đại phẫu được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa, cũng chính vì vậy mà có rất nhiều đơn vị đã mở ra thực hiện dịch vụ này như “nấm mọc sau mưa”, thế nhưng chất lượng mãi mãi là một ẩn số hoặc sự hên xui.

Vì có quá nhiều đơn vị cùng mọc ra như vậy nên các nơi này buộc phải cạnh tranh nhau về mức giá, tạo ra những chương trình khuyến mãi thật khủng để khách hàng lựa chọn mình.

Chị Liên (Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh) khi bản thân đang có nhu cầu thực hiện phẫu thuật nâng ngực thì chị đã nhanh chóng lên mạng tìm hiểu về các phương pháp phẫu thuật nâng ngực, chị cũng tham khảo qua việc phẫu thuật ngực hỏng vì chị nghỉ có thể là do bản thân của những người này xui và không biết cách chọn lựa mà thôi.

 

Phẫu thuật ngực hỏng vì khuyến mãi khủng từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật ngực hỏng vì khuyến mãi khủng

 

Tuy nhiên đến khi bản thân của chị tìm hiểu thì thấy thật sự khó khăn vô cùng, các đơn vị luôn đưa ra những hình ảnh nâng ngực trước và sau, thậm chí là clip vô cùng đẹp vì vậy mà chị Liên cũng hơi hoang mang. Tuy nhiên khi này vô tình chị thấy được một mẫu quảng cáo nâng ngực từ một tiến sĩ thẩm mỹ của một đơn vị ở quận 10. Chi phí được trợ giá lên tới 50%, phải nói nếu nâng ngực mức giá này sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí, vì vậy chị nhanh chóng nhắn tin để xem sao.

 

Túi ngực - Túi nâng ngực chuyên dụng phổ biến hiện nay: https://medika.vn/tu-van-vong-1/tui-vong-1/

 

PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG VÌ KHUYẾN MÃI KHỦNG

Sau khi tới đơn vị đó thì chị được niềm nở đón tiếp và chị giới thiệu những chương trình khuyến mãi hiện đại, bạn tư vấn cũng đon đả nói với chị là chị chọn lựa đơn vị của em chính xác, hiện tại vì tri ân khách hàng nên bên em mới giảm 50% cho khách hàng, chứ bình thường toàn mức giá cao mà thôi.

Chị cứ an tâm là bên em thực hiện y chang những chỗ khác, phương pháp và thiết bị cũng như vậy, sau đó bạn phổ biến các dòng túi ngực cho chị tham khảo qua, bạn cũng khuyên chị nên đặt tiền thực hiện vì chương trình sắp chốt danh sách, nghe vậy chị cũng lo nên thôi đăng ký thực hiện luôn.

 

Phẫu thuật ngực hỏng vì khuyến mãi khủng bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật ngực hỏng vì khuyến mãi khủng

 

Sau khoảng 3 ngày chị quay lại và thực hiện phẫu thuật nâng ngực, sau khi thực hiện các bước thăm khám xong thì chị cũng nhanh chóng lên bàn mổ và thực hiện nâng ngực, trãi qua hơn 90 phút thực hiện sau khi tỉnh dậy chị cũng có một cảm giác hơi đau và khó chịu vô cùng.

Khi nhìn thấy kết quả là chị biết ngay đã phẫu thuật ngực hỏng khi mà bầu ngực lệch nhau hoàn toàn, nhưng ekip bác sĩ cứ kêu là chị nên băng định hình để ngực vô form.

Sau 3 tuần ngực càng thô cứng trông rất giả, chị lên đơn vị yêu cầu chỉnh sửa thì đơn vị kêu phải đưa thêm tiền mới chỉnh, dù 80% là lỗi từ bác sĩ đã đắt túi ngực không chỉnh xác gây lệch thô cứng cho chị, cự cãi nhưng cũng không giải quyết thêm được gì và bên đó chấp nhận chỉ trả 20% tiền lại cho chị mà thôi.

 

Phẫu thuật ngực hỏng vì sao?

 

Thật lòng khi này chị đã cảm thấy hội hận vì mình ham giá rẻ, phẫu thuật ngực hỏng vì khuyến mãi khủng, đây sẽ là bài học mà chị nhớ suốt đời, chị nhanh chóng liên hệ cùng bệnh viện thẩm mỹ lớn để cải thiện tình trạng của mình.

May mắn là chị được giới thiệu qua bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bên đơn này chuyên phục hồi lại những ca phẫu thuật ngực hỏng, và khi quan sát và làm việc thì chị cảm thấy MEDIKA khá chuyên nghiệp, từng khâu tổ chức một và lời nói bác sĩ dứt khoát, sẽ nói về trọng tâm và hướng giải quyết, các bạn tư vấn cũng nói thêm về chính sách sẽ bảo hành ra sao. Quá yên tâm nên chị đã thực hiện và bây giờ chị đã có được bầu ngực như ước muốn của mình.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi